TPO - nống Poy và
Oak Phakwa Hongyok vừa tổ chức triển khai lễgia tiên trước khi kết hôn. Đây lànghi thức truyền thống cuội nguồn của những cặp vợ ông xã sắp cưới nhằmbày tỏ niềm tôn kính đến tổ tiên, phụ vương mẹ.

Tờ Matichon đăng loạt ảnh Nong Poy (tên thiệt Treechada Petcharat) và ông xã sắp cưới Oak Phakwa Hongyok có tác dụng lễ gia tiên trước lúc kết hôn ngày 1/3. Vào buổi lễ, hoa khôi chuyển giới không trang điểm. Cô và Oak diện trang phục truyền thống lâu đời đơn nhan sắc để thắp nhang tổ tiên.

Bạn đang xem: Lộ clip hoa hậu nhật bản làm tình cùng bạn trai

Lễ gia tiên là nghi thức truyền thống của những cặp vợ ông xã sắp cưới. Họ triển khai lễ truyền thống lịch sử để thổ lộ niềm tôn kính đến tổ tiên, cha mẹ.

Trong loạt ảnh, nong Poy được ông xã sắp cưới chăm lo kỹ. Anh giúp cô cài đặt lại áo lúc hoa khôi chuyển giới bất cẩn trong lúc sẵn sàng tiệc. Sau thời điểm làm lễ trên nhà, nong Poy và ông xã doanh nhân mang đến chùa để liên tiếp cầu nguyện, chuẩn bị cho hôn lễ.

Nong Poy và ông chồng sắp cưới trong lễ gia tiên.

Khoảnh khắc cặp vợ ông xã sắp cưới hạnh phúc được nống Poy chia sẻ trên trang cá nhân. Bên dưới phần bình luận, hoa khôi chuyển giới đẹp nhất Thái Lan được chúng ta bè, đồng nghiệp và người ngưỡng mộ để lại nhiều phản hồi chúc phúc. Không tính ra, ko ít anh em để lại phản hồi khen ngợi phương diện mộc của nống Poy ở tuổi 36.

Trước đó, nong Poy và ck doanh nhân tổ chức triển khai tiệc trước khi cưới ngày 17/2. Hoa hậu chuyển giới và ông xã sắp cưới diện phục trang mang phong thái quý tộc. Mgronline đưa tin nong Poy làm cho giấy đổi theo chúng ta của chồng trước khi tổ chức hôn lễ.

"Bữa tiệc của công ty chúng tôi rất ấm cúng. Cảm ơn mọi fan đã đến, luôn luôn chúc phúc mang lại tôi suốt thời gian qua. Tôi yêu mọi tín đồ nhiều lắm và lần khần trả ơn ráng nào", cô nói vào bữa tiệc.

Nữ diễn viên còn thanh minh nhiều năm mong ước về cuộc hôn nhân gia đình hạnh phúc. Cô luôn mong chờ người vào mộng, chồng hiện trên là fan cần tìm.

"Tôi biết Oak là một trong nửa với là hoàng tử đời tôi. Cảm ơn anh Oak vì chưng làm những thứ mang đến Poy", cô xúc động nói.

Nong Poy và doanh nhân Oak Phakwa Hongyok kết hôn ngày 1/3.

Xem thêm: Thành Tích, Lịch Sử Đối Đầu Arsenal Vs Lyon (22H30, 8/12) Hôm Nay

Sau khi công khai sắp mang chồng, những người cho rằng Nong Poy quen tỷ phú và cưới vội. Cô không đồng ý thông tin và cho thấy thêm cả nhì biết nhau lúc còn là học sinh trung học, thời khắc đó, Oak là anh trai của đồng bọn cô. Oak cơ hội đó mến nong Poy vì chưng là cậu bé hiền lành, không nhiều nói, bị anh em trêu chọc.

