Trận đấu muộn tuyệt nhất vòng 15 Serie A thân Juventus vs Lazio đã kết thúc với chiến thắng tưng bừng 3-0 giành riêng cho đội công ty nhà. Với thành công này, đoàn quân HLV Max Allegri sẽ khép lại năm 2022 với địa điểm thứ 3 trên BXH.

Bạn đang xem: Lịch sử đối đầu juventus vs lazio

Bàn thắng

Juventus: Kean (43", 54"), Milik (90")

Nỗi thuyệt vọng về câu hỏi phải sớm dừng chân ở đấu ngôi trường Champions League vẫn được những cầu thủ Juventus bồi lại cho NHM team bóng, lúc đoàn quân của HLV Allegri liên tiếp có phần đa chiến thắng tuyệt hảo tại đấu trường Serie A. Trước khi bước vào trận chiến khép lại năm 2022 và sẵn sàng nhường chỗ đến sân chơi World Cup, Lão phu nhân có mạch 5 trận thắng liên tiếp tại đấu trường cao nhất Italia.

Đối thủ của Juventus ngơi nghỉ trận đấu ở đầu cuối của năm là Lazio, nhóm bóng cũng đang đối đầu quyết liệt cùng với Bianconeri trong cuộc chiến cạnh tranh tấm vé dự Champions League mùa tới. HLV Allegri một lần tiếp nữa sử dụng sơ vật 3-5-2 đã đem đến những tác dụng tích cực mang đến Juventus thời gian qua, trong những số ấy tiền vệ trẻ em Nicolo Fagioli thường xuyên được trao cơ hội.

Mặc dù ra sảnh với sản phẩm tiền vệ 5 người, tuy vậy Juventus lại không nắm giữ được gắng trận, bị đối thủ Lazio tranh tài dồn ép. Mặc dù nhiên, những tình huống phản công chớp nhoáng của Juve góp họ là những người dân tạo được các thời cơ nguy hiểm hơn. Moise Kean đó là cái thương hiệu thi đấu nổi bật nhất trên mặt hàng công đội công ty nhà.

Với Lazio, đội khách buộc phải chờ tới phút 40 mới có được cơ hội ngon ăn đầu tiên, cơ mà nỗ lực ngừng điểm từ không tính vòng cấm của lão tướng mạo Pedro chỉ đưa bóng đi sát xà ngang size thành Wojciech Szczesny. Chỉ 3 phút sau pha bóng nguy hiểm của Pedro, Juventus tất cả câu vấn đáp với tình huống phản công chớp nhoáng và Kean có tình huống lốp trơn qua đầu thủ môn Ivan Provedel, tín đồ đã băng ra phía bên ngoài vòng cấm để cố gắng truy cản. Tỷ số được mở đến đội nhà nhà.

Moise Kean tỏa sáng với một cú đúp có về thắng lợi cho Juventus

Bước sang hiệp 2, Kean tiếp tục là trung ương điểm của không ít pha tiến công bên phía Juventus. Gần đầy 10 phút sau khoản thời gian bóng lăn, chân sút tín đồ Italia hoàn chỉnh cú đúp bởi cú chấm dứt điểm đơn giản nhất sự nghiệp lúc anh chuyển bóng vào lưới trống từ tình huống thủ môn Ivan Provedel nỗ lực cố gắng cản phá cú xong điểm của chi phí vệ Kostic.

Bị thất bại 2 bàn, Lazio vùng lên khỏe mạnh và tiếp tục dồn ép cũng giống như bắn phá size thành đội chủ nhà. Tuy nhiên, sản phẩm thủ với hơn 500 phút duy trì sạch lưới trên Serie A của Juventus tiếp tục cho biết sự chắc chắn rằng và không cho các cầu thủ khách thời cơ để bao gồm bàn gỡ.

Ở chiều ngược lại, các pha bội phản công của Lão phu nhân luôn tiềm ẩn nhiều nguy hiểm. Sau những thời cơ bị bỏ dở của Kean, Juan Cuadrado, Kostic, mang đến phút thi đấu sau cùng cầu thủ vào sảnh thay người Federico Chiesa đã bao gồm đường căng ngang ko thể tuyệt vời nhất hơn để Milik xong điểm làm việc cự ly 5m tung lưới Lazio ấn định chiến thắng 3-0.

Với chiến thắng này, Juventus vượt mặt chính Lazio để vươn lên địa chỉ thứ 3 trên BXH, khép lại năm 2022 với 31 điểm, kém đội nhì bảng AC Milan 2 điểm cùng kém team đầu bảng Napoli 10 điểm.

Đội hình thi đấu

Juventus (3-5-2): Szczesny; Gatti, Bremer, Danilo; Cuadrado, Fagioli, Locatelli (Paredes 85"), Rabiot, Kostic (Chiesa 64"); Milik, Kean (Di Maria 62")

Lazio (4-3-3): Provedel; Hysaj (Gila 69"), Casale, Romagnoli, Marusic; S.Milinkovic-Savic (Marcos Antonio 78"), Cataldi (Vecino 58"), Basic (Luis Alberto 58"); L.Romero (Cancellieri 69"), Felipe Anderson, Pedro