triệu chứng "chôn chân", kẹt xe cộ nghiêm trọng trước đó chưa từng thấy đã khiến cho hàng vạn fan dân tự miền Tây và các tỉnh miền Đông Nam bộ vật vã trở lại sài gòn sau kỳ du lịch Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019.

Người dân stress khi hóng dưới trời nắng do kẹt xe pháo

Người dân miền Tây bằng hữu lượt quay trở lại TP.HCM làm việc sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán khiến cho quốc lộ 1A, phía từ miền Tây đi tp.hcm bị ùn đọng nghiêm trọng.

Bạn đang xem: Kẹt xe kinh hoàng tại cầu mỹ thuận: cảnh tượng 35 năm chưa từng thấy!

Người fan tấp nập cùng đồ vật lỉnh kỉnh đổ về sử dụng Gòn, xe pháo nhích từng chút, nhiều người dân ngủ gật bởi chờ quá lâu.

Đến khoảng tầm 22h hôm qua, rất nhiều người và xe lưu giữ thông trên tuyến QL1 (đoạn tự ấp Tân Vĩnh Thuận, xã Tân Ngãi, TP Vĩnh Long mang đến ấp Bình, xóm Hòa Hưng, huyện chiếc Bè, thức giấc Tiền Giang) bất ngờ tăng lên bỗng dưng biến. Nhiều phương tiện đi lại xe ô tô, xe tải nên chôn chân chờ nhiều giờ liên tục.

Thực tế, so với trong những năm trước, triệu chứng ùn tắc giao thông năm nay xảy ra cực kỳ nghiêm trọng hơn rất nhiều lần.

Từ nghệ an vào Tây Ninh bắt đối tượng người sử dụng 19 năm lẩn trốn

Đoạn đường từ bắt buộc Thơ đi Vĩnh Long (tới vấp ngã ba quốc lộ 53 - đường Phạm Hùng dẫn lên cầu Mỹ Thuận) dài khoảng tầm 38 km, ngày thường xuyên đi chỉ mất 35 - 40 phút mặc dù nhiên, ngày 10/2, ô tô, xe khách đã đề xuất mất ngay gần 5 giờ đồng hồ thời trang mới trải qua được hơn 30 km này, tức tương tự với thời hạn đi từ yêu cầu Thơ tới TP.HCM.

Ông Phạm Văn Đăng, 70 tuổi, ngụ khóm 2, P.9, TP.Vĩnh Long đứng mặt vệ mặt đường thốt lên: “Tôi sống sống TP.Vĩnh Long này 35 năm rồi chưa hề khi nào thấy kẹt xe khủng khiếp thế này. Đây là đợt kẹt xe kế hoạch sử, bà con cô bác đi lại cố kỉnh này khôn xiết cực khổ”.

Nhiều nhãn hiệu xe khách cần lùi tiếng vì thời gian quay đầu thân tuyến nên Thơ đi thành phố hồ chí minh thường xuyên bị trễ, do số lượng phương luôn thể quá đông.

Đến trăng tròn giờ cùng ngày, đường về thành phố sài gòn vẫn chưa được thông thoáng, nhiều người cho biết thêm họ đi từ nên Thơ lên Vĩnh Long mất hơn 5 tiếng lúc này vẫn chưa qua được mong Mỹ Thuận.

Từ 1/9, ngân hàng Nhà nước áp dụng đưa ra quyết định mới về lãi suất vay
Honda bất ngờ ưu đãi giảm giá xe lắp thêm SH còn khoảng 1/2

Trước đó, khoảng tầm 8h30 sáng 10/2, oto khách nhiều loại 29 nơi chạy từ bỏ Vĩnh Long lên TP.HCM bất thần hỏng trang bị trên mong Mỹ Thuận. Sự cầm này cùng dồn với số lượng người đổ về tp.hcm tăng cao khiến cho giao thông trên quốc lộ 1, hướng từ miền Tây đi thành phố hồ chí minh gần như kia liệt.

Sáng nay, fan dân miền Tây ùn ùn về tp.hồ chí minh để chuẩn bị làm việc quay trở về vào trang bị Hai tới. Mặc dù nhiên, đến mong Mỹ Thuận nghìn fan bị kẹt xe kinh hoàng.

