Luôn được xếp vào list những mỹ nhân của Vbiz, cơ mà Lý Nhã Kỳ, Ngọc Hân, Midu... Thỉnh thoảng vẫn nhằm lộ mặt mộc những mụn cùng bóng nhẫy.

Lý Nhã Kỳ vô cùng lung linh với trang sức đẹp và quần áo đồ hiệu nhưng lúc đặt mặt mộc, cô Kỳ thành "nông dân" bao gồm hiệu.

Bạn đang xem: Mặt mộc của sao việt

Khó ai nhấn ra đây là Hoa hậu việt nam Ngọc Hân.
Hoàng Thùy Linh lúc để mặt mộc không còn giữ được vẻ sexy nóng bỏng cuốn hút.
Hoàng My chú ý bơ phờ, nhợt nhạt khi thiếu son phấn.
Hồ Ngọc Hà cũng lộ làn da thiếu độ sáng, ko mịn màng khi để mặt mộc.
Nữ ca sĩ Nhật ký của mẹ"Hiền Thục không thể vẻ mặn nhưng mà khi thiếu thốn son phấn, tuy nhiên trông thánh thiện Thục không quá biến hóa với gương mặt đã được trang điểm.
Hot girl Hà Lade khét tiếng với khuôn mặt tròn baby, hai con mắt to nhưng thực sự thì Hà Lade trông hơi giản dị.
Khuôn mặt không được make up của Hà Anh đích thực kém đẹp.
Bức hình ảnh này khiến nhiều người bất ngờ vì dung nhan thật của "công chúa bong bóng" Bảo Thy.
Andrea nổi tiếng với gương mặt đậm hóa học châu Âu cũng khiến cho nhiều người giật mình khi tận mắt thấy khuôn mặt mộc.
Nữ diễn viên Ngô Thanh Vân không còn nét rất đẹp của một đả người vợ khi lộ phương diện mộc.
Hot girl Mie Nguyễn cũng chẳng đẹp đẹp như trên ảnh.
Midu chẳng còn là một hot girl khi không make-up.
Mỹ trung khu không còn êm ả dịu dàng đằm thắm lúc lộ khuôn mặt sạm đen, và gồm phần già nua.
Mai Phương Thúy khiến nhiều người dân có chút thất vọng về dung nhan thật của cô hoa hậu Việt Nam.
Khánh Thi không hề lung linh tỏa sáng sủa thi thiếu thốn make up.
Hồng Quế đích thực trông rất kém đẹp nhất khi không nhờ đến công nghệ trang điểm.
Hoàng Yến trông nhợt nhạt với đôi mắt vô hồn và gương mặt cứng.
Hoa hậu biển lớn Nguyền Thị Loan với sắc đẹp bậc trung.
Khánh Linh chú ý khá quê mùa.
Trúc Diễm lột xác khi được trang điểm.
Uyên Linh chẳng còn vẻ gợi cảm.
Trà My Idol thuở cắp sách tới trường với nhan sắc không mấy nổi bật.
Khuôn khía cạnh thật của Thủy Tiên khiến cho nhiều bạn ngã ngửa bởi vì xấu.
Thùy Lâm download làn domain authority ngăm đen và gương mặt thô cứng.
Ngọc cô gái Tăng Thanh Hà trông rạng rỡ cùng mặn cơ mà hơn nhờ vào son phấn.
Gương mặt Phương Vy khi trang điểm quá không giống so với khía cạnh thật.
Phương Mai cũng mềm dịu và nữ giới tính hơn nhờ vào make up.
Khuôn mặt baby của Minh Hằng cũng yếu xinh đi đôi phần khi thiếu son phấn.

Tăng Thanh Hà

Những sao việt xinh xắn khi làm "gái quê"

0

Hà Hồ, Vy Oanh, giữ Hương Giang, Thanh Hằng... Dù diện trang phục có kiểu cách thôn cô gái nhưng chúng ta vẫn khôn xiết đẹp với rạng ngời.

mỹ nhân Việt nào bụng tung mỡ nhất?

