Nội dung bài xích viếtNếu bạn là 1 trong những người đầu tiên sử dụng điện thoại thông minh và đặc biệt là một thành phầm đến trường đoản cú Samsung tuy thế vẫn không biết cách xem lịch sử cuộc gọi, thời giạn điện thoại tư vấn hay xóa lịch sử hào hùng cuộc điện thoại tư vấn và khôi phục lịch sử hào hùng cuộc call thì bài viết này là dành riêng cho bạn.

Bạn đang xem: Kiểm tra lịch sử cuộc gọi

Nếu bạn là 1 trong người trước tiên sử dụng smartphone và nhất là một thành phầm đến từ bỏ Samsung dẫu vậy vẫn không biết cách xem lịch sử cuộc gọi, thời giạn hotline hay xóa lịch sử vẻ vang cuộc điện thoại tư vấn và khôi phục lịch sử hào hùng cuộc gọi thì nội dung bài viết này là dành cho bạn.

Hãy cùng theo dõi toàn thể bài thủ thuật dưới của bản thân để rất có thể nắm được phương pháp xem lịch sử hào hùng cuộc gọi cũng giống như nhiều làm việc cực kỹ bổ ích khác trong quy trình sử dụng smartphone Samsung dễ dàng và đơn giản và nhanh lẹ nhất bạn không nên bỏ lỡ.

Hướng dẫn chi tiết cách xem lịch sử vẻ vang cuộc điện thoại tư vấn trên điện thoại cảm ứng Samsung

Bước 1: ngay lập tức tại màn hình hiển thị chính thiết bị của mình, bạn hãy chọn ứng dụng Điện thoại nhằm mở nó lên > chọn tiếp tới mục Gần đây.

Bước 2: bạn ấn duy trì tay vào cuộc gọi bạn thích xóa đi > lựa chọn tiếp vào nút Xóa ở dưới màn hình. Sau đó, cuộc call này sẽ tiến hành xóa ra khỏi lịch sử hào hùng và không thể xuất hiện nữa.

Ngoài ra, còn một giải pháp khác để vận dụng nếu nhu cầu của bạn là xóa tổng thể lịch sử cuộc gọi. Chúng ta hãy tuân theo những bước sau:

Bước 1: Trước tiên bạn cũng mở lên vận dụng Điện thoại > lựa chọn tiếp mục Gần đây tương tự với bí quyết xóa một cuộc hotline phía trên.

Hướng dẫn phục hồi lại nhật ký kết cuộc hotline đã xóa

Để tiến hành khôi phục nhật ký kết cuộc gọi, các bạn hãy tiến hành theo những bước sau:

Bước 1: các bạn hãy mở ứng dụng Cài đặt lên > Sau đó, hãy chọn vào ô Tài khoản với sao lưu.

Xem thêm: 3 Cách Xem Lịch Sử Ck Mb Bank Nhanh Chóng, Cách Xem Lịch Sử Giao Dịch Mbbank

Bước 2: sau khi truy cập thành công, chúng ta ấn chọn mục Samsung Cloud > Chọn kế tiếp mục Khôi phục dữ liệu.

Bước 3: Tiếp đến, hàng loạt danh sách các ứng dụng cần phục sinh sẽ hiển thị trên màn hình. Trên đây, bạn chọn vào Nhật ký cuộc gọi > Ấn tiếp vào nút Khôi phục nằm ở phía dưới. Vậy là các bạn đã tiến hành thành công với các bước cực kỳ dễ có tác dụng này.

Lưu ý: trước lúc thực hiện quá trình khôi phục nhật ký kết cuộc gọi bên trên, bạn cần đăng nhập vào tài khoản Samsung Account trên điện thoại thông minh Samsung của mình.

Tổng kết

Hy vọng với các chia sẻ hữu ích từ ghê nghiệm cá thể này của mình, chúng ta cũng có thể thao tác và sử dụng điện thoại cảm ứng một cách tiện nghi hơn, xem lịch sử cuộc gọi, thời hạn gọi, xóa lịch sử cuộc hotline hay phục sinh lại lịch sử vẻ vang cuộc hotline đã xóa một cách dễ dàng và cấp tốc chóng.

Nếu chúng ta có thắc mắc hay có bất kể cách làm cho nào hay hơn vậy thì đừng e dè bày tỏ quan lại điểm của chính mình ở phần comment phía dưới nhé. Chúc bạn thực hiện thành công.

Di Động Việt

Bình luận Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường phải được khắc ghi *

lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình săn sóc này mang đến lần phản hồi kế tiếp của tôi.

Đăng ký kết nhận phiên bản tin

Nhận thông báo về sản phẩm mới và những tips công nghệ nhanh độc nhất từ Di Động Việt

hệ thống 52 cửa hàng Di Động Việt Nơi có tất cả các sản phẩm Di Động Việt vẫn kinh doanh, và là nơi Trade-in Thu cũ lên đời. Đặc biệt: Máy qua sử dụng giá rẻ, trả dần dần linh hoạt với tương đối nhiều phương thức.
khối hệ thống 05 shop SiS Mobifone - Di Động Việt Hệ thống liên kết theo mô hình cửa hàng in siêu thị (SiS) giữa Mobifone và Di Động Việt. Nơi chỉ bán điện thoại thông minh Samsung, Oppo, Vsmart, xiaomi với giá phải chăng nhất thị trường.
80 Nguyễn Du, p. Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM291A sơn Hiến Thành, p 13, Quận 10, TP.HCM122A Phan Đăng Lưu, Phường 3, Quận Phú Nhuận, TP.HCM365 cùng Hòa, p 13, Quận Tân Bình, TP.HCM254 Lê Văn Việt, p. Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP.HCM