Xem thêm: Thành Tích, Lịch Sử Đối Đầu Italia Và Anh Vs Ý Trước Trận Chung Kết Euro 2021

Trưa nay, Phòng cảnh sát giao thông (CSGT) Công an thức giấc Vĩnh Long cho biết, trường đoản cú sáng, một ô tô 29 chỗ bất ngờ chết lắp thêm trên ước Mỹ Thuận, hướng đi tiền Giang, khiến giao thông bị ùn ứ cục bộ.

Lực lượng CSGT huy động phương tiện cứu giúp hộ, giải phóng hiện trường, điều tiết bảo đảm an toàn giao thông cho người dân tải thuận lợi.

Ùn tắc ghê hoàng trên ước Mỹ Thuận vào sáng sủa nay. Ảnh: Linh Châu

Do vào ngày cuối tuần, sau Tết, người dân từ các tỉnh, thành miền Tây trở lại tp.hồ chí minh và các tỉnh Đông phái nam bộ thao tác làm việc tăng chợt biến phải khi xảy ra sự nạm xe xe hơi chết sản phẩm công nghệ trên trên ước Mỹ Thuận dẫn cho ùn đọng phương tiện kéo dãn dài nhiều km trên tuyến đường quốc lộ 1, hướng từ Vĩnh Long đi tiền Giang.

Ảnh: Linh Châu
Hàng nghìn phương tiện bất cồn tại khoanh vùng cầu Mỹ Thuận. Ảnh Hoài Nhân

Không chịu được nổi cảnh ùn tắc kéo dài, không ít người phải giới hạn xe nghỉ ngơi ngơi bên dưới chân mong Mỹ Thuận

“Bình thường, thời gian dịch chuyển từ nên Thơ đi thành phố sài thành khoảng 3 giờ đồng hồ, còn hầu hết ngày qua, nên mất 5 – 6 giờ đồng hồ vì lượng phương tiện đi lại quá đông. Ô đánh phải dịch chuyển chậm, liên tiếp xảy ra ùn tắc, đặc biệt là qua quanh vùng cầu Cổ Cò với An Hữu của tiền Giang”, bác tài xe khách Vũ Lâm sinh sống Vĩnh Long mang lại biết.

Dân miền Tây ùn ùn trở về tp sài thành vào sáng mùng 6 Tết

Chị Kiều Oanh (ngụ Sóc Trăng) ngán ngẩm cho biết, sáng nay chị tranh thủ con quay lại thành phố sài thành sớm tuy thế tới mong Mỹ Thuận thì bị ùn tắc bự khiếp.

"Hơn 1 giờ đồng hồ, tôi bắt đầu qua khỏi ước Mỹ Thuận. Buổi trưa, nắng kinh hồn bạt vía mà gặp gỡ cảnh kẹt xe cộ này mọi tín đồ thở không nổi luôn", chị Oanh nói.

Lực lượng tác dụng tỉnh Vĩnh Long tổ chức triển khai phân luồng, thay đổi giao trải qua cầu Mỹ Thuận

Theo những tài xế xe khách, việc dịch chuyển từ hướng miền Tây đi tp.hồ chí minh thường xuyên bị ùn ứ đọng khi qua tỉnh Tiền Giang, đặc biệt quan trọng trong ngày mùng 4 và mùng 5 Tết.

Nhiều nhãn hiệu xe khách cần trễ chuyến, lùi giờ quý khách vì thời hạn quay đầu giữa tuyến đề xuất Thơ đi thành phố hồ chí minh thường xuyên bị trễ, do lượng phương một thể quá đông.

“Mấy ngày nay, hành trình này tiếp tục phải kẹt xe, kéo dài thời gian dịch rời trên đường lâu dài khoảng 2 -3 giờ so với ngày thường. Sau kỳ nghỉ Tết, bà bé phải trở lại TP.HCM làm việc nên chuyện kẹt xe, ùn ứ liên tiếp xảy ra”, chị nai lưng Thị Phương Lan (ngụ TP yêu cầu Thơ) nói.

Hà Nội: đường cao tốc tắc dài, dân băng ruộng về đơn vị sau kỳ nghỉ Tết

Dòng fan tấp nập đổ về hà nội sau kỳ nghỉ tết âm lịch dài ngày khiến nhiều tuyến phố cửa ngõ thành phố hà nội ùn tắc nghiêm trọng.