Nhận định, soi kèo tỷ số, dự đoán chính xác nhất trận đấu thân Liverpool vs Atletico Madrid trên bảng B Champions League ra mắt lúc 03h00 ngày 4/11 (giờ Việt Nam).

Trận đấu giữa Liverpool vs Atletico Madrid tại bảng B Champions League sẽ ra mắt lúc 03h00 ngày 4/11 (giờ Việt Nam) tại sân chuyên chở Anfield, Anh.

Bạn đang xem: Lịch sử đối đầu liverpool vs atletico

Nhận định Liverpool vs Atletico Madrid

Liverpool đang cài đặt phong độ cực kỳ tuyệt vời ở mùa giải trong năm này khi họ không thua ngẫu nhiên một trận nào. Trên Premier League, The Kop vẫn giành được cho bạn 6 trận thắng và 4 trận hòa sau 10 vòng đấu.

Trong lúc đó, tại trường đấu Champions League, chúng ta cũng đã chiếm lĩnh được 3 trận toàn thắng, thông qua đó đứng đầu BXH với 9 điểm có được. Hơn đội xếp thứ 2 là Atletico Madrid với Porto cho tới 5 điểm. Bởi vì vậy, nếu liên tục có đạt điểm ở lượt trận cho tới đây, thầy trò HLV Jurgen Klopp chắc chắn rằng sẽ đạt được tấm vé đi tiếp mà không cần xem xét kết trái của cặp đấu còn lại.

Về phía Atletico Madrid, sau chuỗi 3 trận chỉ biết đến hòa với thua, sau cùng Atletico Madrid cũng đều có được niềm vui thắng lợi khi vượt qua Real Betis cho tới 3 bàn ko gỡ. Điều này chắc chắn rằng sẽ giúp họ đã có được tinh thần xuất sắc hơn vào chuyến làm cho khách tới sân nhà đất của Liverpool cho tới đây.

Soi kèo Liverpool vs Atletico Madrid

Với điểm mạnh sân bên cùng đẳng cấp và sang trọng có phần vượt trội rộng so với đối thủ, không thật khó phát âm khi Liverpool được giới chuyên gia đánh giá chỉ là cửa ngõ trên trận này khi chấp Atletico Madrid ba phần tư bàn.

Với nút kèo trên, Liverpool vẫn chính là lựa chọn an ninh hơn dành riêng cho NHM do họ đang xuất hiện phong độ rất tốt thời gian gần đây khi chiến thắng kèo 6/7 trận gần nhất. Trong những lúc đó, Atletico Madrid lại chỉ chiến thắng kèo 1/4 trận sẽ qua. Rộng nữa, vào trận tuyên chiến và cạnh tranh gần duy nhất giữa 2 đội, Atletico Madrid đang để chiến bại Liverpool với tỷ số 2-3 ngay trên sảnh nhà.

Thông tin trước trận đấu

Liverpool

- Naby Keita sẽ không thể ra sảnh trận này vì chấn yêu quý anh gặp phải trong trận hòa 2-2 Brighton hôm vật dụng Bảy.

- James Milner với Harvey Elliott cũng ko thể thi đấu vì chấn thương, trong khi đó, năng lực ra sảnh của Thiago và Fabinho vẫn không rõ ràng.

- Joel Matip hoàn toàn có thể ra sân cầm cố cho Ibrahima Konate trận này.

Atletico Madrid

- Antoine Griezmann bị treo giò vì chưng thẻ đỏ anh đề xuất nhận ngơi nghỉ lượt trận trước. Vị vậy, kỹ năng cao Luis Suarez sẽ ra sân sửa chữa anh.

- Marcos Llorente cùng Thomas Lemar cũng trở nên vắng mặt vị chấn thương.

Xem thêm: Lịch Sử Euro Cáp Anh Tài - Tiểu Sử, Sự Nghiệp Của Ca Sĩ Cáp Anh Tài

Thống kê xứng đáng chú ý

- Liverpoolđãghi tối thiểu 3 bàntrong3trận sớm nhất tại Champions League.

- Liverpoolđãthắng 3trận gần nhất tại Champions League.

- Đã cóhơn 2,5 bàn thắngđược ghi trong3trậngần tuyệt nhất của
Liverpool trên Champions League.

Trận derby thành Madrid sẽ ra mắt tại Bernabeu vào trong ngày 26/02 cho tới đây, khi gia chủ Real Madrid đảm nhận kình địch Atletico Madrid sinh sống giải đấu số 1 Tây Ban Nha.

Đội gia chủ hiện đứng thứ 2 trên bảng xếp hạng, kém team đầu bảng Barcelona 8 điểm, trong lúc Atletico chỉ chiếm vị trí lắp thêm 4, chỉ hơn đội xếp sản phẩm 5 là Real Betis 4 điểm vào cuộc đua giành vé dự húi châu Âu.

Sporting News xin giữ hộ tới chúng ta lịch sử tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh và đội hình ra sân dự con kiến của cặp trận Real Madrid vs Atletico Madrid.

Lịch sử đối đầu

Hai đội bóng thành Madrid đã gặp mặt nhau tổng số 231 lần kể từ lần chạm mặt đầu tiên vào thời điểm năm 1906. Real là team nắm ưu thế khi đã chiến hạ 115 trận, so với 57 trận của Atletico.

Trong số 11 lần gặp vừa mới đây nhất, Kền kền white chỉ để chiến bại duy tuyệt nhất 1 trận trước đối thủ cùng thành phố.

Trong 5 lần gặp mặt nhau gần nhất trên sân công ty Bernabeu, Los Blancos cũng giữ các thành tích sạch lưới 4 trận.

Ở mùa giải này, hai đội bóng đã gồm hai lần gặp nhau ngơi nghỉ hai đấu trường là La Liga với Cúp bên vua Tây Ban Nha, cùng phần thắng rất nhiều nghiêng về phía Real.

Getty Images

Lịch sử tuyên chiến đối đầu Real Madrid vs Atletico Madrid (10 trận gần nhất)

Thông tin lực lượng và quy củ ra sân

Real

Real Madrid đã thiếu vắng Ferland Mendy bởi vì chấn yêu thương gân kheo. Mariano Diaz quăng quật ngỏ kỹ năng ra sảnh vì chạm mặt vấn đề cơ bắp trước trận gặp Liverpool sinh sống Champions League.

Aurelien Tchouameni đã quay lại tập luyện sau thời điểm khỏi bệnh cúm và hoàn toàn rất có thể trở lại chuần xuất phát.