Các đánh giá từ các người sử dụng đã từng làm việc Quận Phú Nhuận để giúp đỡ bạn dễ dãi chọn khách sạn giỏi nhất."

- phòng tầng 1, không tồn tại cửa sổ. - Bảng tinh chỉnh và điều khiển điều hoà bị hỏng, không làm việc được. - WC nhiều vết ố bên trên tường. - Chăn ra sẫm màu. - không có tủ quần áo. - Nước suối nhiều loại rẻ tiền, không thương hiệu. - Ăn sáng chưa phải buffet mà là chỉ định: 1 món nước và 1 coffe hoặc nước nghiền ổi.

Bạn đang xem: Khách sạn phan xích long

Khách sạn làm việc địa điểm thuận tiện về giao thông, phòng khách sạn sạch sẽ sẽ, chỉ là biện pháp âm hơi kém. Đánh giá bình thường thì bản thân thấy khách sạn ổn lắm
Khách sạn vẫn còn đang trong quy trình sửa trị dang dở, xếp phòng 303 lắp thêm lạnh bị hỏng + quạt lỗi + không có thang máy cho tất cả 3 tầng.
Nếu ai đang ở gần Quận Phú Nhuận, chúng ta cũng có thể ghé thăm phường 12, phường 17, phường 11, phường 3, phường 14, phường 15, Phường 5, phường 7, Phường 9, phường 1

Những thành phố tốt nhât để ghé thăm trên Quận Phú Nhuận là Quận 1, Quận 3, Quận 7, đống Vấp, Quận 10, Huyện đề nghị Giờ, Quận 5, Quận Bình Thạnh, Thủ Đức, Quận 2

Khách sạn rất tốt tại Quận Phú Nhuận là Muong Thanh Luxury Saigon Hotel, Eastin Grand khách sạn Saigon , chảy Son Nhat Saigon Hotel, Vissai Saigon Hotel, The Alcove Library Hotel, home Hotel, Cozrum Homes - Graceful Corner, La Phu Nhuan hotel Airport, Cityhouse - Kim Nguyen apartment & hotel, The Arrivals Tower - Airport

Chỉ phương pháp trung tâm thành phố 15 phút chạy xe, quận Phú Nhuận mua một địa điểm “chiến lược” khi nằm trong lòng trục đường chủ yếu nồi tức khắc quận 1 cùng sân bay.

Không có quá nhiều địa điểm vui chơi – giải trí, quận Phú Nhuận lại nổi tiếng là một trong những thiên đường ăn uống, “thèm gì gồm nấy”. Các khách sạn nghỉ ngơi quận Phú Nhuận cũng theo đó trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho phần đa tâm hồn khác nước ngoài mê nạp năng lượng uống.

Nét văn hóa - tôn giáo đa dạng

Nổi tiếng duy nhất với những con đường ẩm thực, nhưng tất yếu là quận Phú Nhuận không chỉ có có mỗi ăn uống. Khoanh vùng nhộn nhịp này cũng vô cùng đa dạng về văn hóa và tôn giáo khi là một trong những nơi tập trung người Hồi giáo sinh hoạt đông đúc tuyệt nhất Sài Gòn.

Nếu muốn mày mò một chút về văn hóa truyền thống Hồi giáo, hãy kẹ Thánh con đường Jamiyah Islamic trên đường Nguyễn Văn Trỗi và dạo quanh quanh vùng đường Huỳnh Văn Bánh để nhìn ngắm những người dân Hồi trong phục trang truyền thống.

Bên cạnh đó, quận Phú Nhuận cũng có không ít những ngôi chùa khủng – là vấn đề hẹn tôn giáo của không ít người theo đạo như chùa Huê Nghiêm, chùa Đại Giác, chùa Quán gắng Âm...

Café sảnh vườn

Bên cạnh phần nhiều thương hiệu café sẽ ngày một phát triển thì sinh sống quận Phú Nhuận vẫn còn đó những cửa hàng café sân vườn đậm chất Sài Gòn.

Điểm mê say chung của rất nhiều quán café chính là không gian được phủ quanh với cây cỏ xanh mát, âm thanh nhẹ nhàng, thỉnh thoảng là những bản nhạc xưa khiến cho các vị khách không thôi hoài niệm.

