tủ sách Lớp 1 Lớp 1 Lớp 2 Lớp 2 Lớp 3 Lớp 3 Lớp 4 Lớp 4 Lớp 5 Lớp 5 Lớp 6 Lớp 6 Lớp 7 Lớp 7 Lớp 8 Lớp 8 Lớp 9 Lớp 9 Lớp 10 Lớp 10 Lớp 11 Lớp 11 Lớp 12 Lớp 12 Lời bài xích hát Lời bài xích hát tuyển sinh Đại học, cao đẳng tuyển chọn sinh Đại học, cđ

Lời bài hát hồi hộp - Đông Nhi

1. MV Bối rối

2. Lời bài xích hát Bối rối

Tình yêu thương vu vơ ghẹ qua mang đến em bao nỗi ý muốn chờNgại ngùng xuất hiện con tim, hại rằng anh như mây thoáng bayRồi anh mang đến em giấc mơ, mơ chúng ta được ngay gần nhau mãiBaby, don’t leave me aloneTình yêu luôn luôn luôn xuyến xao đem đến em mùi vị ngọt ngàoChỉ đề nghị một bờ vai ấm, sự sung sướng trong em khủng laoVà nhiều lúc em lưu giữ anh, nước mắt em thoải mái và tự nhiên rơi mãiBaby, don’t leave me aloneKhi em yêu chủ yếu anh, em ước ao mang đến anh nụ cườiChẳng cần bạn làm em vui, chỉ cần anh yêu em cố thôiHạnh phúc vào em nhỏ tuổi nhoi, em che cho bản thân em thôi nhéBaby, don’t leave me aloneKhi ta tay nấm mèo tay, hơi ấm anh đang trao mang đến emNhẹ nhàng quan sát vào song mắt, ngọt ngào ấm ấp khắp trái timVà khi em ôm siết anh, anh có hay rằng em ước ao nóiBaby, don’t leave me alone.

Bạn đang xem: Lời bài hát bối rối

3. Hoảng sợ - Lyrics

4. Hợp âm Bối rối

Tình yêu thương vu vơ gạnh quaMang đến em bao nỗi ước ao chờNgại ngùng open con timSợ rằng anh như mây nhoáng bayRồi anh mang lại em giấc mơMơ chúng ta được ngay sát nhau mãiBaby please don"t leave me alone. Đêm rồi bao tối trôi qua Em suy tư âu lo vu vơ trong ngàn nỗi ghi nhớ đong đầy Anh đang địa điểm nao, anh đang vị trí đâu? babe babe có những thời gian bối rối, giấu bí mật những cân nhắc kiaRồi em không thân thiện anh ko mong anh, em hững hờOh no no no no, babe babe.Tình yêu luôn luôn luôn xuyến xaoMang mang đến em hương vị ngọt ngàoChỉ nên một bờ vai ấmNiềm hạnh phúc vào em bự laoVà đôi lúc em ghi nhớ anhNước đôi mắt em đột nhiên rơi mãiBaby please don"t leave me alone.

Xem thêm: Tiểu Sử Ca Sĩ Khởi My: Sự Nghiệp, Gia Đình Và Tình Yêu, Tiểu Sử, Năm Sinh, Chiều Cao Khởi My

lau rồi lại lau mang lại đôi mày thôi hy vọng manh Em bâng khuâng mong chờ giờ đồng hồ nói bên tai "I love you, I miss you too, babe babe" bao gồm lúc hoảng sợ giấu bí mật những xem xét kiaRồi em dở hơi ngơ ngây thơ mang lại quên đi ko nhớ anhOh no no no no, babe babe. lúc em yêu thiết yếu anhEm mong mỏi mang mang lại anh nụ cườiChẳng cần fan làm em vuiChỉ buộc phải anh yêu em cố gắng thôiHạnh phúc vào em nhỏ tuổi nhoiEm giấu cho khách hàng em thôi nhéBaby please don"t leave me alone. khi ta tay cố tayHơi nóng anh đang trao cho emNhẹ nhàng quan sát vào song mắtNgọt ngào ấm cúng khẽ trái timVà khi em ôm xiết anhAnh tất cả giỏi rằng em mong nóiBaby please don"t leave me alone.