Tại vòng 16 đội triệu euro 2021 Italia sẽ hành quân mang đến sân Wembley để tuyên chiến đối đầu với Áo, đội bóng khiến cho họ nhận nhiều trận thua trận nhất trong kế hoạch sử.

Bạn đang xem: Lịch sử đối đầu ý vs áo

Nhận định soccer Italia vs Áo - Vòng 1/8 triệu euro 2021, SVĐ Wembley

Đội hình chấp nhận Italia vs Áo:

Italia: Donnarumma; Di Lorenzo, Acerbi, Bonucci; Spinazzola, Jorginho, Barella, Verratti; Berardi, Immobile, Insigne.

Áo: Bachmann; Alaba, Hinteregger, Dragovic; Schlager; Lainer, Sabitzer, Laimer, Grillitsch; Baumgartner, Arnautovic.

Italia đến với vòng 1/8 triệu euro 2021 với tư cách là đội độc nhất bảng A cùng thành tích cực kì ấn tượng, khi giành toàn thể ba thắng lợi vòng bảng. Bọn họ hạ Thổ Nhĩ Kỳ 3-0 ngơi nghỉ trận khai mạc, vượt mặt Thụy Sĩ cũng tương tự tỷ số 3-0 và làm bi thương lòng Xứ Wales bằng 1 bàn thắng duy nhất.

Cho mang đến lúc này, ko ai hoàn toàn có thể phủ nhận rằng thầy trò HLV Roberto Mancini là một trong những ứng cử viên sáng sủa giá mang lại ngôi vô địch triệu euro 2021. Dưới thời cựu tiền đạo Sampdoria, nhóm tuyển Italia vẫn tái lập kết quả chuỗi 30 trận bất bại.

Italia quá qua vòng bảng với thành tích toàn thắng. Ảnh: Getty

Tuy nhiên, Azzurri ko được phép chủ quan ở vòng 16 đội euro 2021 khi kẻ thù của bọn họ là Áo. Thành tích đối đầu và cạnh tranh của Italia trước "Burschen" sau 37 lần đụng trán là 17 thắng - 8 hòa - 12 bại. Dù cán cân nặng đang nghiêng hẳn theo Italia, tuy vậy Áo với 12 lần thắng lợi chính là đội gồm số lần vượt mặt Azzurri các nhất lịch sử, xếp sau chúng ta là Pháp cùng Tây Ban Nha (cùng 11 lần).

Xem thêm: Lấy Lại Lịch Sử Chat Zalo, Facebook, Cách Khôi Phục Tin Nhắn Zalo Đã Xóa Ngay Lập Tức

Tại euro 2021, Áo lọt vào vòng 1/8 cùng với tư cách là team nhì bảng C. Họ lose Hà Lan 2-0 dẫu vậy đã vượt mặt Bắc Macedonia 3-1, mới nhất là hạ Ukraina 1-0, để giành 6 điểm. Với một đội nhóm hình phần nhiều đang thi đấu tại Bundesliga của Đức, Áo đủ tự tín để gây bất ngờ trước quy củ mang màu sắc Serie A của Italia.

Italia và Áo đối đầu và cạnh tranh với nhau lần cuối vào năm 2008, với hiệu quả hòa 2-2. Mặc dù nhiên, ví như xét từ năm 1962 mang lại nay, sau 13 lần va trán thì Azzurri sẽ bất bại trước Burschen với thành tích 10 thắng - 3 hòa. Do vậy, Italia vẫn là cái thương hiệu được dự đoán sẽ góp khía cạnh ở Tứ kết euro 2021.

Thống kê đáng chăm chú Italia vs Áo:

Italia đang giữ sạch mát lưới 6/7 trận gần nhất tại Euro.Italia đã win ở hiệp 1 lẫn cả trận ở 5/6 trận sớm nhất tại Euro.Italia đang bất bại ở 13 trận gặp gỡ Áo sớm nhất trên phần đông đấu trường.4/5 trận gần nhất của Italia trên gần như đấu trường gồm bàn hiệp 1.

Đội hình dự loài kiến Italia vs Áo:

Italia: Donnarumma; Di Lorenzo, Acerbi, Bonucci; Spinazzola, Jorginho, Barella, Locatelli; Berardi, Immobile, Insigne.

Áo: Bachmann; Alaba, Hinteregger, Dragovic; Schlager; Lainer, Sabitzer, Laimer, Ulmer; Gregoritsch, Arnautovic.

Lịch tranh tài vòng 1/8 euro 2021

Nhánh đấu vòng knock-out triệu euro 2021

Chính sách biên tập
Thái Thủy/Theo Tạp chí tín đồ Đưa Tin - Copy