0

Dù vẫn còn đấy trẻ nhưng những sao như Bảo Anh, Uyên Linh tốt Hoàng Anh gần như bị chê khi vòng nhì kém nhỏ bé gọn.

những kiểu chăm con "sang chảnh" của sao việt nam

2 2

Sắm đồ dùng đắt tiền, theo học trường quốc tế với khoản học phí cao ngất xỉu ngưởng... Là giải pháp cưng chiều những cục cưng của tín đồ nổi tiếng.

Hoa hậu tè Vy, ca sĩ thánh thiện Thục, Võ Hạ trâm … yêu chuộng sự thoải mái và dễ chịu nên liên tục để khía cạnh mộc ngay cả khi lên hình, trò chuyện với khán giả.

Từ khi tham gia hoa khôi Việt nam giới 2018, tiểu Vy đã có đặt biệt danh “người đẹp nhất mặt mộc”. Sau khoản thời gian đăng quang, người đẹp sinh năm 2000 cũng thường xuyên để mặt tự nhiên khi tham gia những chương trình thiện nguyện.
Sắp cách qua tuổi 41 nhưng lại ca sĩ hiền hậu Thục vẫn được không ít người khen trẻ trung, xinh đẹp. Ngoài những lúc đi diễn phải make up, nữ ca sĩ luôn để mặt mộc để da được “thở”. Nhờ chính sách ăn chay và chăm lo kỹ lưỡng buộc phải làn da của cô ấy lúc nào thì cũng mềm mượt khiến nhiều fan suýt xoa.

Khán mang quá thân thuộc với khuôn mặt không son phấn của Võ Hạ trâm bởi đàn bà ca sĩ luôn luôn để khía cạnh mộc, ăn mặc giản dị và đơn giản khi livestream trên trang cá nhân. Chị em trẻ cũng download làn domain authority mịn màng, mạnh khỏe nhờ ăn chay trường.

Diễn viên Ngọc Lan cũng liên tục đăng tải những khoảnh tương khắc mặt mộc của mình trên trang cá nhân dù thỉnh thoảng bị chê “không xinh xinh sắn như ảnh”.

Diễn viên, MC Hoàng Oanh đẹp sắc sảo hơn sau thời điểm trang điểm.

Xem thêm: Những Hình Ảnh Lịch Sử Việt Nam Qua Các Thời Kỳ, Hình Ảnh Lịch Sử Việt Nam Qua Các Thời Kỳ

Chi Pu trước và sau khoản thời gian make up không có rất nhiều khác biệt.

Hoa hậu Mai Phương Thúy thường xuyên livestream truyện trò với người theo dõi ngay cả khi vừa thức dậy mà không phải lo ngại để lộ quầng đôi mắt thâm, nhan sắc nhạt nhòa vì chưa son phấn.

Diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc được khen phương diện mộc dễ dàng thương.
Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh pose hình ảnh khi ăn uống kem trên phố thủ đô vài ngày trước. Góc chụp nghiêng khéo khoe nét xinh mặn nhưng của mẹ hai con trong cả khi ko son phấn.
Ca sĩ Cẩm Ly tranh thủ ngày nghỉ chăm sóc vườn tược. Cô không ngại đăng hình ảnh chụp bởi camera thường mặc dù từng bị một số người theo dõi chê “khác lạ”, “khó nhận ra” lúc đặt mặt mộc.

tin tức bạn phát âm Thông tin của người sử dụng đọc sẽ tiến hành bảo mật an toàn và chỉ sử dụng trong trường hòa hợp toà soạn quan trọng để liên hệ với bạn.

Mật khẩu không đúng.

Thông tin singin không đúng.

Tài khoản bị khóa, vui lòng tương tác quản trị viên.

Có lỗi phân phát sinh. Vui tươi thử lại sau.

Chọn nguyên nhân vi phạm :Xúc phạm, gây hại tín đồ khác Lạc đề Vi phạm pháp luật vi phạm luật đạo đức, thuần phong mỹ tục tố cáo sai thực sự Vi phạm bản quyền Để lộ thông tin cá thể Spam, rác nguyên nhân khác