Trận đấu thân Hungary và Pháp trên lượt trận thứ 2 bảng F triệu euro 2020 diễn ra lúc 20h buổi tối nay (19/6).

Bạn đang xem: Lịch sử đối đầu hungary pháp

Nhận định Hungary vs Pháp:

Hungary ko được đánh giá cao trước thềm euro 2020 với trận thua ý trung nhân Đào Nha 0-3 trong thời gian ngày ra quân vẫn phần nào cho thấy thêm đánh giá bán này trọn vẹn chính xác.

Dù rất cố gắng nỗ lực phòng ngự với số đông, đùa áp sát liên tiếp nhưng nhóm bóng Đông Âu vẫn cần nhận tới 3 bàn thua.

Lực lượng của Hungary cũng chỉ khoảng trung bình, không có cái thương hiệu nào thực sự nổi bật. Bởi vì thế, đối đầu Pháp thực sự là một trong những thử thách quá to với thầy trò HLV Rossi.

Pháp được reviews cao hơn Hungary

Về phía Pháp, không cần phải nói nhiều về sức mạnh của đội bóng áo lam. Trong tay HLV Deschamps là dàn mong thủ toàn ngôi sao, ai nấy cũng mọi thuộc đứng đầu đầu quả đât ở vị trí của mình.

Nổi nhảy hơn cả rất có thể kể ra một cái tên như: Kylian Mbappe, N’Golo Kante, Varane, King Coman.

Ở trận chạm mặt tuyển Đức, Pháp chỉ có 1 bàn chiến thắng nhờ pha phản lưới nhà của Hummels nhưng ai ai cũng thấy Les Bleus đã nghịch hay thay nào, bóp nghẹt kẻ thù ra sao.

Cũng chẳng nên bỗng dưng Pháp được review là ứng viên tiên phong hàng đầu cho ngôi vô địch.

Xem thêm: Xem Và Xóa Lịch Sử Tab Ẩn Danh : Những Điều Có Thể Và Không Thể Che Dấu

Với sức khỏe vượt trội, Mbappe cùng đồng đội chắc chắn là muốn hướng đến một thành công trước Hungary vào buổi tối nay.

Thành tích tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh Hungary vs Pháp:

Thành tích gần đây của Hungary:

Thành tích vừa mới đây của Pháp:

Dự đoán kết quả Hungary vs Pháp: 0-3

Cuộc chiến không cân nặng sức

Thông tin lực lượng:

Hungary: Daniel Gazdag chấn thương

Pháp: Pavard chuẩn bị ra sảnh sau cơn bất tỉnh ngắn sống trận ra quân; Coman xuất hiện sau khi giải quyết và xử lý chuyện gia đình.

Đội hình dự con kiến Hungary vs Pháp:

Hungary: Gulacsi, Szalai, Orban, Botka, Fiola, Kleinheisler, Nagy, Nego, Lovrencsics, Sallai, Szalai.

Pháp: Lloris, Pavard, Varane, Kimpembe, Hernandez, Rabiot, Kante, Pogba, Griezmann, Benzema, Mbappe.

Hungary (đỏ) khó lòng có điểm trước fan Pháp

Thống kê đáng chú ý:

Pháp đã chiến thắng 7/8 trận sớm nhất ở EURO.

Pháp đã thắng ở 3 trận chạm mặt Hungary sớm nhất trên đa số đấu trường.

Hungary ghi dưới 2 bàn ngơi nghỉ 3 trận chạm mặt Pháp sớm nhất trên phần lớn đấu trường.

Pháp sẽ ghi ít nhất 2 bàn ở 3 trận gặp Hungary gần nhất trên hầu hết đấu trường.

Pháp với Hungary chạm chán nhau 8 lần trong kế hoạch sử, Pháp chiến thắng 4, hòa 1 và đại bại 3

tác dụng bóng đá EURO bây giờ 19/6: Tam Sư bị "bẻ nanh"

tin tức doanh nghiệp
chủ tịch BRG gồm tầm tác động nhất châu Á lĩnh vực golf
người kinh doanh Nguyễn Thị Diễm Hằng: Đừng "đùa" cùng với nông nghiệp technology cao!
CASE Construction - thương hiệu đã chi hàng triệu đô cho chuyển động xã hội
Vinamilk: doanh nghiệp lớn thực hiện xuất sắc mô hình kinh tế tài chính tuần hoàn
Ngành điện miền nam bộ triển khai lịch trình tri ân người tiêu dùng sử dụng điện
Khu city Phúc An Ashita - lợi thế liền kề “con con đường tơ lụa” Quốc lộ 13