Điểm review nằm trong thang điểm từ 1 đến 10. Để tính điểm tổng thể và toàn diện mà các bạn thấy, công ty chúng tôi cộng toàn bộ các điểm reviews đã nhận, tiếp nối chia tổng điểm này cho số lượng điểm nhận xét nhận được. Ko kể ra, khách hàng cũng hoàn toàn có thể cung cấp các “điểm phụ” riêng cho những phương diện đặc trưng như: vị trí, sự sạch sẽ sẽ, nhân viên, sự thoải mái, luôn thể nghi, độ đáng giá bán và Wi-Fi miễn phí. Xin xem xét rằng khách nhờ cất hộ điểm phụ với điểm tổng thể một bí quyết độc lập, vì vậy hai một số loại điểm không link trực tiếp cùng với nhau.

Bạn đang xem: Khách sạn đăng khoa sapa

Bạn rất có thể đánh giá khu vực nghỉ đã đặt qua nền tảng của công ty chúng tôi nếu bạn đã tồn tại tại chỗ nghỉ hoặc cho chỗ nghỉ nhưng lại không lưu lại trú. Để chỉnh sửa reviews đã đăng, vui lòng liên lạc với đội ngũ thương mại & dịch vụ Khách hàng.

Chúng tôi gồm đội ngũ nhân viên và hệ thống tự động chuyên phát hiện nay các review giả mạo đăng trên nền tảng của mình. Mọi reviews giả mạo sẽ ảnh hưởng xóa lúc bị shop chúng tôi phát hiện. Nếu cần thiết, shop chúng tôi sẽ có hành vi với người chịu trách nhiệm cho review này.

Bất kỳ ai phát hiện nay thấy điều bất thường có thể báo cáo cho lực lượng Dịch vụ khách hàng của chúng tôi, tiếp nối đội Chống gian lậu sẽ thực hiện điều tra.

Thông thường, cửa hàng chúng tôi sẽ ra mắt mọi tiến công giá của người sử dụng mà chúng tôi nhận được, dù cho là tích cực hay tiêu cực. Tuy nhiên, cửa hàng chúng tôi sẽ không hiển thị ngẫu nhiên đánh giá chỉ nào có chứa ngôn từ hoặc đề cập mang lại (trong số đầy đủ nội dung khác):

Ý kiến nhạy cảm về bao gồm trị
Nội dung quảng cáo
Hoạt rượu cồn bất vừa lòng pháp
Thông tin cá thể hoặc mẫn cảm (ví dụ: email, số smartphone hoặc thông tin thẻ tín dụng)Ngôn từ bỏ tục tĩu chửi thề, tương quan đến tình dục, miêu tả thái độ thù ghét, kỳ thị, mang tính chất đe dọa giỏi bạo lực
Nội dung rác cùng giả mạo
Ngược đãi rượu cồn vật
Giả danh (ví dụ: người viết review tự nhận mình là một trong những người khác)Bất kỳ vi phạm nào so với hướng dẫn viết reviews của bọn chúng tôi.

Để đảm bảo an toàn các reviews là thích hợp đáng, chúng tôi chỉ gật đầu các reviews được gửi trong khoảng 3 tháng kể từ thời điểm trả phòng. Cửa hàng chúng tôi có thể ngừng hiển thị các review sau khi bọn chúng đã đăng tải được 36 mon - hoặc nếu vị trí nghỉ thay đổi chủ sở hữu.

Chỗ nghỉ có thể chọn vấn đáp đánh giá.

Khi các bạn thấy có nhiều đánh giá, những đánh giá gần nhất đang ở trên đầu, tùy thuộc vào trong 1 vài yếu đuối tố không giống (đánh giá chỉ được viết bằng ngôn từ nào, reviews đó chỉ sinh hoạt dạng xếp hạng hay bao gồm cả chủ ý nhận xét, v.v.). Trường hợp muốn, bạn có thể sắp xếp và/hoặc lọc các nhận xét (theo thời khắc trong năm, điểm tấn công giá, v.v.).

Đôi lúc shop chúng tôi có hiển thị một vài ba điểm đánh giá từ các trang web du ngoạn nổi tiếng khác. Vào trường đúng theo đó, shop chúng tôi sẽ luôn ghi rõ thông tin này.

Các khuyên bảo và tiêu chuẩn chỉnh dành cho Đánh giá

Các giải đáp và tiêu chuẩn chỉnh này có mục tiêu giúp cho nội dung trên Booking.com xác đáng và thân mật với khách mái ấm gia đình mà không hạn chế người góp phần thể hiện chủ ý mạnh mẽ. Các hướng dẫn và tiêu chuẩn chỉnh này cũng được áp dụng bất kể tình cảm của tín đồ viết.

Các ý kiến đóng góp rất cần phải liên quan mang lại chuyến đi. Những ý kiến đóng góp hữu ích nhất hay rất cụ thể và giúp các khách khác giới thiệu quyết định xuất sắc hơn. Bạn phấn kích đừng chỉ dẫn những bình luận mang tính tôn giáo, luân lý, bao gồm trị tuyệt cá nhân. Ngôn từ quảng cáo có khả năng sẽ bị xóa và những sự việc liên quan lại đến những dịch vụ của Booking.com sẽ tiến hành chuyển qua thành phần Dịch Vụ nơi Nghỉ hoặc Dịch Vụ khách hàng của bọn chúng tôi.

