Thoạt nhìn bơi lội ếch có vẻ như dễ, đó chỉ với động tác đánh đấm chân tay hệt như con ếch. Nhưng lại không! tập bơi ếch là một trong những kiểu khó triển khai nhất và đòi hỏi kỹ thuật cao nhất. Nếu bạn đang hy vọng tự học bơi ếch hoặc nâng cấp trình độ tập bơi ếch của mình, xem thêm ngay trả lời kỹ thuật bơi lội ếch chuẩn, chuyên nghiệp hóa mà Minchico giới thiệu dưới đây.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách bơi ếch

*


Mục lục

Hướng dẫn kỹ thuật bơi ếch chuẩn
Tập chân trong kỹ thuật bơi ếch Tập tay trong kỹ thuật bơi lội ếch cơ bản Hướng dẫn kỹ thuật phối kết hợp tay chân trong bơi ếch
Một số lỗi sai cơ bạn dạng của fan mới học tập khi tiến hành kỹ thuật bơi ếch

Bơi ếch là gì?

Bơi ếch là kỹ thuật bơi bắt chước vận động dưới nước của con ếch. Khi đó, tín đồ bơi giữ lại ở tư thế nằm úp mặt ngang với mặt nước, đầu tương đối ngẩng. Tay với chân đã liên tục chuyển động để dịch chuyển về phía trước. Mặc dù nhiên, chuyên môn bơi chuẩn đòi hỏi fan phải linh hoạt, khẳng định đúng thời khắc và đụng tác thực hiện.

Một chu kỳ bơi ếch bao gồm: Hai tay chạng về vùng phía đằng trước => tách bóc tay tì nước, quạt dũng mạnh 2 cánh tay về vùng phía đằng sau => Khép khuỷu, thu tay đồng thời có được một chân => lúc tay gần choãi thẳng thì đạp khỏe mạnh chân theo hình trái tim ngược để đẩy khung hình về vùng phía đằng trước => Khép cả tay cả chân, bây giờ tay, chân và người đều nằm ở một mặt đường thẳng.

*

Chuẩn bị gì trước lúc tập bơi lội ếch?

Trước khi bắt đầu một trong những buổi học, học viên cần chuẩn bị kỹ càng về trang phục và thể lực. Đề phòng các chấn yêu thương không xứng đáng có xảy ra trong quy trình tập luyện.

Sử dụng đồ bơi đúng theo quy định lúc chơi (mũ, kính, áo)Khởi động kỹ lưỡng các khớp chân tay để kiêng bị chật rút, duy nhất là học tập viên mới
Có thể dùng phao tay, phao sống lưng khi xuống nước các lần đầu

Kỹ thuật bơi lội ếch gồm mấy giai đoạn?

Kỹ thuật bơi ếch chuẩn sẽ trải qua 3 tiến trình chính: tập chân => tập tay => Tập thuộc cấp kết hợp. Ở mỗi giai đoạn, tiếp tục chia thành: tập trên cạn với tập bên dưới nước. Chỉ khi tham gia học viên thực hiện thuần thục thì mới chuyển sang cách tiếp theo.

*

Hướng dẫn kỹ thuật bơi ếch chuẩn

Dưới đấy là hướng dẫn cụ thể kỹ thuật bơi lội ếch cho tất cả những người mới bắt đầu. Nếu như bạn tự học, nên nghiên cứu thật kỹ để tránh bị không nên kỹ thuật.

Tập chân trong kỹ thuật tập bơi ếch

Tập bên trên cạn

Bước 1: trước tiên sẽ tiến hành ở bên trên hành bể bơi. Học tập viên ngồi bên trên thành bể. Hai tay chống ra sau, đồng thời bạn hơi ngửa ra sau. Xoạc thẳng chân và bàn chân nhưng nhằm thoải mái, ko gồng cứng.

Bước 2: teo 2 chân lên, đùi cùng gối hơi không ngừng mở rộng ra 2 bên. Khi co chân, bảo vệ bàn chân vẫn choạc thẳng.

Bước 3: Từ tư thế choạc thẳng, thường xuyên co 2 bàn chân lên với hướng ngón chân ra bên ngoài.

Bước 4: cần sử dụng lực đạp mạnh khỏe ra 2. Kế tiếp sẽ ngay mau lẹ khép 2 chân gần kề vào nhau, cẳng bàn chân duỗi thẳng trở về tứ thế ở cách .

Cứ liên tiếp tập luyện theo 4 động tác: teo – Bẻ – Đạp – Khép như ngơi nghỉ trên cho tới khi thực hiện thành thạo, đúng kỹ thuật thì chuyển sang tập bên dưới nước.

*

Tập dưới nước

Bước 1: Đứng sát thành bể hoặc ngơi nghỉ thang tăng giảm nếu bể bơi ít người. Úp phần thân xuống bên dưới nước, tay còn trên thành bời, bạn và chân duỗi thẳng.

Bước 2: thực hiện lần lượt các động tác co – bẻ – đánh đấm – khép như đang tập sinh sống trên cạn. Ở đoạn này nếu tập với huấn luyện và giảng dạy viên thì cô giáo của bạn sẽ nắm cẳng bàn chân và cung cấp bạn triển khai vài lần thứ nhất cho quen thuộc nhịp. Khi hễ tác đã thành thục, chúng ta mới chuyển sang tập tay.

Khi thực hiện động tác chân, cần để ý đến nhịp điệu luân chuyển cẳng chân, co chậm rì rì và đạp khép nhanh. Tiêu chuẩn đánh giá độ hiệu quả ở đấy là cự ly tiến về phía trước sau một nhịp đạp.

*

Tập tay vào kỹ thuật tập bơi ếch cơ bản

Khi tập tay, nghệ thuật quạt tay là quan trọng đặc biệt hơn cả. Chính vì đây là động tác sản xuất lực đẩy, kéo cung cấp cho chân khi dịch rời về phía trước.

Tập trên cạn

Bước 1: Đứng trên bờ, chân choãi thẳng, gập thân dưới, khom người về phía trước. Duy trì cho sống lưng thẳng. Từ bây giờ đầu vẫn hơi cúi một chút, mắt nhìn thẳng. Nhì chân thẳng và dang rộng bởi vai.

Bước 2: tiến hành kỹ thuật quạt tay trong bơi lội ếch. Ở đây sẽ có 4 giai đoạn: tứ thế đầu => quạt => thu tay => duỗi tay.

Tư thế thứ nhất 2 tay doạng thẳng về phía trước, úp lòng bàn tay.Quạt mạnh đôi tay xuống dưới, khuỷu tay cong 90 độ, xoay ra ngoài. Lòng bàn tay luân phiên ra ngoài, các ngón tay chĩa thẳng xuống dưới. Đầu ngước lên với há miệng để thở.Thu tay về ngang với vai kế tiếp khép lại nhanh. Thu khuỷu tay gần kề vào nhau. Thời gian kéo vẫn có cảm hứng như vẫn “đào sâu” về phía trước với kéo khung người xuyên trong cả theo con đường rãnh nước đã đào. Động tác này phải ngừng ngay trước vai, không được kéo tay ra sau vai.Duỗi trực tiếp về phía trước, trở lại tư nỗ lực ban đầu.

*

Tập bên dưới nước

Bước 1: Đứng làm việc vị ví nông, bảo đảm an toàn mực nước chỉ ngang ngực. Gập fan xuống liền kề với phương diện nước (gập như bên trên cạn)

Bước 2: Chân bước đi dưới sàn bể bơi, tay sẽ triển khai lần lượt các động tác trong chuyên môn quạt tay: tứ thế doạng – quạt – thu tay – chạng tay. Cơ hội di chuyển, phải đi theo con đường thẳng về phía trước. Nếu có kính bơi, bạn có thể nhìn theo vạch phần làn hoặc gạch mosaic.