Các tiệm café sân vườn nổi tiếng:

The Fig – Lounge và Café: 15 Nguyễn Thị Huỳnh, P.8, Quận Phú Nhuận
Trầm Café: 100 trần Huy Liệu, P.15, Quận Phú Nhuận
Mộc Hi-End Café: 29 – 31 Hoa Mai, Quận Phú Nhuận
Lộc Vừng Café: 386 – 388 trường Sa, P.2, Quận Phú Nhuận

Khách sạn ngơi nghỉ quận Phú Nhuận

Lưu trú ở một trong những những khách sạn tại Phú Nhuận sẽ giúp bạn thuận lợi di chuyển qua các quận như gò Vấp, Tân Bình, Bình Thạnh, quận 1, quận 3. Tự Phú Nhuận ra sân bay Tân Sơn nhất hay ga dùng Gòn, giỏi bến xe số đông khá gần.

Với một địa điểm “đắc địa” như thế, không khó để kiếm được một khách sạn đẳng cấp ở quận Phú Nhuận. Du khách có những lựa lựa chọn như
Khách sạn Golden Crown
Khách sạn Eastin Grand Saigon
Vissai Saigon Hotel
The Alcove Library Hotel
… với rất chất lượng cấp, ship hàng chuyên nghiệp, thuộc đủ mọi thương mại dịch vụ nghỉ chăm sóc đẳng cấp.

Dành cho đều ai không mong muốn nghỉ dưỡng quá cao thì những khách sạn 2-3 sao sống quận Phú Nhuận sẽ là 1 trong sự tuyển lựa hợp lý. Từ số đông khách sạn như
HAD Apartment
Khách sạn Mekong 9
Khách sạn ngôi trường Thịnh
, bạn cũng có thể dễ dàng di chuyển đến trung tâm để tha hồ mày mò thành phố.

Ngoài ra, các khách sạn giá thấp ở quận Phú Nhuận cũng rất đa dạng, thỏa mãn nhu cầu được những yêu cầu nghỉ ngơi cơ bạn dạng nhất. Du khách hoàn toàn có thể tham khảo những add như
Linh Dan Hotel
Song thuong Hotel

Quận Phú Nhuận đầy ắp những món ăn hấp dẫn

Khu nhà hàng ăn uống Phan Xích Long

Phan Xích Long là giữa những khu vực nhộn nhịp nhất của quận Phú Nhuận. Call tên chung bởi con phố lớn dẫu vậy thật ra khu vực này còn bao gồm cả những nhỏ đường nhỏ tuổi như tảo Lao, với 13 tuyến đường mang tên những loại hoa (thường được call là sân vườn hoa Phan Xích Long).

Lấp đầy các con mặt đường là đủ đều hàng quán, từ sang trọng đến bình dân, từ nhà hàng quán ăn đến quán ăn uống vỉa hè, hoặc ẩn mình bên dưới khu nhà ở tấp nập bạn qua lại. Đặc điểm của quanh vùng này chính là luôn đông đúc, dù cho là ngày thường tốt cuối tuần. Nếu chẳng biết ăn gì ở quận Phú Nhuận, cứ ghé khu Phan Xích Long là tất cả tất.

Những tiệm ăn dân gian mà đã danh tiếng vài chục năm

Là một quận đông đúc dân cư, quận Phú Nhuận bao gồm quán ăn nho nhỏ, nằm tắt hơi trên những con đường tất bật nhưng lại nổi tiếng vài chục năm là ít. Đó đa số đều là rất nhiều món nạp năng lượng bình dân, giá cả phải chăng, nhưng quality thì chẳng yếu cạnh ai.

Bánh đúc Phan Đăng Lưu: 116/11 Phan Đăng Lưu, P.3, Quận Phú Nhuận
Hủ tiếu bò viên Đoàn Thị Điểm: 1 Đoàn Thị Điểm, P.1, Quận Phú Nhuận
Bún nước Huyền: ngóc ngách 38 nai lưng Kế Xương, P.7, Quận Phú Nhuận
Cơm tấm ba Ghiền: 84 Đặng Văn Ngữ, P.10, Quận Phú Nhuận
Bò lá dấu Anh Ba: 1A Phan Xích Long, P.2, Quận Phú Nhuận

ngại hỏi thăm nhân viên tại các khách sạn sinh hoạt quận Phú Nhuận để mày mò thêm những địa chỉ cửa hàng ăn uống hấp dẫn, đúng chất dân địa phương các bạn nhé!

Book Hotels in Việt Nam

Hợp tác với Traveloka

Đối tác thanh toán

Về Traveloka