Do mái ấm gia đình hai bên biết nhau từ khóa lâu nên thuận lợi chấp thuận cuộc hôn nhân. Tờ Today đưa tin nong Poy mang các vàng được làm thủ công suốt 3 tháng trong hôn lễ tổ chức triển khai ngày 1/3.

Nong Poy và ông xã sắp cưới được truyền thông media nhận xét là cặp "trai tài gái sắc". Trong lúc nữ diễn viên nổi tiếng, danh tiếng lan rộng sang các nước châu Á, ông xã của cô lại là fan thừa kế của Ban Ar Jor - chuỗi nhà hàng quán ăn và quán cà phê nổi tiếng sinh hoạt Phuket.

HIEUTHUHAI bị lột đồ gia dụng trên sóng vô tuyến Việt: phản nghịch cảm cùng quấy rối tình dục?
(q6.edu.vn News) -

Với kinh nghiệm tay nghề của bản thân, Thu Hoài thẳng thắn chia sẻ cho chúng ta trẻ về phong thái xây dựng thương hiệu cá nhân, phương pháp ứng xử thiết thật khi chạm mặt các nhà tuyển dụng.

Hoa hậu, người kinh doanh Thu Hoài vừa được Khoa quan hệ giới tính công bọn chúng & truyền thông media của Đại học tập Văn Lang, tp.hồ chí minh mời làm diễn thuyết workshop mang chủ thể “Trở thành ứng cử viên nổi bật”.

Ngoài sự thâm nhập của hơn 300 các bạn sinh viên, chương trình còn tồn tại sự góp mặt của lãnh đạo, thầy thầy giáo trong khoa cùng một số trong những khách mời chuyển động trong nghành nghề truyền thông, tuyển dụng.

Với kinh nghiệm của bạn dạng thân, Thu Hoài thẳng thắn chia sẻ cho chúng ta trẻ về cách xây dựng thương hiệu cá nhân cũng như chuẩn bị một CV tốt, biện pháp ứng xử thiết thật khi gặp các nhà tuyển dụng.

Tại buổi workshop, cô còn đáp án mọi thắc mắc đồng thời tạo thời cơ để các sinh viên được biểu hiện vai trò của một ứng viên tiềm năng trong tương lai.

Bên cạnh sự từ tin, vốn phát âm biết phong phú, trong mùa này, Thu Hoài còn khiến chúng ta trẻ hoảng sợ khi chọn cách xưng hô “cô” tuyệt “chị” vì chưng nhan sắc tươi trẻ ở tuổi U50.

Cuối chương trình, người mẹ 3 bé dành tặng ngay những phần quà ý nghĩa để khích lệ tinh thần các bạn sinh viên tê mê học hỏi.

Năm 2023 là năm ghi lại cột mốc hai mươi năm Thu Hoài xây dựng, phát triển viện thẩm mỹ. Cô cho thấy ngoài thành lập khai trương thêm chi nhánh mới, cô cùng những cộng sự đang dần gấp rút chuẩn bị cho loạt hoạt động kỉ niệm sẽ ra mắt trong thời gian sắp tới.

Năm nay cũng là kỉ niệm hành trình 10 năm Thu Hoài được nhiều người nghe biết với cương cứng vị hoa hậu có không ít đóng góp mang lại các chuyển động xã hội, giải trí ở cả nội địa lẫn hải ngoại. Riêng biệt với cột mốc này, cô cũng đang ấp ôm một chiến lược đặc biệt.

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả, Báo năng lượng điện tử q6.edu.vn News ao ước nhận được sự cỗ vũ của quý các bạn đọc để sở hữu điều kiện cải thiện hơn nữa quality nội dung tương tự như hình thức, thỏa mãn nhu cầu yêu cầu mừng đón thông tin càng ngày cao. Cửa hàng chúng tôi xin rất cảm ơn quý fan hâm mộ luôn đồng hành, cỗ vũ tờ báo vạc triển. Mong muốn nhận được sự cỗ vũ của quý vị qua hình thức: