TPO - đánh giá và nhận định MU vs Tottenham - thông tin lực lượng, chuần dự kiến, phong độ, lịch sử đối đầu. MU là tương khắc tinh của Tottenham, đó là chi tiết rất xứng đáng lưu chổ chính giữa trong cuộc tuyên chiến đối đầu này. Ngay cả khi Quỷ đỏ không có phong độ cao, Spurs cũng khó làm nên chuyện.

Bạn đang xem: Lịch sử đối đầu tottenham mu

Thông tin trước trận đấu MU vs Tottenham

Chuỗi 3 thành công liên tiếp ở phần đa đấu trường của MU đã biết thành dừng lại sau trận hòa 0-0 đầy bực bội với Newcastle. Có nhiều vấn đề Ten Hag phải khắc phục trước cuộc đảm nhận Tottenham trên sân nhà tối nay, tiếp nối là chuyến có tác dụng khách tới Chelsea vào cuối tuần.

Ngược lại, Tottenham lại sở hữu phong độ tốt nhất có thể khi chiến hạ liền 3 trận đang qua, bao hàm 2 thắng lợi ở Premier League để leo lên địa chỉ thứ 3 cùng với 23 điểm. Chưa bao giờ kể từ năm 1963, Spurs kiếm được nhiều điểm đến chọn lựa thế sau 10 trận đầu mùa giải. Đây là một trong khích lệ lớn để họ mong muốn đảo ngược kế hoạch sử tuyên chiến và cạnh tranh tệ sợ hãi trước MU.

Phong độ, lịch sử tuyên chiến đối đầu MU vs Tottenham

Tại Premier League, Tottenham không thua trận đội như thế nào nhiều hơn hẳn như là với MU (38 trận). Phiên bản thân HLV Antonio Conte cũng thảm bại trong cả 3 lần dẫn nhóm tới Old Trafford, thay đổi sân này thành nơi tận mắt chứng kiến nhiều lose nhất sự nghiệp của chiến lược gia người Italia.

Hiện Old Traford không hề là pháo đài bất khả xâm phạm, tuy nhiên 13 trận sớm nhất đá sân nhà, MU cũng chỉ thua duy độc nhất vô nhị 1 trận. Thêm một chi tiết quan trọng khác, MU đã là đội thắng các trận Premier League nhất ra mắt vào ngày thứ tư (72 trận).

Với Tottenham, kết quả đá sân khách hàng mùa này không thực sự tuyệt vời. Chúng ta chỉ chiến thắng 2, thua trận 2 sau 7 trận ở gần như đấu trường.

Thường thì những lần va trán giữa MU cùng Spurs đều có nhiều bàn win (5/6 trận gần nhất có ít nhất 3 bàn với cả hai đội các ghi bàn), tuy vậy điều này có thể thay đổi. Cả Conte và Ten Hag đều tôn vinh sự ngặt nghèo và cố gắng để không thua.

Thông tin lực lượng MU vs Tottenham

Tiếp đón Spurs, MU chào đón sự trở về của Scott McTominay sau án treo giò. Marcus Rashford cũng hoàn toàn có thể tái xuất tuy nhiên không kinh ngạc nếu Ten Hag tiếp tục tin tưởng Cristiano Ronaldo. Vô cùng sao 37 tuổi sẽ ghi bàn trong 7 trận ngay gần nhất tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh Tottenham (bao tất cả 4 trận chơi đến Real). Tính riêng rẽ tại Premier League, Ronaldo tất cả 8 bàn trước đối phương này, thành tích rất tốt so với các CLB khác.

Với Tottenham, họ không có sự giao hàng của Richardlison vào 2 tuần tới. Dejan Kulusevski cũng vắng khía cạnh vì vấn đề ở gân kheo, còn Emerson Royal tiếp tục ngồi không tính vì án treo giò.

Đội hình dự kiến

MU (4-2-3-1): De Gea; Dalot, Varane, Martinez, Malacia; Casemiro, McTominay; Antony, Fernandes, Sancho; Rashford

Tottenham (3-5-2): Lloris; Romero, Dier, Davies; Doherty, Hojbjerg, Bissouma, Bentancur, Perisic; Son, Kane

Xem thêm: Lịch Sử Các Nhà Vô Địch Euro, Những Đội Tuyển Vô Địch Euro Trong Lịch Sử