Trận đấu MU vs Tottenham sẽ ra mắt vào thời điểm 0h30 tối thứ Bẩy, rạng sáng nhà Nhật 13/3. Hãy cùng Bongdanet điểm lại thành tích, lịch sử tuyên chiến và cạnh tranh của 2 đội bóng này.

Bạn đang xem: Lịch sử đối đầu mu vs tot

Lịch sử đối đầu MU vs Tottenham

MU sẽ đón nhận Tottenham trên sảnh Old Trafford vào thời gian 0h30 ngày 13/3 (giờ Việt Nam), trong độ lớn vòng 29 giải siêu hạng Anh mùa giải 2021/22. Mặc dù nhiên, Tottenham vẫn thi đấu ít hơn MU 2 trận. Đây là lần sản phẩm công nghệ 197 trong lịch sử hào hùng Gà trống thành London cùng Quỷ đỏ thành Manchester va trán nhau tính trên hầu hết đấu trường.

Lần thứ nhất Tottenham và MU đối đầu diễn ra vào thời điểm năm 1899 trong độ lớn Cúp FA. Cuộc so tài diễn ra cách đây 122 sẽ khép lại cùng với tỷ số hòa 1-1. Dẫu vậy, tính đến thời khắc hiện tại, thành tích tuyên chiến đối đầu đang nghiêng hẳn theo phía MU.

Xem thêm: Lịch Sử Đối Đầu Anh Vs Italia, Lịch Sử Đối Đầu Anh Vs Ý: Nỗi Ác Mộng Của Chủ Nhà

Theo đó, trong vòng 196 cuộc so tài cùng với Tottenham trước đó tính trên những đấu trường, MU chiến thắng 94, hòa 49 với để thua trận 53 trận. Trong kích cỡ giải ngoại hạng Anh từ thời điểm năm 2002 cho nay, MU thắng 24, hòa 9, thảm bại 7 trong khoảng 39 trận cạnh tranh Spurs.

Dẫu vậy, cần để ý rằng, trận đối đầu và cạnh tranh giai đoạn lượt đi Premier League mùa trước, Tottenham vẫn vùi dập MU với tỷ số 1-6 ngay lập tức trên sảnh Old Trafford. Cuối tuần trước, MU bị Man City vượt qua với tỷ số 1-4, chính vì vậy mà nhiều fan hâm mộ Quỷ đỏ đang lo lắng về một màn sụp đổ tiếp theo của team bóng con cưng.

Sau 28 vòng đấu tại giải trác tuyệt Anh mùa này, Tottenham (còn 2 trận không đấu) giành 45 điểm, xếp sản phẩm 7 trong bảng xếp hạng. MU cùng với 28 lần ra sân giành 47 điểm, xếp ở phần thứ 5. Nếu bị Tottenham vượt trong buổi tối thứ Bẩy, thì MU sẽ bị chính “gà trống” vượt qua trên bảng xếp hạng.

Lịch sử tuyên chiến đối đầu MU vs Tottenham, 0h30 ngày 13/3 (tính tự 2010 mang đến nay)

Được đăng bởi: thừa nhận Định láng Đá

bong da net, định kỳ sử tuyên chiến đối đầu MU vs Tottenham, MU, MU vs Tottenham, MU vs Tottenham gặp mặt nhau bao nhiêu lần, phong độ MU vs Tottenham, thành tích tuyên chiến và cạnh tranh MU vs Tottenham, Tottenham