Không quên phối kết hợp thở hồ hết đặn khi tiến hành quạt tay. Lúc tập tay dưới nước, đầu vẫn chìm xuống dưới nước và thở ra bằng miệng thổi bong bóng. Lúc quạt khỏe mạnh để đẩy bạn về phía trước, đầu ngách lên hít vào bởi miệng và mũi.

*

Hướng dẫn kỹ thuật phối kết hợp tay chân trong tập bơi ếch

Đây là giai đoạn cuối cùng trong kỹ thuật bơi lội ếch. Thời gian này, các bạn sẽ tập trực tiếp dưới bể bơi. Một trong những lớp học tập bơi cho con trẻ em rất có thể cho tập phối kết hợp tay chân trên bờ bằng phương pháp đứng bên trên sàn. Nếu như bạn chưa thực sự tự tin khi xuống nước, nên triển khai khoảng 15 phút bên trên bờ như vậy.

Tập tay chân kết hợp trên cạn

Thực hiện nay theo các bước sau:

Bước 1: hai tay teo lại, chắp trước ngực, gửi 2 khuỷu tay gần kề vào nhau. Nhì chân sẽ khuỵu đầu gối với dang rộng bằng vai.

Bước 2: Đạp khỏe mạnh chân choãi thẳng 2 chân. Đồng thời choạng thẳng 2 tay lên trên

Bước 3: Kéo tay xuống, khuỷu tay cong và xuất kho ngoài, lòng bàn tay hướng ra phía ngoài, đầu hơi ngửa ra, miệng thở.

Bước 4: Khép khuỷu tay về gần kề trước ngực, chuyển tay cùng chân trở về tư thế ban đầu ở cách 1.

Bạn rất có thể tự nhẩm phát âm hoặc nghe HLV của chính bản thân mình hô: Đạp – Kéo – Khép – Đạp. Triển khai thành thục bên trên bờ thì ban đầu thực hành dưới nước.

*

Tập tay chân kết hợp dưới nước

Đây là lúc bạn phải kết hợp cả chân, tay cùng nhịp thở. Nếu như không bạn sẽ rát dễ bị đuối, mất sức, mất thăng bằng được khung người trên mặt nước. Tập bơi ếch bên dưới nước theo công việc sau:

Bước 1: trước tiên bạn hãy chọn chỗ nước nông, đứng gần kề vào thành bể, chân sút thành bể, mặt hướng ra phía ngoài. Úp tổng thể người xuống nước. Từ bây giờ tay choạng tự nhiên, chân teo lại.

Bước 2: Đạp mạnh khỏe chân vào thành bể, đẩy bạn bơi ra vùng trước một đoạn. Phối hợp thở ra nghỉ ngơi đây.

Bước 3: Kéo tay ngang ngực, tiến hành kỹ thuật quạt tay. Đầu ngẩng lên trên để hít vào.

Bước 4: Khép tay nhanh, chắp 2 bàn tay trước ngực, khuỷu tay teo lại va nay. Bây giờ 2 chân sau cũng teo lại cạnh bên mông y hệt như tư thế ban sơ chuẩn bị.

*

Có không hề ít người khi triển khai trên bờ thì thành thục, dẫu vậy xuống nước làm động tác tay lại quên đánh đấm chân hoặc ngược lại. Để khắc phục thì chỉ gồm cách là rèn luyện chuyên cần và đông đảo đặn. Kế bên ra, nhớ khẩu hiệu: Đạp – Kéo – Khép – Đạp. Ví như như bơi được khoảng tầm 15m mà các động tác phối kết hợp không bị náo loạn nhịp thì tiếp tục kéo dãn dài cự ly bơi

Không giống như các kiểu tập bơi sải khác, tập bơi ếch sử dụng đa số lực đẩy làm việc chân. Lúc tay cùng chân cùng kết hợp nhuần nhuyễn thì gia tăng được mức độ bền với tốc độ.

