HHT - Vẫn biết "sát thủ yêu thương chó" có đông fan nhưng doanh thu mở màn của "John Wick: Chapter 3 - Parabellum" sẽ vượt hy vọng của giới siêng môn.

Sau 3 ngày công chiếu, phim hành độngJohn Wick: Chapter 3 - Parabellum (Sát thủ John Wick: chuẩn bị chiến tranh) đã đạt lợi nhuận mở màn lên đến 57 triệu USD (hơn 1300 tỷ đồng). Thành tựu này khiến giới chuyên môn và cả những "fan ruột" cần bất ngờ.

Bạn đang xem: Không cần doanh thu khủng, keanu reeves biết ơn vì có “john wick 3”

Dù là một sê-ri phim siêu được yêu thương thích, John Wick chưa khi nào được xếp vào hàng "bom tấn". Lợi nhuận mở màn của phần 1 chỉ sinh sống mức14,4 triệu USD (khoảng 300 tỷ đồng) trong lúc mùa 2 bao gồm nhỉnh hơn -30,4 triệu USD (hơn 700 tỷ đồng). Có lẽ vì John Wick là 1 phim hành động thuần chất, không có khá nhiều tình ngày tiết tình cảm, tư tưởng nên khá kén người xem.

Tuy nhiên, John Wick: Chapter 3 đã làm nên điều kì diệu. Chỉ tính riêng doanh thu công chiếu của phần 3 vẫn vượt cả tổng lợi nhuận nội địa của phần 1(43 triệu USD - gần 1000 tỷ đồng). John Wick quá Avengers: Endgame, dẫn đầu phòng vé Bắc Mỹ vào buổi tối cuối tuần này.

Trong phần 3, siêu trinh sát John Wick (Keanu Reeves) thường xuyên trốn chạy sau khi ám sát 1 thành viên của tổ chức sát thủ hắc ám nước ngoài mang thương hiệu Hội buổi tối Thượng. Bởi vì đã phá đổ vỡ quy tắc của trái đất ngầm, John bị khai trừ. Đồng thời, mạng của John bị treo thưởng với mức giá trị lên tới 14 triệu USD (hơn 320 tỷ VND).John Wick: Chapter 3 - Parabellum đã chấp nhận khởi chiếu từ bỏ 17/5 bên trên toàn cố kỉnh giới.

TRANG TRẦN
Theo Deadline

vui chơi giải trí

chi phí truyện "The Hunger Games" tung trailer hé lộ mối quan hệ giữa Snow với vật tế

vui chơi

khoảng cuối "Guardians of The Galaxy": member nào nhóm Vệ Binh vẫn nói lời trợ thì biệt?

vui chơi giải trí

"Người Thầy Y Đức 3" tập 1: Sư phụ Kim tái xuất, hai bạn Woo Jin - Eun Jae về phổ biến nhà

vui chơi giải trí

Baeksang 2023: Park Bo Gum như bạch mã hoàng tử, hứa hẹn Quang Hán lịch lãm hút hồn

giải trí

Son Ye Jin tái xuất sau 5 mon sinh em bé, nhan sắc người mẹ một bé đỉnh ra sao?
Ông bố Việt "gây sốt" mạng xã hội khi từ tay sản xuất xe Audi bởi gỗ tặng ngay con gái
Ảnh-Clip hay
HHT - hầu như ngày qua, netizenđược phen lóa mắt trước năng lực tự tay chế tạo ra chiếc xe Skysphere thuộc hãng sản xuất ô tô thời thượng Audi của một người phụ thân để làm cho quà tặng kèm cho cô nhỏ gái.
“Độc lạ miền Tây”: Cơm chan nước đá ăn lẫn với khô cá, các bạn đã demo chưa?
HHT - cơm chan đá lạnh ăn lẫn khô cá - món ăn "đặc sản tuổi thơ" khiến các netizen đề nghị nuốt nước miếng khi xem, nhất là team miền Tây, vì chưng đây chắc chắn là là một kỉ niệm thơ dại không thể quên. Món ăn độc đáo và khác biệt nhưng lại rất quen thuộc này đã hình thành cơn nóng trên mạng làng hội.
"The First Slam Dunk" và loạt lời thoại thắp sáng đều ngày Sao Thủy nghịch hành
HHT - Phim phim hoạt hình “The First Slam Dunk” không chỉ là có mọi trận láng nghẹt thở hơn nữa chạm cho tới trái tim khán giả thông qua phần lớn câu thoại cực hóa học về tình bạn, tình cảm và những người dân dám theo đuổi tê mê của mình.

