Rapper 41 tuổi Ray J đang lên planer đệ 1-1 kiện bạn gái cũ Kim Kardashian sau khoản thời gian cô ám chỉ anh tấn công tình dục lúc cô vẫn ngủ. Ray J cũng tuyên cha Kim và chị em Kris Jenner đã ép anh quay đoạn clip người khủng để nhoài ra mang đến truyền thông.

Bạn đang xem: Kim kardashian và ray j


Ray J cùng Kim Kardashian khi còn mặn nồng


Trong một cuộc phỏng vấn với Daily
Mail trong thời điểm tháng 5, Ray J cho thấy cuốn băng sex khét tiếng được xây đắp bởi bao gồm Kim. Khôn cùng sao truyền hình thực tế cũng là tín đồ giữ bản sao độc nhất vô nhị của cuốn băng.

Ray J xác minh Kim và anh sẽ quay tổng số hai video. Mẹ ruột kiêm quản lý của Kim – Kris Jenner sẽ xem cả nhì cuốn băng và quyết định xem bắt buộc tuồn đoạn như thế nào ra mang đến truyền thông.

Sau khi clip nhạy cảm giữa Ray J và Kim được tung ra, danh tiếng không chỉ có của Kim cơ mà cả gia đình Kardashian – Jenner tăng vọt. Những thành viên trong mái ấm gia đình thậm chí còn trở thành triệu phú hay tỷ phú USD.

Mặc mặc dù vậy, bà Kris Jenner – tín đồ đứng sau thành công xuất sắc của mái ấm gia đình Kardashian – Jenner lắc đầu việc cố ý tung băng sex để cửa hàng độ nổi tiếng cho các con.


Kim Kardashian và mẹ


Trong lúc đó, Ray J buộc tội rằng cuốn băng trong năm 2007 do chính là Jenner lên ý tưởng. Rapper viết trên Instagram cá nhân:

“Cô biết họ đã làm cho gì! bà mẹ cô kiểm soát toàn thể giao dịch băng sex với Joe Francis (CEO Vivid – một công ty giải trí Mỹ) và Steve Hirsch. Bà ta là bạn nảy ra phát minh đưa cuốn băng mang lại Vivid. Tất cả những gì tôi có tác dụng chỉ là chấp nhận với các người.

Giờ thì cô ý muốn làm như thể thiết yếu tôi tung ra cuốn băng mà không được đồng ý. Nhìn hầu như giọt nước mắt giả tạo thành đó xem. Fan hâm mộ của cô tin cậy cô là fan trung thực và tình thật nhưng tất cả đều là giả tạo ra trước sản phẩm công nghệ quay.” 


Hai nhân vật bao gồm trong đoạn đoạn phim gây chấn động media toàn cầu thời khắc năm 2008


Ray J còn tung ra bạn dạng hợp đồng quay video clip tình dục bởi Jenner soạn thảo, trong số ấy ghi rằng anh cùng Kim Kardashian đã nhận được mọi cá nhân 400.000 USD sau thời điểm quay:

“Không có lẽ nào tôi dám nêu tên Kim Kardashian trong hợp đồng này nêu cô ta không phải là một trong những phần của nó. Tôi nhận ra 12,5%, Kim cũng vậy. Cô ta cũng có bản hợp đồng giống như như tôi yêu cầu đoán xem lúc ra tòa sẽ thế nào nào?” 


Ray J nhá hàng bạn dạng hợp đồng


Để “chắc ăn hơn”, Ray J còn sử dụng máy quét để tìm lốt vân tay của Kim K trên hòa hợp đồng. Không ít người cũng nhận ra chữ viết tay trong vừa lòng đồng giống như với chữ viết của Kim trong các sách vở nghiên cứu hiện tượng của cô.

