Bạn đang xem: Kim jong un sinh năm


Tiểu sử ở trong phòng lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un vẫn là một “ẩn số” đối với giới truyền thông. Nhân hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều lần thứ hai sắp ra mắt ở Hà Nội, hãy cùng chú ý lại những thông tin tiểu sử bí mật của bạn đứng đầu Bình Nhưỡng.

Vừa qua, vào Thông điệp Liên bang, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã tiết lộ ông sẽ gặp gỡ ông Kim Jong Un lần thứ hai sinh hoạt Hà Nội, việt nam vào ngày 27-28/2 tới đây. Đây là 1 trong những sự kiện nước ngoài rất được mong đợi vì sự tinh vi trong tình dục Mỹ - Triều Tiên cũng tương tự sự thú vị trong tính giải pháp của hai nhà chỉ đạo Trump và Kim.

Xuất thân của Kim Jong Un

*

Ông Kim Jong Un với vợ.

Tính giải pháp và học tập vấn

Cho cho nay, mặc dù Triều Tiên đã tất cả phần cởi mở rộng với vắt giới bên phía ngoài song thông tin về Kim Jong Un hết sức hạn chế. Theo Fujimoto Kenji, bạn đầu nhà bếp cũ của Kim Jong Il bật mí thì Kim Jong Un được nhà chỉ đạo CHDCND Triều Tiên thương cảm thương yêu hơn cả trong lúc hai tín đồ anh béo không được phụ vương chọn. Kim Jong Chul thì cá tính nhu mì, bị coi là không xứng đáng; Kim Jong Nam đã và đang thất sủng sau khoản thời gian bị nhà chức vụ Nhật bản bắt được bởi mang hộ chiếu giả khi gắng vào Khu vui chơi Disneyland sinh sống Tokyo. Theo Fujimoto, Kim Jong Un tất cả tính nết “giống y sì cha” cùng có hình dáng “giống như đúc cùng với ông nội”.

Theo Joao Micaelo, con trai của một bên ngoại giao người tình Đào Nha, là bạn của Kim Jong Un sinh sống Trường quốc tế Berne (Thụy Sĩ) thì Jong Un thích soccer và láng rổ, gồm một chất giọng bạo gan mẽ. Kim học tiếng Đức nhưng mà tiếng Anh thì tất cả phần tương đối hơn, khá giỏi toán với cũng chưa hẳn là "mọt sách". Kim không uống rượu cùng cũng không hào hứng với các bạn gái, anh ít nói tới quê nhà tuy vậy tỏ ra nhớ bên khi thường nghe những bài xích hát của Triều Tiên, nhất là Ái Quốc ca, quốc ca của Triều Tiên. Trong quá trình học tập, Kim Jong Un rất bí mật đáo về thân thế của mình với bạn bè. Một chiều nhà nhật năm 2000, trước lúc trở về quê nhà, Kim Jong Un mới tiết lộ cho người bạn rằng mình không phải là nam nhi của một đại sứ cơ mà là nam nhi của quản trị Triều Tiên.

Đại sứ nước ta tại Triều Tiên, ông Lê Quảng Ba cho biết Kim Jong Un là fan cư xử định kỳ thiệp, thoải mái và dễ chịu và không hề có tín hiệu của vua chúa như một số trong những nguồn tin thêu dệt. Ngôi sao sáng bóng rổ Mỹ Dennis Rodman, sau chuyến thăm Triều Tiên năm 2014, đã biểu lộ Kim Jong Un là 1 người rất thân thiết và sẽ làm nhiều việc có ích cho dân chúng của mình.

Xem thêm: Top 25 Game Đua Xe Hay Nhất 2022 Trên Điện Thoại, Máy Tính, Chơi Game Đua Xe Kinh Dị

*

Ông Kim Jong Un trong bài bác phát biểu chào năm mới tết đến 2019.

Những dự đoán trên dần dần trở thành sự thật ngay sau thời điểm thông cáo về việc ra đi của lãnh tụ Kim Jong Il, thương hiệu thông tấn Triều Tiên KCNA đã loan tải Kim Jong Un là "Người quá kế vĩ đại của sự nghiệp bí quyết mạng Juche với lãnh tụ nổi tiếng của đảng, quân đội với nhân dân".

*

Cuộc gặp mặt lịch sử thân Tổng thống Mỹ Donald Trump và nhà chỉ đạo Triều Tiên.

Năm 2018 được xem là năm cải tiến vượt bậc trong mặt đường lối đối ngoại của Triều Tiên, bắt đầu là họp báo hội nghị thượng đỉnh hàn quốc – Triều Tiên lần đầu tiên kể tự sau khi xong xuôi chiến tranh trong thời điểm tháng 4/2018. Mẫu bắt tay lịch sử vẻ vang giữa ông Kim Jong Un và Moon Jae In đã lộ diện một thời kỳ sáng sủa hơn mang đến mối quan tiền hệ stress trên bán đảo Triều Tiên. Trong năm 2018, ông Moon cùng ông Kim đã chạm mặt nhau 3 lần cùng Tổng thống nước hàn Moon Jae In đang trở thành nhà lãnh đạo thứ bố của nước này bước vào Bình Nhưỡng.

Cũng trong những năm 2018, ông Kim Jong Un tới trung quốc 3 lần chạm mặt Chủ tịch Tập Cận Bình trước và sau cuộc gặp gỡ thượng đỉnh cùng với Tổng thống Mỹ Donald Trump tại Singapore trong tháng 6/2018.

Trong cuộc gặp thượng đỉnh Mỹ - Triều trước tiên ở Singapore, ông Kim Jong Un đồng ý làm việc nhắm tới phi phân tử nhân hóa trọn vẹn Bán hòn đảo Triều Tiên để đổi lại sự đảm bảo an ninh và quan hệ mới cùng với Mỹ.

Và mang lại ngày 27-28/2 cho tới đây, thủ đô hà thành của việt nam sẽ trở thành vị trí cầu nối thiết bị hai mang đến thượng đỉnh Mỹ - Triều cùng với nhiều hi vọng một hiệp ước độc lập sẽ xác định được ký kết kết, mở ra một thời kỳ trọn vẹn mới trên bán đảo Triều Tiên.

Bài viết liên quan