hoàn toàn có thể bạn thân mật

Baeksang 2023: "The Glory" đại thắng, người sở hữu Daesang khiến "cả làng hầu hết vui"

vui chơi giải trí
HHT - tuy nhiên Hye Kyo vươn lên là "Thị hậu", trong những lúc Park Eun Bin được call tên sinh sống Daesang mảng tivi khiến khán giả vỡ òa trong niềm hạnh phúc vì tạo cho một cái kết quá đẹp mang lại lễ trao giải năm nay.

aespa có tác dụng "đụng độ" Jennie (BLACKPINK) tại lễ hội phim Cannes 2023?

HHT - tin tức aespa tham gia tiệc tùng, lễ hội phim (LHP) Cannes 2023 sẽ thu hút sự chú ý lớn từ dân cư mạng. Phần đông khán mang đều chờ đón màn "lên đồ" của nhóm nữ đơn vị SM với cuộc đụng độ nhan sắc với bọn chị Jennie (BLACKPINK).

Đại hội mỹ nhân Baeksang 2023: Suzy như búp bê sống, tuy vậy Hye Kyo đẹp nhất nao lòng

HHT - 7 năm liền đảm nhận vai trò host của lễ trao giải Baeksang cơ mà mỗi năm Suzy lại khiến cho công bọn chúng phải bất thần và trằm trồ với dung nhan không xong xuôi thăng hạng.

không còn là tin đồn, đưa ra Pu bao gồm thức mở ra tại "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" mùa 4

HHT - Sau nhiều nghi vấn của khán giả, chi Pu đã chấp thuận ghi tên mình vào đội hình của "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" mùa 4 bằng visual long lanh, thần thái sang chảnh trong video ca khúc chủ thể của chương trình.
HHT - sinh sản hình không tương xứng với vai diễn Khương Nghiêu vào "Trường Nguyệt Tẫn Minh" đang "phong ấn" dung nhan của Trương Gia Thạc. Nhìn loạt ảnh của
Trương Gia Thạc, Cnet không khỏi trầm trồ với visual xứng đáng là mối tình đầu khiến cho nàng yêu quái xinh đẹp nhất Phiên Nhiên mê đắm nhiều năm.
HHT - cư dân mạng tin rằng Weibo tích rubi của bỏ ra Pu xuất hiện chính là lời ngầm xác nhận giọng ca "Anh ơi ngơi nghỉ lại" thâm nhập chương trình âm nhạc "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" mùa 4.
HHT - Timothée Chalamet khiến người ái mộ xuýt xoa khi xuất hiện tại thủ đô new york quay quảng cáo mang lại Chanel.
HHT - cùng với tầm ảnh hưởng lớn trên toàn cầu, doanh thu của một mến hiệu âu yếm tóc đã tăng đột biến sau thời điểm họ giới thiệu phụ thân Eun Woo làm đại sứ mến hiệu.
HHT - Có lời đồn “Duty After School” (Học Kỳ Sinh Tử) sẽ sở hữu được phần 3 để “giải cứu” phần 2 kết thúc quá khiến thất vọng. Dàn diễn viên mới sẽ được bổ sung, trong những số đó đáng để ý nhất là mỹ phái nam Hwang Min
Hyun.

Tòa soạn: D29 khu vực đô thị bắt đầu Cầu Giấy, yên Hoà, cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: (024) 62 735 735 - thứ lẻ: 149