Để cho Hoa Kỳ theo đặc điểm tạm thời, với mục đích du lịch, thao tác làm việc ngắn hạn, học hành và hội đàm văn hóa.

Bạn đang xem: Kiểm tra lịch sử tiêm vaccine covid

Tìm đọc thêm về chất lượng các thời cơ giáo dục đại học ở Hoa Kỳ, các bạn sẽ không kiếm tìm thấy bất kể nơi nào không giống trên nạm giới.

CDC vẫn thường xuyên yêu cầu minh chứng tiêm chủng đối với hành khách chưa hẳn là công dân Hoa Kỳ khi tới Hoa Kỳ theo diện thị thực không định cư. Để biết thêm thông tin, vui mắt xem trang web yêu thương cầu vật chứng Tiêm chủng COVID-19 đối với Hành quý khách hàng không. sung sướng xem website CDC để hiểu thêm thông tin và tham khảo Các thắc mắc Thường Gặp.

Xem thêm: Cách Xoá Lịch Sử Chat Trên Messenger Mà Bạn Cần Biết, Cách Xóa Hết Cuộc Trò Chuyện Trên Messenger

Quy định Xuất Nhập cảnhViệt Nam hiện có các yêu cầu thủ tục nhập cảnh nào liên quan đến COVID so với công dân Hoa Kỳ tuyệt không? Có cần chứng nhận xét nghiệm COVID-19 âm thế (PCR và/hoặc tiết thanh học) khi nhập cảnh hay không? Hiện có những thủ tục đánh giá y tế tại trường bay và các cửa khẩu khác xuất xắc không? Quy định phương pháp lyCông dân Hoa Kỳ bao gồm phải biện pháp ly nếu chính phủ nước ta yêu cầu hay không? Người có công dụng xét nghiệm chống nguyên dương tính cùng với COVID-19 yêu cầu tự giải pháp ly đến lúc xét nghiệm âm tính.Việc áp dụng các quy định giải pháp ly rất có thể phụ thuộc tình trạng COVID-19 thực tế tại mỗi thành phố hoặc tỉnh thành. Công dân Hoa Kỳ giả dụ có vướng mắc thêm về quy định bí quyết ly update nhất hoàn toàn có thể liên hệ người cung ứng chỗ sinh hoạt hoặc thay mặt của phường khu vực cư trú. Xin để ý chính bao phủ Việt Nam rất có thể kéo dài thời hạn cách ly hoặc yêu thương cầu hạn chế đi lại sau bí quyết ly nếu cần thiết để giảm nguy hại lây lan dịch bệnh. Công dân Hoa Kỳ có câu hỏi về sự việc này vui lòng tương tác trực tiếp các cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam. Phái cỗ Hoa Kỳ tại nước ta không thể can thiệp vào các chính sách này.Xét nghiệm COVID-19Thông tin Vắc-xin COVID-19Hiện tại công dân Hoa Kỳ hoàn toàn có thể tiêm các loại vắc-xin nào ở nước ta hay không? Chiến dịch tiêm vắc xin COVID-19 của bao gồm phủ việt nam được điều phối ở cấp cho phường cùng quận. Bởi vì đó, công dân Hoa Kỳ nên mày mò thông tin về việc đk tiêm ở các cấp chính quyền địa phương. Người sử dụng lao động, công ty nhà, mặt hàng xóm, và cơ quan ban ngành địa phương là phần nhiều nguồn có ích để tìm hiểu thêm ý loài kiến ​​về những nỗ lực tiêm chủng trên địa phương.Các nấc xử phát Vi phạmCác nguồn thông tin hỗ trợCác website khác: