Lịch sử đối đầu và cạnh tranh Arsenal vs Everton, 2h45 ngày 2/3 đúng mực nhất. Cập nhật thành tích cạnh tranh giữa Arsenal vs Everton trước trận chiến trong cỡ giải siêu đẳng Anh 2022/23.

Bạn đang xem: Lịch sử đối đầu everton arsenal

Arsenal tiếp nhận Everton bên trên sân đơn vị Emirates vào rạng sáng 2/3 trong kích cỡ đá bù vòng 7 giải siêu hạng Anh 2022/23. Ngoài điểm mạnh về khía cạnh sân bãi, Pháo thủ thành London còn download thành tích cạnh tranh và tư thế vượt trội so với nhóm bóng áo xanh vùng Merseyside.

Thống kê cho thấy, Arsenal và Everton đã chạm chán nhau tổng cộng 220 trận ở phần lớn đấu trường, tính trường đoản cú lần va trán đầu tiên vào năm 1905. Kết quả, Pháo thủ win 109 trận, 46 trận khép lại cùng với tỷ số hòa, Everton chỉ win được 65 trận.

Trong vòng 20 năm qua, Arsenal với Everton cạnh tranh 48 lần. Everton thường xuyên tỏ ra che khuất khi chỉ đạt được 10 chiến thắng, sót lại là 9 trận hòa, Arsenal chiến thắng 29 trận. 29 lần trước đó đảm nhiệm Everton trên sảnh nhà, Arsenal chiến thắng 19, hòa 4 và chỉ còn để thua trận đúng 1 trận.

Sau 24 trận đấu trên Premier League 2022/23, Arsenal đang giành được 57 điểm, đứng vị trí số 1 cuộc đua vô địch. Đoàn quân của HLV Mikel Arteta hơn team xếp thứ hai Man thành phố 2 điểm mặc dù đá thấp hơn 1 trận. Tất yếu Saka và các đồng đội đang xuất hiện động lực phệ để hướng về việc giành 3 điểm toàn diện ở trận đá bù.

Phía đối diện, Everton sau 24 trận mới giành được 21 điểm, xếp ở trong phần thứ 18. Khoảng cách giữa Everton và đội bét bảng Southampton hôm nay chỉ bằng đúng 1 chiến thắng. Mọi thông tin cho thấy thêm sự thua cuộc của Everton so với địch thủ trước giờ đồng hồ bóng lăn. Nhưng rõ ràng không ai có thể nói rằng trước được điều gì. Bọn họ cùng đợi xem bất ngờ có xuất hiện thêm trên sảnh Emirates trong 90 phút sắp đến tới.

Phong độ với thống kê đối đầu Arsenal vs Everton

+ lịch sử tuyên chiến và cạnh tranh Arsenal vs Everton

+ những thống kê 10 trận gần nhất của Arsenal

+ những thống kê 10 trận sớm nhất của Everton

Thông tin lực lượng Arsenal vs Everton

Arsenal: Gabriel Jesus cùng Mohamed Elneny chấn thương.

Everton: Andros Townsend, Dominic Calvert-Lewin, James Garner và Nathan Patterson chấn thương.

home » Everton Vs Arsenal định kỳ Sử tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh » Thống Kê, kế hoạch Sử tuyên chiến và cạnh tranh Arsenal Vs Everton (6h Ngày 17/7) - Báo Mới

Lịch sử cạnh tranh Arsenal vs Everton

Arsenal đã bắt đầu circuit du đấu hè 2022 với chiến thắng ngược cái 5-3 trước Nurnberg. Đáng chú ý, tân binh Gabriel Jesus gồm màn tỏa sáng sủa trong ngày ra mắt Pháo thủ với một bàn thắng. Thầy trò HLV Mikel Arteta đang khôn xiết quyết tâm có thêm 1 trận thắng.

Tân binh Gabriel Jesus sẽ hòa nhập cực kỳ nhanh

Everton vừa mới chia tay chân sút xuất sắc Richarlison, The Toffees cũng chưa có bạn dạng hợp đồng chăm chú nào. Với tình trạng hiện tại, thuyền trưởng Frank Lampard sẽ buộc phải rất nỗ lực trong vấn đề xây dựng lối chơi để giúp đỡ đội chủ sân Goodison Park thi đấu tốt ở mùa giải tới.

Tính cho nay, Arsenal cùng Everton đã có tổng 219 lần gặp gỡ nhau. định kỳ sử tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh Arsenal vs Everton đang nghiêng về phía đội bóng thành London lúc họ có 109 chiến thắng, hòa 46 trận và để thất bại 64 trận trước Everton.

Thống kê đối đầu Arsenal vs Everton

Trong 6 lần đụng trán gần nhất, câu lạc bộ vùng Merseyside vẫn là đội chiếm ưu cầm cố khi chúng ta giành được 3 chiến thắng, hòa 1 trận với để thua thảm 2 trận trước The Gunners. Ở màn đụng độ ngay sát nhất, Pháo thủ đã đánh bại Everton cùng với tỷ số đậm chất 5-1.

Lịch sử tuyên chiến và cạnh tranh Arsenal vs Everton: Arsenal được review cao rộng truthful cùng với Everton

Thống kê phong độ, kế hoạch sử cạnh tranh Arsenal vs Everton

Thành tích đối đầu cách đây không lâu giữa Arsenal vs Everton
Phong độ gần đây của Arsenal và Everton

Tương quan lực lượng Arsenal vs Everton

Arsenal: Đầy đầy đủ lực lượng.

Everton: Andros Townsend với Seamus Coleman vắng vẻ mặt vị chấn thương.

Đội hình dự loài kiến Arsenal vs Everton

Arsenal: Ramsdale; Bellerin, White, Gabriel, Cedric; Xhaka, Elneny, Saka, Odegaard, Martinelli; Jesus.

Everton: Pickford; Godfrey, Tarkowski, Keane; Patterson, Doucoure, Davies, Mykolenko; Gordon, Calvert-Lewin, Gray.

Truy cập Thethaoso hằng ngày nhằm không bỏ lỡ các tin tức nóng hổi về quả đât bóng đá.