Nhà sáng sủa lập phượt sinh thái The Bamboo quản trị Câu lạc bộ bóng rổ Danang Dragons Cty tnhh phân bón tía Lá Xanh Cty bđs nhà đất Lê Real Làng phượt sinh thái Tre Việt

tiểu sử Shark

Sau khi xuất sắc nghiệp đại học tại Mỹ, Shark Lê Đăng Khoa trở về vn tiếp quản với điều hành doanh nghiệp phân bón ba Lá Xanh của gia đình. Sau một thời gian ông quyết định marketing và tiến hành những dự án của riêng mình và thay đổi CEO khi chỉ 23 tuổi.

Bạn đang xem: Lê đăng khoa shark tank

Hiện tại, Shark Lê Đăng Khoa đang điều hành và quản lý và quản lý 10 doanh nghiệp chính bên trên các nghành khác nhau:

- doanh nghiệp phân bón bố Lá Xanh

- Khu du lịch sinh thái The Bamboo – Tre Việt với tầm 400.000 lượt khách sau hai năm hoạt động, và còn là một nơi đồng hành cùng cuộc thi hoa khôi Việt phái mạnh 2016

- doanh nghiệp Startup về bất động sản nhà đất Zita được ví là Google Maps cho thị phần bất hễ sản hỗ trợ hệ thống định vị bất hễ sản đến toàn Việt Nam, bây giờ đã thừa qua cột mốc 1 triệu view từng tháng, vị trí cao nhất 18 startup Việt 2016

- Đội láng rổ Danang Dragons vừa vô địch giải bổng rổ chuyên nghiệp VBA 2016

- Một cty chuyên về cảnh quan, cây cỏ ( vườn ươm Bamboo)

- Đầu tứ vào nghành hoa tươi với chuỗi cửa hàng hoa 38 độ.

Xem thêm: Địa Chỉ Nhận Thẩm Mỹ, Y Tế, Massage Tại Nhà Tp, Dịch Vụ Massage Tại Nhà

- mon 6/2017, ông đang xây dựng hoàn thành hệ thống tứ vấn bất động sản LeReal để khai trương vào thời điểm tháng 7/2017. LeReal là chuỗi văn phòng support và cho thuêbất rượu cồn sản bên trên toàn quốc. Tư vấn bất động sản nhà đất đang là nghành nghề rất tiềm năng . Theo report của công ty nghiên cứu bất hễ sản CBRE, có hơn 37.000 căn hộ chung cư chào bán trong năm năm 2016 và thị trường tiêu thụ trên 35.000 căn.

- Chuỗi cửa hàng trà hoa 38 Degree Flowers Market và Teahouse ( Teahouse 1: Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, Teahouse 2: 58 Nguyễn Công Trứ Quận 1)

Dự án cam đoan đầu bốn
Tên dự án Số chi phí
Hoa 7 Ngày 1,4 Tỷ VNĐ Xem đưa ra tiết
Lĩnh vực Dịch vụ khách hàng hàng
Người sáng sủa lập Ngô Anh Tuấn
Mô tả Hoa 7 ngày, một uy tín hoa chất lượng cao chuyên hỗ trợ dòng hoa tô điểm văn phòng, gia đình, căn hộ chung cư và những nhóm văn phòng công sở kinh doanh.
Thỏa thuận 1,4 Tỷ VNĐ mang đến 35%
Tipsy Art 2,2 Tỷ VNĐ Xem bỏ ra tiết Lĩnh vực
Dịch vụ khách hàng
Người sáng sủa lập Nguyễn Thu Trang
Mô tả Tipsy Art là workshop vẽ tranh thư giãn và thưởng thức đồ uống trước tiên tại Việt Nam, là khu vực để bạn giao lưu, vẽ với nghe nhạc với đa số người.
Thỏa thuận 2,2 Tỷ VNĐ mang đến 35%
Khu vườn của mẹ 3 Tỷ VNĐ Xem đưa ra tiết Lĩnh vực
Thực phẩm cùng Đồ uống
Người sáng lập Trần Đại
Mô tả Thực phẩm làm cho từ cỏ lúa mì.
Thỏa thuận 3 Tỷ VNĐ đến 45% Shark Linh + Shark Khoa + Shark Hưng đầu tư