Sau khi đã thành thục những kỹ thuật tập bơi ở khu vực nước nông, bạn liên tiếp nâng độ khó bằng phương pháp bơi ở đoạn nước sâu. Tuy vậy cần bảo HLV hoặc nhân viên cứu hộ bể bơi quan giáp để tránh trường hợp bị mát nước, chật rút.

Dịch vụ thiết kế xây dựng hồ bơi trên sảnh thượng an toàn, uy tín, giá bán tốt

Một số lỗi không đúng cơ bản của người mới học khi tiến hành kỹ thuật bơi lội ếch

Khi tiến hành kỹ thuật kéo tay trong bơi lội ếch

SAIĐÚNG
Kéo tay quá rộngPhải gập khuỷu tay 90 độ khi quạt ra phí mặt ngoài. Những ngón tay chĩa xuống dưới chứ không được chĩa ra ngoài.
Hạ khuỷu tay xuống vượt sớmPhải nâng khuỷu tay lên, vươn tay tới – tiến hành như đã choàng tay qua một thùng gỗ
Kéo tay ra sau vượt xaNên giữ khuỷu tay sinh hoạt phía trước cho tới khi bàn tay ngơi nghỉ ngang cằm
Hít thở saiKỹ thuật và đúng là nâng cằm lên phía trước khi bắt đầu kéo tay. Kế tiếp hít vào khi vừa kéo xong. Thở ra khi úp mặt xuống nước để lướt tới.

*

Khi thực hiện phối hợp cả tay, chân

SAIĐÚNG
Phối hợp thủ túc sai, triển khai theo trình từ đá – kéo – lướt.Thực hiện phù hợp trình tự: Kéo, đá, lướt
Đầu và khung người nổi lênChỉ nâng cằm lên nhắm tới phía trước, kéo tay ra sau, duy trì khuỷu tay cao. Không ấn quá bạo gan tay xuống nước
Đầu bị chúi xuống nướcKỹ thuật đúng là giữ đến tay nằm theo chiều ngang với phương diện nước khi lướt, thay chĩa lên.

Xem thêm: Lịch Sử Vợ Dũng Lò Vôi - Tiểu Sử Đại Gia Phương Hằng

Một chân quay vào trongQuay cả hai chân ra ngoài.

Kỹ thuật tập bơi ếch thi đấu

Kiểu bơi lội ếch là một trong bốn kiểu bơi lội được thực hiện khi thi đấu quốc tế. đối với 3 kiểu còn lại thì bơi ếch đòi hỏi nhiều quy tắc và kỹ thuật cần hơn. Tập bơi ếch đòi hỏi ít sức vì chưng tay kéo nước cùng người có tác dụng nổi từ nhiên. Khi bơi đường dài trong thi đấu, bạn sẽ ít bị hao sức cùng mệt.

Trong tranh tài quy định lúc quay vòng bơi ếch 2 tay phải đồng thời va thành hồ. Sau khoản thời gian quay vòng, tải viên có thể thực hiện 1 lần quạt tay với một lần đạp chân khi khung người đang chìm bên dưới nước. Thời điểm này, tín đồ thi sẽ tận dụng quạt tay, đấm đá chân mà lại đẩy tín đồ về phía trước, nâng cấp thành tích.

Khi mang lại gần thành hồ, ko được giảm tốc độ. Từ bây giờ sẽ lợi dụng lần đánh đấm chân sau cuối để sờ tay vào gần cạnh mép nước vùng trước hoặc cao hơn, ngon tay hướng lên trên.

*

Quay tín đồ bơi vòng ngược lạ:

2 tay sẽ teo khuỷu nhằm hoãn xung lực cửa hàng tính, thân tín đồ tiếp cận ngay cạnh thành bể. Dùng sức đẩy 2 tay thoát ra khỏi thành hồ nước để fan ngả ra sau.2 chân đồng thời teo về phía trước, co gối, thu thân người quay quanh trục ngang nhằm đầu cùng thân nổi xung quanh nước, hít vào.Tiếp theo tay trái teo khuỷu, kéo thanh lịch trước ngực trái, thân bạn quay theo trục trái. Lúc đến vị trí nghiêng cùng với thành hồ nước thì tay buộc phải đẩy thanh hồ để vung tín đồ về phía trước.

Trình tự đào tạo kỹ thuật tập bơi ếch

*

Đối với huấn luyện và giảng dạy viên gia nhập giảng dạy cho những người mới bắt đầu, trình tự dạy dỗ kỹ thuật tập bơi ếch như sau:

Bước 1: lý giải học viên làm quen cùng với nước ở khoanh vùng nước nông

Bao tất cả đi lại, nhảy, nhào bạn trong fan ở khoanh vùng nước nông. Tập thở dưới nước. Tập nổi dưới nước và đứng dậy. Tập lướt nước. Tập đánh đấm nước (bơi đứng).

Bước 2: lí giải kỹ thuật bơi ếch đến học viên

Bao gồm những giai đoạn: tập hễ tác chân => Tập rượu cồn tác tay => kết hợp tay chân cùng hít thở. Ở toàn bộ các tiến trình đều phải triển khai thuần thục từ trên cạn xuống dưới nước.

Bước 3: giảng dạy kỹ thuật xuất phát trên bờ, trên bục mang lại học viên

Bước 4: đào tạo kỹ thuật cù vòng trong các bài học tập nâng cao

Bước 5: cho học viên thực hành thực tế bơi ếch, tiến công giá, kiểm tra chất lượng bài học cùng độ đọc biết của học viên. Chỉ chấm dứt khóa học lúc học viên đã bơi lội ếch thành thạo.

Kết luận

Bơi ếch là nghệ thuật bơi đem đến nhiều ích lợi cho mức độ khỏe. Ngoài ra còn có tính năng rèn luyện ý chí, lòng dũng cảm và cả tính cần mẫn chịu khó học hỏi; tình thần từ bỏ giác trọng luyện tập thể dục thể thao. Tuy nhiên các kỹ thuật tiến hành tương đối khó, đòi hỏi người bắt đầu tập phải cố gắng rất nhiều, tập trung cao độ và rèn luyện liên tục. Chúc các bạn sẽ bơi thành thạo với lý giải kỹ thuật bơi lội ếch chuẩn chỉnh từ A – Z nhưng mà Minchico đã chỉ dẫn trên đây.

khác nhưng điều này không tức là bơi ếch chẳng thể phát huy được sức mạnh và dành được tốc độ. Quanh đó ra, đó cũng là kiểu bơi lội căn bạn dạng cho tín đồ mới tập do các vì sao sau đây:

- dễ dàng phân tích cồn tác.- phối hợp động tác dễ dàng dàng, nhịp nhàng với tương đối thở.- fan tập dễ chịu và thoải mái vì có thời hạn nghỉ trong khi bơi.- lúc biết bơi, bạn tập cụ thể đứng nội địa (nổi bạn một chỗ khi xong bơi) dễ dàng, làm căn cơ để học các kiểu tập bơi khác.

*
Kỹ Thuật bơi lội Ếch Cơ Bản:

*

Giai đoạn 1: Tập chân ếch trên cạn.Khi tập các kiểu bơi, luôn luôn luôn tập rượu cồn tác chân trước. Sau khoản thời gian động tác tập bơi chân đã thuần thục rồi, mới tập tay và ở đầu cuối là chân cùng tay kết hợp thở.

*

1. Ngồi bên trên thành bể, đôi tay chống phía sau, fan hơi ngửa ra sau, 2 chân và 2 bàn chân đều doạng thẳng, nhưng dễ chịu (không gồng cứng).

2. Từ bỏ từ teo 2 chân lên, 2 đùi cùng 2 gối hơi mở rộng ra 2 bên, 2 bàn chân vẫn choạng thẳng.

*

3. Teo 2 mũi cẳng chân lên cùng bẻ ra 2 bên cho lòng bàn chân hướng ra phía ngoài.

*

4. Đạp bạo dạn ra 2 bên.

*

5. Sau khi đạp mạnh khỏe (duỗi trực tiếp 2 chân) sang 2 bên, tức tốc khép táo bạo nhanh 2 cẳng chân sát vào nhau, bàn chân duỗi trực tiếp như thuở đầu và cứ thế tiếp tục tập các lần mang đến thuần thục.

*

Để dễ dàng nhớ 4 hễ tác này, bạn phải thuộc lòng mọi chứ tắt.CoBẻ (bẻ bàn chân lên cùng sang 2 bên). ĐạpKhép… giả dụ bàn là tín đồ hướng dẫn, cũng cần hô 4 chữ tắt.Co…Bẻ…Đạp…Khép cho những người tập dễ nhớ và thực hành thực tế được đồng loạt.

Giai đoạn 2: Tập chân ếch bên dưới nước.Sau khi chúng ta đã tập nhuần nhuyễn trên cạn rồi, các bạn hãy xuống nước để tập tiếp.1. Nếu bạn là bạn hướng dẫn:

*

Bạn hãy cho tất cả những người tập nằm úp xuống nước, đôi tay nắm dĩ nhiên thành bể, bạn duỗi thẳng. Sau đó, chúng ta nắm đem 2 cẳng chân người tập để hướng dẫn họ triển khai động tác chân ếch: Co…Bẻ…Đạp…Khép(theo hình dưới)

2. Nếu bạn là tín đồ tập:

*

Bạn hãy cố gắng thành bể hoặc ráng tấm ván nổi, hoặc tập đạp chân ếch sau khi lướt nước theo chiều ngang bể (mực nước ngang bụng, không nên tập khu vực nước sâu, nguy hiểm).

*

Sau lúc tập đụng tác chân nhuần nhuyễn rồi, bạn cũng có thể tự tập ở mực nước cạn theo chiều ngang bể: lướt nước khoảng tầm 1m, xong, đấm đá chân ếch với cứ rứa tập bơi lội qua, tập bơi lại theo hướng ngang bể sinh sống mực nước phải chăng ngang bụng cho tới khi hễ tác bơi lội thấy nhuần nhuyễn.

Giai đoạn 3: Tập tay ếch trên cạn.

*

1. Đứng khom tín đồ về phía trước. Đầu tương đối cúi xuống, ánh mắt thẳng, nhị chân dang rộng bởi vai, hai tay choạc thẳng phía trước, lòng bàn tay úp xuống đất.

*
2. Nhì tay quạt bạo phổi ra 2 bên và xuống dưới, lòng bàn tay hướng ra phía 2 bên, đầu ngước lên, miệng há ra thở3. Khi đôi tay kéo cho tới ngang vai, lập tức khép nhanh, thu 2 khuỷu tay (cùi chỏ) gần ngay cạnh vào nhau và giạng thẳng về vùng trước như tứ thế ban đầu. Để dễ nhớ, chúng ta vừa tập vừa hô: Chèo mạnh khỏe (hay đè mạnh)…Khép nhanh… choãi thẳng… và cứ như vậy tập cho tới khi nhuần nhuyễn.Giai đoạn 4: Tập tay ếch dưới nước.

