Sampdoria vs Atalanta VĐQG Italia 2022/23 dịp 23h30 ngày 13/8: nhận định bóng đá, ý kiến chuyên gia, dự đoán kết quả, phân tích siêng môn, những thông tin phần trăm bóng đá, thống kê bên mép trước trận đấu.

Bạn đang xem: Lịch sử đối đầu atalanta vs sampdoria

Nhận định đá bóng Sampdoria vs Atalanta

Mùa trước, Atalanta đã đánh bại Sampdoria trong cả hai lần va trán nghỉ ngơi Serie A, thậm chí còn đều chiến thắng thuyết phục và tạo nên tỷ số cách biệt (3-1, 4-0). Tính khi có tác dụng khách trước đối thủ, Atalanta cũng toàn thắng 2 lần gần nhất. Vào tối nay, đôi bên tái đấu tại vòng mở màn mùa giải 2022/23, bên trên lãnh địa Luigi Ferraris của Sampdoria.

Nhận định đá bóng Sampdoria vs Atalanta VĐQG Italia 2022/23

Nhờ thành tựu đối đầu vừa mới đây cùng nhiều người biết đến đã xây dựng ở Serie A lẫn hớt tóc châu Âu vào vài năm quay lại đây, Atalanta tìm vai cửa ngõ trên trước gia chủ Sampdoria, dìm hai mức chấp -0,5 và -0,75. Được biết, sinh hoạt cả 3 lần sớm nhất tới sảnh của Samp, Atalanta cũng nằm cửa ngõ trên, chấp trường đoản cú -0,5 mang đến -1.

Tuy nhiên, giới nhận định bóng đá thiếu tín nhiệm tưởng kịch bản Atalanta sẽ win kèo. Nói bí quyết khác, Sampdoria đủ khả năng giữ lại về tối thiểu một điểm đồng thời ngăn đà lose trước club thành Bergamo.

Cơ sở trước tiên để Sampdoria hướng tới tác dụng khả quan tiền khi đón chào Atalanta đến từ phong độ sáng sủa ngay gần đây. Lần ra sân tiên tiến nhất cách trên đây một tuần, đoàn quân dưới quyền đào tạo và huấn luyện viên Marco Giampaolo sẽ hưởng nụ cười bằng thắng lợi 1-0 trước Reggina ở hớt tóc QG. Giả dụ tính cả quy trình tiến độ đá giao hữu mùa hè, Samp đang sẵn có 4 trận lập tức bất bại, bao hàm 2 thắng, 2 hòa.

Điều nữa, Sampdoria hiện mua phong độ xuất sắc trên sân nhà yêu cầu hoàn toàn hoàn toàn có thể gây ra khó dễ mang đến Atalanta. Trận win Reggina là chiến thắng thứ 3 tiếp tục tại "tổ ấm" Luigi Ferraris. Nhì màn tiếp đón quý khách trước, Sampdoria vượt mặt Genoa (1-0) cùng Fiorentina (4-1) thuộc giai đoạn cuối Serie A mùa vừa qua.

Xem thêm: Đức Vs Anh Lịch Sử Đối Đầu Đức Và Anh Vs Đức 23H00 Ngày 29/6

Bên kia chiến tuyến, Atalanta không có sự chuẩn bị tốt cho trận ra quân của mùa giải năm nay. Bởi vì vậy bởi vì thầy trò Gian Piero Gasperini toàn thua trận 2 trận giao hữu mới đây, trước Newcastle của anh (0-1) cùng Valencia tới từ Tây Ban Nha (1-2). Chú ý xa hơn, từ đầu tháng tứ đến nay, Atalanta new thắng 3/14 trận trên mọi đấu trường, còn sót lại hòa 3, thua thảm 8 - thành tích quá nặng nề để rình rập đe dọa Sampdoria.

Nhận định hiệp 1 Sampdoria vs Atalanta

Sampdoria không chiến bại hiệp một trong những 3/4 trận gần nhất bị xếp cửa dưới, cũng chính là 3 trận giữ sạch lưới trước khi sang hiệp hai. Về phía Atalanta, họ cần yếu thắng kèo hiệp một sinh hoạt 4 trận sớm nhất nằm cửa trên. Từ tư thế đó, rất có thể tin tưởng Samp sẽ nuốm chân Atalanta ít nhất sau 45 phút đầu.

Tỷ lệ tài bất tỉnh nhân sự Sampdoria vs Atalanta

Sampdoria ghi được bàn nghỉ ngơi 17/18 trận sảnh nhà quay trở lại đây, bao hàm 6 lần gặp gỡ các kẻ địch trên cơ. Về phía Atalanta, họ đang xuất hiện 5 chuyến có tác dụng khách liên tục bị thủng lưới, 3 vào đó bản thân nằm cửa ngõ trên. Nói để thấy cơ hội cho Samp tìm bàn win trước Atalanta cùng trận đấu "nổ" tài cực kỳ sáng sủa.

Dự đoán tác dụng Sampdoria vs Atalanta: 2-2

Thống kê tác dụng và lịch sử đối đầu

Thành tích đối đầu giữa nhì đội

Thành tích vừa mới đây của Sampdoria

Thành tích vừa mới đây của Atalanta

Sampdoria: Audero; Bereszynski, Ferrari, Colley, Augello; Vieira; Leris, Rincon, Villar, Sabiri; Caputo.Atalanta: Musso; Toloi, Okoli, Scalvini; Hateboer, Koopmeiners, De Roon, Maehle; Malinovskyi, Boga; Zapata.