Đặng Thị Hà Vy – học viện Báo chí và Tuyên truyền

Hotgirl Hà Vy tên không thiếu Đặng Thị Hà Vy (2001). Hiện nay nay, cô nàng đang là sv năm nhì tại học viện chuyên nghành Báo chí cùng Tuyên truyền, Hà Nội. Hotgirl 10X này gây chăm chú bởi vẻ đẹp thoải mái và tự nhiên và nụ cười tỏa nắng.

Bạn đang xem: Hot girl 10x hà vi

Hotgirl Hà Vy học viện Báo chí cùng Tuyên truyền

Những cố gắng và cố gắng trên tuyến phố theo đuổi đam mê

Ngay từ khi còn đến lớp cấp hai, hotgirl Hà Vy đã có đam mê với công việc make-up. Tuy vậy, ban đầu cô thiếu nữ chưa nhận ra sự ủng hộ trường đoản cú gia đình. Do cô xuất thân trong một mái ấm gia đình mà phụ huynh có cân nhắc khá truyền thống. Cơ mà không vì thế mà cô cô bé bỏ cuộc. Hà Vy sẽ không xong xuôi nỗ lực, vượt qua rất nhiều rào cản kia để hội chứng minh phiên bản thân mình. Cô tích góp, dành dụm, xây dừng thương hiệu qua trang cá nhân để theo xua đam mê. Suôn sẻ thay, hiện thời cô gái đã nhận được sự cỗ vũ từ gia đình và mọi fan xung quanh.

Hotgirl Hà Vy – thú vui tỏa nắng

Cuộc sống hiện tại của người đẹp Hà Vy

Hotgirl Hà Vy phân chia sẻ, hiện tại ngoài bài toán học tập cô nữ còn tự marketing riêng với thỏa niềm đắm say với quá trình make-up tự do và mang đến đài truyền họa Việt Nam. Nhờ vậy, Hà Vy đã tất cả thêm những cơ hội tiếp xúc, học tập để phát triển bản thân. Hình như còn không ngừng mở rộng thêm nhiều quan hệ cho mình và đặc trưng có một thu nhập nhập khá dư dả.

Hà Vy và niềm ham mê với công việc make-up

Những dự tính và hoài bão tương lai

Với một vẻ ngoài khá xinh xắn, tuy thế khi được đặt ra những câu hỏi về mong mơ và những ý định trong tương lai, cô bé vẫn chưa tồn tại ý định tham gia vào lĩnh vực nghệ thuật. Mỹ nhân Hà Vy cho thấy thêm thêm, ngoài quá trình make-up, cô người vợ đang ấp ôm một mong mơ khác mang lại mình. Cô bé trẻ 10X chia sẻ về việc sẵn sàng hành trang kiến thức với một vài lĩnh vực như Marketing, marketing và trau dồi ghê nghiệm thực tế để theo đuổi ước mơ to nhất của chính mình là phát triển thành một doanh nhân xinh đẹp cùng tài ba.

Cô sinh viên năm 2 ước mơ thay đổi một nữ người kinh doanh xinh đẹp cùng tài ba

Hotgirl Việt cảm ơn Hà Vy vẫn dành thời gian để truyện trò và phân chia sẻ. Chúc bạn một năm mới vui vẻ, ngày càng thành công xuất sắc và như ý trên con đường chinh phục ước mơ của mình!

Võ Thị Thúy Hằng (sinh năm 2001) là hot girl được cư dân mạng chú ý khi hình ảnh của cô xuất hiện trên những diễn đàn trai xinh gái đẹp.

Võ Thị Thúy Hằng là nữ sinh học ngành Quản trị khách sạn của trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP HCM.

Gái xinh được cư dân mạng gọi là bản sao của mỹ nhân vương quốc của những nụ cười Baifern Pimchanok lúc sở hữu gương mặt tất cả nhiều đường nét giống với nữ diễn viên này.

Xem thêm: Tổng hợp đề và đáp án thpt quốc gia 2016 môn tiếng anh ❣️✔️, đề thi và đáp án thpt quốc gia năm 2016

Đa số những shoot hình đăng tải bên trên trang cá thể của gái xinh Việt này đều thể hiện nét đẹp quyến rũ hiếm có.

Cùng với gương mặt khả ái, nữ sinh 10X mong mỏi muốn trở thành người mẫu ảnh siêng nghiệp trong tương lai.

Bên cạnh Thúy Hằng, thế hệ hot girl 10x còn biết đến nhiều với cái thương hiệu Vân Anh (21 tuổi, quê Buôn Ma Thuột).

Cô nàng này cũng là nữ sv ngành Quản trị khách sạn, trường Đại học q6.edu.vn, TP.HCM.

Vân Anh nổi tiếng bên trên Instagram nhờ loạt ảnh khoe mặt xinh, dáng vẻ chuẩn.

Có ngoại hình xinh đẹp cộng thêm việc theo đuổi phong thái gợi cảm và năng động, Vân Anh lúc nào cũng tươi trẻ, cuốn hút.

Nhan sắc nổi trội là một vào những yếu tố quyết định giúp Vân Anh kiếm được nguồn thu nhập tốt khi còn là sinh viên. Ảnh: FBNV