*
1. Đứng khom người, nước ngang ngực, quạt tay ếch bên dưới nước như rượu cồn tác bên trên cạn2. Vừa đi vừa quạt tay ếch: lúc quạt dưới nước thấy nặng cùng nguời lướt về phía trước là tốt.3. Phối hợp thở lúc tập tay ếch:- Đưa mạnh tay về phía trước, đầu chìm dưới nước thổi lúc ra bởi miệng (thổi bong bóng).- Kéo tay ếch cho người trườn tới, ngóc đầu hít khí trời bàng miệng và mũi. Vừa đi bên dưới nước vừa vừa tập rượu cồn tác làm sao cho thật nhuần nhuyễn.Giai đoạn 5: Tập chân với tay ếch phối kết hợp thở trên cạn.

*

1. Nhị tay chắp trước ngực, 2 khuỷu tay gần liền kề nhau, 2 chân dang rộng bởi vai cùng khuỵu thấp xuống như đã niệm Phật.

2. Đạp mạnh, choạng thẳn 2 chân xuống đầt và choạng thẳng 2 tay lên trời. (H 2-3-4 bên dưới)3. Kéo mạnh hai tay xuống ngang vai, lòng bàn tay hướng ra phía 2 bên (quạt nước). Đầu nhô lên, mở miệng to thở. (H 5-6)4. Khép nhanh 2 khuỷu tay gần liền kề trước ngực, người thu nhỏ, 2 chân khuỵu xuống như bốn thế ban đầu. (H7)Để đến nguời tập dễ nhớ với đồng loạt, vừa làm cho vừa hô 3 chữ tắt của động tác: Đạp + Kéo + Khép (Đạp táo tợn 2 chân, Kéo nước cho ngang vai, Khép cấp tốc 2 khuỷu tay sát vào trước ngực).Giai đoạn 6: Tập rượu cồn tác bơi lội ếch dưới nước, chân cùng tay ếch phối hợp thở.Khi tập đã nhuần nhuyễn động tác phối kết hợp trên cạn trong gian đoạn 5 thì việc triển khai dưói nước rất thuận tiện như sau:1. Đứng gần cạnh thành bể, đầu úp xuống nước, hai tay duỗi thằng, 2 chân teo lên cao, chuẩn bị đạp mạnh vào thành bể… (để lướt nước).2. Đạp rất mạnh vào thành bể với lướt nước một đoạn… đôi khi thổi khủng hoảng bong bóng (thở ra).3. Kéo hai tay ngang ngực (Quạt nước quý phái 2 bên, bên cạnh đó nhô đầu há miệng thở).4. Khép cấp tốc 2 khuỷu tay và lẹo 2 bàn tay gần kề vào trước ngực cùng thu bé dại 2 vai lại như niệm Phật, đồng thời teo 2 chân lại gần gần cạnh mông như tứ thế ban đầu.Và cứ thế liên tục các động tác liên tục cho thiệt nhuần nhuyễn. Để cho dễ nhớ, chúng ta nên ghi nhớ 6 chữ ngắn gọn:Đạp mạnh… Kéo tay… ngóc đầu (khỏi phương diện nước, há miệng thở)

*

Day
Boi.Net

Video bơi Ếch

*


Tin tức liên quan

Đi bơi lội - đông đảo nỗi sợ hãi "chết người" của bạn
Địa điểm học bơi lội trung trọng tâm Sun Swimming
Đi bơi lội không thể thiếu!Kỹ Thuật tập bơi Ếch
Kỹ thuật tập bơi ngửa
Kỹ Thuật bơi lội Sải
Làm quen Với Nước
Một số chú ý khi lượn lờ bơi lội Bơi lội - Còn tuyệt hơn cả thần dược

Hình ảnh học viên - hồ bơi

Với ao ước muốn mang về cho học tập viên không gian thực sự dễ chịu và thoải mái nhất khi học, hồ tập bơi tại Sun Swimming hội đủ những yếu tố: sạch mát sẽ, an toàn, không đông đúc và view vô cùng đẹp. Hãy thuộc xem qua hình hình ảnh của hồ bơi lội thuộc trung trọng điểm Sun Swimming nhé.