Xem thêm: Chinh Phục Thủ Khoa Lịch Sử, Sách Đã Ra Lò Các Em Nhé Nhà Xuất

Các chủ kiến đóng góp nên tương thích cho độc giả trên toàn cầu. vui lòng tránh sử dụng lời lẽ xúc phạm hay có đặc thù xúc phạm trải qua những trường đoản cú ngữ sáng tạo, bằng ngẫu nhiên ngôn ngữ nào. Những phản hồi và các loại phương tiện đi lại số bao gồm các phạt ngôn có đặc thù thù ghét ("hate speech"), sáng tỏ đối xử, bắt nạt dọa, đồi trụy, bạo lực, và liên can hoạt động bất hợp pháp sẽ ko được mang lại phép.

Tất cả nội dung bắt buộc chân thành cùng độc đáo. Đánh giá chỉ thường có mức giá trị duy nhất nếu được viết một cách độc đáo và không thiên vị. Ý kiến đóng góp góp của công ty nên được viết bởi bao gồm bạn. Các đối tác chỗ nghỉ ngơi của Booking.com ko nên thay mặt khách đăng đánh giá hoặc bộ quà tặng kèm theo khách khuyến mãi để nhấn được reviews tốt. Phần lớn ý thiết bị làm giảm điểm review của đối thủ bằng phương pháp gửi đánh giá tiêu cực sẽ không được khoan dung.

Tôn trọng sự riêng tư của tín đồ khác. Booking.com sẽ cố gắng hết sức bịt giấu add email, số điện thoại, add trang web, tài khoản media xã hội, và những cụ thể tương tự.

Những chủ ý thể hiện trong những đóng góp là của khu vực nghỉ và người sử dụng của Booking.com và không hẳn của Booking.com. Booking.com không chịu trách nhiệm cũng tương tự trách nhiệm pháp luật cho ngẫu nhiên đánh giá bán hoặc đánh giá nào. Booking.com là hãng sản xuất (mà không tồn tại nghĩa vụ xác minh) và không hẳn là địa điểm xuất bản những bình luận và phản hồi này.

Theo mặc định, các đánh giá được thu xếp theo ngày reviews và những tiêu chí khác để hiển thị những đánh giá có liên quan nhất, bao gồm nhưng ko giới hạn một trong những tiêu chí sau: ngôn từ của bạn, review có chữ và reviews giấu danh tính. Ngoại trừ ra, vẫn hoàn toàn có thể có các lựa chọn bố trí khác (theo hạng mục khách, theo điểm đánh giá, v..v..)

Miễn trừ nhiệm vụ phiên dịch

Dịch vụ này rất có thể chứa các phiên bản dịch do Google cung cấp. Google phủ nhận mọi bảo đảm liên quan đến phiên bản dịch, được phân bua hay ngụ ý, bao gồm bất cứ đảm bảo an toàn nào về độ thiết yếu xác, độ đáng tin cậy và toàn bộ bảo đảm ngụ ý về tài năng bán hàng, độ cân xứng cho mục đích cụ thể và tính không xâm phạm bạn dạng quyền.

Tọa lạc chỉ 20 m từ hồ Sapa, Dang Khoa Sapa khách sạn là vị trí nghỉ vào môi trường đẹp như tranh vẽ, cung cấp những phòng nghỉ thông gió tự nhiên với tầm nhìn ra hồ hoặc núi cùng Wi-Fi miễn phí. Tại đây cũng có 1 nhà hàng và quầy bar. Cách Dang Khoa Sapa khách sạn 400 m là Nhà thờ Sapa và lối vào Núi Hàm Rồng. Chợ Sapa cách đó 700 m và Làng Cát Cát cách khách sạn 3 km. Ga lào cai nằm cách khu vực nghỉ này khoảng chừng 32 km. Các phòng nghỉ tại ở đây đều được trang bị truyền hình cáp, bàn làm việc và khu vực vực tiếp khách. Phòng tắm riêng rẽ đi kèm vòi sen và đồ vệ sinh cá nhân miễn phí. Dang Khoa Sapa khách sạn còn có các nhân viên bình yên và lễ tân làm việc 24/24. Khách có thể yêu thương cầu dịch vụ gửi đón đến Ga Lào Cai và dịch vụ giặt ủi tại trên đây với 1 khoản phụ phí. Khách cũng có thể thuê xe máy vào thời gian lưu giữ trú tại đây. Nhà hàng của khách sạn mở cửa từ 06:30 đến 22:00, phục vụ bữa nạp năng lượng sáng với thực 1-1 có sẵn và các món ăn uống Tây cũng như Việt Nam. Khách có thể yêu cầu món ăn nhẹ cùng đồ uống từ bỏ quầy bar. Thu gọn


*

*

*

*

*

Trẻ em cùng giường phụ
Trẻ sơ sinh tự 0 mang đến 1 tuổi <đã bao gồm>Ở miễn phí tổn nếu sử dụng giường sẵn có. Xin lưu lại ý, nếu bạn cần nôi em bé thì rất có thể phải trả thêm phí.
Trẻ em từ bỏ 2 mang đến 6 tuổi <đã bao gồm>Ở miễn mức giá nếu sử dụng giường sẵn có.

Khách từ bỏ 7 tuổi trở lên được tính như tín đồ lớn

Giường phụ tùy thuộc vào một số loại phòng các bạn chọn, xin sung sướng kiểm tra thông tin phòng để hiểu biết thêm chi tiết.


mày mò phòng

Đặt phòng để sở hữu không gian sinh hoạt và thư giãn và giải trí thật hạnh phúc bên người thân trong gia đình và mái ấm gia đình