Xem thêm: Sách Bài Tập So Sánh Lịch Sử Hiệu Quả Theo Bảng Biểu, Câu Hỏi So Sánh Môn Lịch Sử Lớp 12

Fans tố ck cũ ko chu cấp cho tiền nuôi bé nhưng lại có tiền đăng ký kênh của mìnhMột người chơi Elden Ring thành công vượt mặt một nhỏ trùm khó khăn nhằn, nhưng là sau thời điểm mất cho tới tận sáu tháng và thậm chí là đã xoá game hai lần.

Những bật mí về chuyện "giường chiếu" của Kim Kardashian làm nên sốt tới cả người vào cuộc lên tiếng.


Trang The Sun đưa tin, rapper Ray J - người từng lộ băng sex bình thường với Kim Kardashian - vừa buột miệng tiết lộ về chuyện ân ái của họ trong một lần say xỉn. Ray J nói: "Kim cùng tôi đã tất cả những thời khắc vui vẻ, tất cả cả những cuộc vui "tàu nhanh". Nhưng cô ấy không say mê việc phải nhễ nhại mồ hôi, mỗi lần như thế cô ấy đều tạm dừng để trang điểm lại".

Rapper này còn chia sẻ những sở ưa thích lạ của Kim: "Cô ấy rất hoang dại, còn có một va li Louis Vuitton chứa đầy sex toy. Kim thường đặt mua pizza cùng cả loại sâm-panh Cristal được ướp lạnh để kị phải đổ mồ hôi. Mỗi lần mẹ gọi (khi họ đang hành sự), Kim gần như luôn bắt máy".Ray J cũng nói thêm về độ chịu bỏ ra của Kim Kardashian khi cô ko ngại đưa ra cả 100.000 USD (2,3 tỷ đồng) để cài những chiếc quần lót lọt khe. Trong đêm say xỉn, rapper này nói anh không hề hối tiếc điều gì về khoảng thời gian yêu thương Kim cùng khẳng định: "Tôi là người đầu tiên có tác dụng "chuyện đó" với cô ấy!".

Một fan hâm mộ đã phân chia sẻ tin này bên trên Twitter thuộc lời bình: "Ray J liên tục tiết lộ những chuyện tế nhị, điều đó mang lại thấy anh ta chẳng tất cả chút tự trọng nào. Hy vọng Kanye phớt lờ anh ta". Kim liền vào đáp lại: "Hoặc điều đó đến thấy anh ta là một kẻ nói dối gớm niên. Bạn thật sự tin câu chuyện này sao? Tôi thấy nó vượt nực cười!".Princess Love - vợ hiện tại của Ray J - cũng tỏ ra bất ngờ về chuyện chồng rêu rao chuyện chăn gối với người yêu cũ. Lúc một tín đồ cảm thán bên trên mạng: "Tại sao anh ta lại nói về bạn gái cũ như thế trong những lúc cả hai giờ đều bao gồm gia đình riêng?", Princess Love đã đáp: "Tôi cũng đang cố gắng hiểu tại sao vì sao".Mới đây nhất, Ray J thì ra sức phủ nhận bản thân từng nói những chuyện tế nhị về Kim Kardashian. Anh đăng trên Instagram: "Tin đồn không đúng sự thật! Tôi đã thực hiện không nhiều nhất 10 bài bác phỏng vấn trong tuần qua ở London và luôn tỏ ra tôn trọng mọi người. Những tin đồn này là sai sự thật và vô nghĩa! Gia đình tôi mới là điều có ý nghĩa quan tiền trọng cùng là mục đích sống của tôi. Con người Ray J trước đây đã chết rồi. Hãy để anh ta yên nghỉ. Đừng tin những gì bạn đọc. Thân mến".


Tưởng nhan sắc vẫn vô phương cứu chữa, những sao nam này lại "hô biến" thành trai đẹp mắt một phương pháp thần kỳ!


coi theo ngày ngày một 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 mon mon 1 tháng 2 tháng 3 tháng bốn Tháng 5 tháng 6 tháng 7 tháng 8 tháng 9 mon 10 tháng 11 mon 12 20232022202120202019 xem