Đặc điểm và dịch vụ

Dịch vụ đưa đồ ăn thức uống mang đến phòng được hỗ trợ theo yêu cầu. Khách hàng sạn gồm phòng giặt ủi - giải pháp thiết thực tốt nhất và thuận tiện nhất để giữ cho đa số thứ của doanh nghiệp sạch sẽ cùng gọn gàng. Khách sạn cung ứng phòng ko hút thuốc. Nếu bắt buộc thiết, xe gửi đón trường bay được cung cấp. Có khu vực hút thuốc trong khuôn viên.

Bạn đang xem: Khách sạn huỳnh gia hưng

Đặt vé trực tuyến Huynh Gia Hung Hotel

Trang website của cửa hàng chúng tôi cung cấp toàn bộ các thông tin cần thiết về gia tài Huynh Gia Hung Hotel. Sau thời điểm điền vào mẫu đặt phòng, một email xác nhận sẽ được gởi đến e-mail được chỉ định.

Cosy House domain authority Lat 3, Lucas Inn, bidv Hotel, Bin Boong Hostel.

Tổng quátChỗ đỗ xe, Chỗ đỗ xe miễn phí, khu vực đậu xe vào khuôn viên
Đồ ăn và thức uốngDịch vụ phòng
Phương tiện thể đi lạiXe đưa đón sảnh bay, thương mại dịch vụ đưa đón trường bay (có thu phí), bến bãi đậu xe pháo an toàn, khu vực đậu xe xung quanh đường
Dịch vụ lễ tânLễ tân 24 giờ
Dịch vụ vệ sinh dọnGiặt ủi, Giặt khô, Dịch vụ là (ủi), Dọn phòng mặt hàng ngày
Các tiện nghi khácPhòng ko hút thuốc, Phòng gia đình, Điều hòa nhiệt độ độ, khu vực vực cho phép hút thuốc
An ninhBảo vệ 24/7
Các ứng dụng an toànNhân viên tuân thủ vừa đủ các thủ tục về an toàn theo chỉ thị của chính quyền địa phương, có nước rửa tay khô trong khu vực khách sinh hoạt và quanh vùng chung, bao gồm sẵn bộ quy định sơ cứu, gồm khẩu trang mang đến khách
Giãn biện pháp xã hộiKhông tiếp xúc trực tiếp khi nhận phòng nghỉ hoặc trả phòng, Có thanh toán không sử dụng tiền mặt, luật lệ giãn phương pháp xã hội, tất cả tấm chống giữa nhân viên cấp dưới và khách hàng ở các khoanh vùng thích hợp
Lau dọn & khử trùngBộ tấm trải bàn giường, khăn rửa mặt và áo quần được giặt theo phía dẫn của tổ chức chính quyền địa phương

Đến khách hàng sạn 14:00
Rời khách sạn 12:00
Internet không tồn tại truy cập internet.
Dịch vụ bến bãi đỗ xe có chỗ đỗ xe chỗ đông người miễn giá tiền tại nơi (không đề xuất đặt chỗ trước).
Sống cùng với thú cưng thứ nuôi không được phép.
lưu trú cho trẻ em và hỗ trợ giường phụ Chỉ dành cho trẻ em từ 2 tuổi trở lên.Trẻ em từ bỏ 2 tuổi cho 10 tuổi bắt buộc trả thêm miễn phí khi sử dụng giường sẵn có.Không có nôi (cũi) còn trống.Không bao gồm giường phụ còn trống.
Chỉ dìm tiền mặt
Cơ sở cư trú này chỉ dấn tiền mặt. Cụ thể thẻ tín dụng thanh toán chỉ quan trọng để đảm bảo đặt phòng của bạn.
khách sạn Đà Nẵng
Đầu trang

*Ghi chú

Phòng xây cất đẹp sạch sẽ, biện pháp biển tầm 500m nhân viên và bác chủ nhà rất thân mật và gần gũi và nhiệt tình.

Xem thêm: Mách bạn cách gói hoa bằng giấy độc đáo, ấn tượng làm quà tặng ngày 8/3

Dành cho những du khách muốn du lịch thoải mái và dễ chịu cùng chi phí tiết kiệm, Huynh Gia Hung hotel sẽ là lựa chọn tồn tại hoàn hảo, nơi cung ứng các nhân thể nghi quality và thương mại dịch vụ tuyệt vời.

Hãy tận thưởng thời gian vui vẻ cùng cả gia đình với hàng loạt tiện nghi vui chơi tại Huynh Gia Hung Hotel, một khách sạn xuất xắc vời cân xứng cho mọi kỳ du lịch bên bạn thân.

Nếu ý định có một kỳ nghỉ dài, thì Huynh Gia Hung Hotel đó là lựa chọn giành cho quý khách. Với không thiếu thốn tiện nghi với chất lượng dịch vụ tuyệt vời, Huynh Gia Hung hotel sẽ khiến quý khách cảm thấy dễ chịu như đang trong nhà vậy.

Du lịch 1 mình cũng không hề kém phần thú vị với Huynh Gia Hung hotel là nơi thích hợp giành cho những ai đề cao sự riêng tứ trong kỳ lưu trú.

Quầy tiếp tân 24 giờ luôn luôn sẵn sàng giao hàng quý khách từ thủ tục nhận phòng mang lại trả phòng hay bất kỳ yêu cầu nào. Nếu như cần giúp đỡ xin hãy contact đội ngũ tiếp tân, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách.

Sóng Wi
Fi phủ khắp các khoanh vùng chung của khách hàng sạn được cho phép quý khách luôn kết nối với gia đình và bè bạn.

Huynh Gia Hung hotel là hotel sở hữu khá đầy đủ tiện nghi và dịch vụ thương mại xuất dung nhan theo đánh giá và nhận định của hầu hết khách lưu lại trú.

Lưu trú trên Huynh Gia Hung Hotel chắc chắn là sẽ làm khách hàng hài lòng vì sự đón rước nhiệt thành và mức giá dễ chịu của khách hàng sạn.