Soi kèo nhà mẫu Chelsea vs Juventus. Nhấn định, dự đoán bóng đá Cúp C1 (3h00, 24/11). Soi kèo đá bóng Chelsea vs Juventus. Phần trăm kèo Cúp C1.

Bạn đang xem: Lịch sử đối đầu chelsea với juventus

VIDEO Chelsea vs Juventus, quắp C1 vòng bảng

VIDEO Chelsea vs Juventus, húi C1 vòng bảng. Video soi kèo bên cái, trực tiếp bóng đá Chelsea đấu với Juventus. Kết quả bóng đá C1 hôm nay. Kqbd quắp C1.

KẾT QUẢ C1 | BẢNG XẾP HẠNG C1| LỊCH C1

Cúp C1lượt 5 vòng bảng:

* 03h00, 24/11: Chelsea vs Juventus

Soi kèo, dìm địnhChelsea vs Juventus

* 03h00, 24/11: Barcelona vs Benfica

Soi kèo, thừa nhận địnhBarcelona vs Benfica

Trực tiếp soccer Cúp C1 hôm nay

* 03h00, 24/11: Sevilla vs Wolfsburg

Soi kèo, nhấn địnhSevilla vs Wolfsburg

Trực tiếp soccer Cúp C1 hôm nay

* 03h00, 24/11: Malmo vs Zenit

Soi kèo, dìm địnhMalmo vs Zenit

* 03h00, 24/11: Lille vs Salzburg

Soi kèo, thừa nhận địnhLille vs Salzburg

* 03h00, 24/11: Young Boys vs Atalanta

Soi kèo, dấn địnhYoung Boys vs Atalanta

Trực tiếp đá bóng Cúp C1 hôm nay

Lúc này trên bảng H, Juventus đã chính thức đi tiếp khi toàn chiến hạ cả 4 lượt trận và bao gồm tối đa 12 điểm. Vụ việc là team bóng nước Ý sẽ tham gia với trọng điểm thế ra sao trong chuyến làm khách trên London lúc thầy trò HLV Allegri đã tìm lại phong độ sau chuỗi trận tệ hại đầu mùa.

Với 3 thắng lợi liên tiếp tại đều đấu trường, Juve không chỉ là sớm giành quyền vào vòng knock-out cúp C1, nhưng mà tại Serie A , Bà đầm già thành Turin đã trong thời điểm tạm thời vươn lên địa điểm thứ 7 để nhen lên hy vọng tranh chấp chức vô địch quốc nội mùa này.

Chelsea thì khác, họ đang có lợi thế không nhỏ tại đấu trường quốc nội lúc đang dẫn đầu Premier League với hơn team xếp sau Liverpool 4 điểm. Chiến thắng vừa qua trên sân Leicester cùng với tỉ số 3-0 một đợt nữa cho biết tài chũm quân của HLV Tuchel. Dù không còn trong tay một tiền đạo thực thụ nào mà lại The Blues vẫn đang sẵn có những trận thắng quan trọng để kéo dãn dài chuỗi bất bại.

Chỉ buộc phải một điểm ở trận đấu với Juventus là Chelsea lọt được vào vòng 1/8, rất hoàn toàn có thể đội láng London cũng chỉ đặt kim chỉ nam như vậy khi mà trong tay đang thiếu nhiều hồ hết cầu thủ nhà chốt.

* Lực lượng:

Trên hàng công Lukaku vẫn chưa kịp bình phục chấn thương, tựa như với trường đúng theo của Kovacic, chi phí vệ sẽ chơi rất thú vị trong thời gian qua. Mặc dù nhiên, Chelsea lúc này vẫn đang bay cao bởi sự cơ đụng của song cánh Chilwell - James và không những có vậy, Jorghinho vẫn minh chứng được vào trò thủ lĩnh ở kề bên Kante khu vực tuyến giữa.

Juventus gồm 5 mong thủ vẫn chưa thể tập dượt trở lại, đáng chú ý là sự vắng khía cạnh của hai cái thương hiệu chủ chốt là Dybala trên hàng công với Chielini ở sản phẩm phòng ngự. HLV Allegri chỉ tạm lặng tâm bởi thời gian cách đây không lâu Chiesa đã tất cả dấu hội phục sinh phong độ và vấn đề này giúp ông sút lo bởi Morata vẫn đùa rất phập phù.

- Chelsea: Mendy; Rudiger, Christensen, Silva; James, Jorginho, Kante, Alonso; Hudson-Odoi, Mount; Havertz

- Juventus: Szczesny; Danilo, Bonucci, De Ligt, Sandro; Cuadrado, McKennie, Locatelli, Rabiot; Morata, Chiesa

* Đối đầu - Phong độ:

Lịch sử cạnh tranh cho thấy Juvetus chưa để thua Chelsea làm việc 4 lần chạm chán gỡ ngay gần đây, trong số ấy có hai chiến thắng. Mặc dù phong độ của đại diện Italia đã tạm bất biến với 3 trận thắng thường xuyên nhưng chuỗi bất bại của Chelsea thuyết phục hơn nhiều khi thắng 8/9 trận ngay gần đây.