Nhân thời điểm sinh nhật Hồng Diễm, Hồng Đăng đang đăng hầu hết bức ảnh "bá đạo" của Hồng Diễm lên trang cá nhân kèm lời chúc tụng đầy yêu thương.

Bạn đang xem: Hồng đăng và hồng diễm

Trên trang cá nhân, diễn viên Hồng Đăng đăng hình hình ảnh hài hước của khách hàng diễn Hồng Diễm để chúc mừng sinh nhật. Nam giới diễn viên viết: "Cách phía trên mười mấy năm lúc còn trẻ thì mình cũng có ham hố có tác dụng anh. Nhưng lại giờ thấy tuổi già ập đến rồi thôi xưng hô về đúng tuổi nhé. Chúc mừng sinh nhật bà chị Nguyễn Hồng Diễm, chúc bà chị luôn xinh đẹp, thành công hơn nữa trong mọi nghành nghề nhé".

Hồng Đăng không quên nhắn nhủ tới Hồng Diễm là hàng tháng anh mất thêm một khoản tiền nhằm mua dung tích bộ nhớ, nhằm lưu đống ảnh thần thánh của cô.

Hồng Đăng và Hồng Diễm là hai bạn trẻ có rộng 10 năm đóng góp cặp "yêu đương" bên trên màn ảnh. Mỗi khi Hồng Diễm cùng Hồng Đăng xuất hiện, người theo dõi đều trầm trồ vày sự đẹp mắt đôi của 2 diễn viên. Hồng Diễm download nhan sắc hài hoà cùng tiếng nói nhẹ nhàng, trong những khi đó Hồng Đăng cũng mua vẻ nam tính đầy cuốn hút. Bởi vì vậy, dù đã "yêu nhau" vào 6 bộ phim, hai bạn trẻ “song Hồng” vẫn thu được nhiều tình cảm của phần đông khán giả yêu mến phim Việt.

Hồng Đăng bên "người tình màn ảnh" Hồng Diễm

Hồng Đăng, Hồng Diễm biết cách thu hút người theo dõi xem phim làm việc nét diễn xuất từ nhiên, tình cảm, "diễn như không diễn". Phần nhiều mối tình mà người ta đã khắc hoạ trong các bộ phim truyền hình như Cầu vồng tình yêu, Cả một đời ân oán, huê hồng trên ngực trái... Hay tiên tiến nhất là Hướng dương ngược nắng đều đưa tín đồ xem cho với những cảm giác thật độc nhất của tình yêu. Đó là cảm xúc từ giằng xé, day dứt, thuyệt vọng đến hạnh phúc ngập tràn khi hai bạn có mẫu kết viên mãn.

Trong nhiều bài phỏng vấn, Hồng Đăng cũng thanh minh niềm cảm kích khi gồm người bạn diễn kết hợp ăn ý nhất như Hồng Diễm. Anh mang lại biết, mình cùng Hồng Diễm chỉ việc một góc nhìn hay một thú vui là hiểu được giải pháp diễn của nhau. Anh cùng thích nhất sinh hoạt Hồng Diễm giải pháp diễn bản năng tương tự như cách thể hiện cảm hứng của bạn nữ diễn viên tay ngang.

Trên phim, Hồng Đăng đổi mới "soái ca" của Hồng Diễm, cùng cô viết lên các chuyện tình lãng mạn. Nỗ lực nhưng, theo dõi trang cá thể của cả hai, tôi các lần phải ngỡ ngàng, ngơ ngác do sự "trở mặt" của anh ấy chàng… lúc từ "chân ái" hốt nhiên hóa "thánh cà khịa".

Có lần, Hồng Diễm vừa share hình ảnh xinh đẹp của chính mình trên trang cá nhân cùng người hâm mộ. Cô nữ giới khoe gương mặt tươi con trẻ ngời ngời thuộc thần thái thu hút khiến bao fan hâm mộ mê mẩn. Giữa cơn mưa lời khen của người hâm mộ, Hồng Đăng lại phản hồi mà Hồng Diễm chỉ ra rằng "móc mỉa" cô: “Đẹp thiệt đấy… cần nói ở loại tuổi này còn giữ thừa thế này là quá khôn xiết rồi”.

Trước đó, Hồng Diễm đăng bức hình ảnh khoe visual đỉnh thuộc lối ăn diện quyến rũ. Bức ảnh này của "chị đẹp" đã có tác dụng Hồng Đăng cần thảng thốt "Táo bạo đấy". Sau rất nhiều lần bị Hồng Đăng trêu, Hồng Diễm cũng phản nghịch kháng. Phái nữ diễn viên đăng bức ảnh mình chụp cùng chúng ta diễn - tuy nhiên được chiếc chỉ mỗi cô trông ổn với xinh xắn lên mạng làng mạc hội. Hồng Diễm còn mượn diễn biến của phim để làm lý do đường đường chính chính cho mình: "Chia tay rồi, không đề xuất post ảnh đẹp lên làm cái gi anh nhỉ". Trước sự việc phũ phàng của tín đồ đẹp, Hồng Đăng chỉ thốt nổi một chữ "Hận".

Hồng Diễm và Hồng Đăng trong gặp gỡ gỡ diễn viên truyền hình:

Ngân An

Đọ vẻ gợi cảm vợ của 2 cô vk Hồng Đăng, dạn dĩ Trường

Cả Hồng Đăng và mạnh dạn Trường đều đang sẵn có một gia đình hạnh phúc với những người vợ xinh đẹp, toàn vẹn và những đứa con xinh xắn, khỏe mạnh mạnh.

Xem thêm: Viện Bảo Tàng Lịch Sử Việt Nam, Nhớ Về Những Bài Học Lịch Sử Thuở Ê A

Truyền hình Việt có rất nhiều những hai bạn trẻ đẹp nhưng Hồng Đăng - Hồng Diễm vẫn để lại đến khán giảnhiều dấu ấn rộng cả. Bởi không chỉ ăn ý, họ còn tồn tại một hành trình dài gắn bó đầy đặc biệt quan trọng trên màn ảnh. Hãy cùng điểm qua những tác phẩm xứng đáng nhớ của họ trong suốt một thập kỷ qua nhé!

Cầu Vồng Tình Yêu

Hồng Đăng - Hồng Diễm thứ 1 kết phù hợp với nhau ở Cầu Vồng Tình Yêu được trình làng vào ngày 15 tháng 9 năm 2011. Trong phim, phái nam diễn viên vào vai đấng mày râu trai ngạo mạn, không xem trọng tình yêu… cho đến khi gặp gỡ Hồng Diễm - cô gái xinh đẹp, sinh sống tình cảm.

Mátxcơva - Mùa rứa Lá. Trở lại sau thời hạn dài, hai ngôi sao 5 cánh VTV đều cho thấy diễn xuất tuyệt hảo hơn hẳn trước kia của mình.

Tình yêu của họ trong thắng lợi này là một câu chuyện buồn, đầy xung khắc khoải. Hồng Đăng - Hồng Diễm với việc ăn ý đã tạo ra một phiên bản tình ca đẹp nhưng lại cũng đem đi của khán giả rất nhiều nước mắt.

Hoa Hồng trên Ngực Trái của cả nhì cũng đầy rẫy sóng gió với trắc trở.

Hồng Diễm vào vai Khuê, cô từng đi sang 1 cuộc hôn nhân gia đình đổ vỡ. Còn Bảo (Hồng Đăng) là cánh mày râu giám đốc rét mướt lùng, cứng nhắc nhưng đầy chân thành. Anh đang tốn hết sức nhiều công sức mới có thể bước vào thế giới của Khuê và đoạt được cô nàng.

10 năm với 6 cuộc tình, Hồng Đăng - Hồng Diễm thực sự đã tất cả một hành trình vô cùng đặc biệt quan trọng tại màn ảnh Việt. Hy vọng sắp tới, khán giả theo dõi phim truyền họa Việtsẽ được bắt gặp hai diễn viên đẹp đôi này thuộc góp mặt trong không ít dự án nữa.

Dien
Anh.Netđể cập nhật những bài viếtnóng hổi tốt nhất về môn thẩm mỹ và nghệ thuật thứ 7

Bạn là 1 trong những "mọt phim" thiết yếu gốc ái mộ nhữngtác phẩm phim ảnh, diễn viên hay những câu chuyện bên lề của phim hình ảnh Việt Nam, Hoa ngữ, hàn quốc và Âu Mỹ? Vậy thì ngần ngại gì nữa nhưng hãy thâm nhập ngay với Dien
Anh.Net để được update những bài viếtphim hình ảnh nóng hổi. Cạnh bên những thông tin không thiếu có tính tuyệt đối cao sẽ còn là một các bài viết mang tính quan liêu điểm cá nhân sắc bén, chắc hẳn rằng sẽ ko làm cho mình thất vọng.