Chân váy chữ A là một kiểu chân váy cổ điển mang đến sự nữ tính và duyên dáng cho tất cả những người mặc. Bên cạnh đó, nó cũng thể hiện sự con trẻ trung, năng hễ nhưng không hề kém phần tao nhã và dễ cân xứng với những dáng bạn khác nhau. Chúng ta cũng có thể mặc phần chân váy chữ A trong vô số trường phù hợp như đi chơi, đi tiệc hay làm đồng phục công ty nhưng mà vẫn tạo ra sự dễ chịu và thoải mái nhất. Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ cách may phần chân váy chữ A đơn giản dễ dàng tại nhà giúp bạn có được dòng váy cân xứng nhất với dáng vóc của mình.

Bạn đang xem: May chân váy chữ a

Chân đầm chữ A là items thời trang không còn xa lạ với các chị em

Cách đo với lấy số đo

Để may được một chiếc váy chữ A, bạn cần phải có số đo chuẩn về vóc dáng thì mới có thể cho ra được sản phẩm hoàn hảo. Đầu tiên, hãy chuẩn bị các qui định cơ bạn dạng gồm:

Vải may chân váy.Bìa cũ để vẽ mẫu mã rập.Các dụng cụ may vá như phấn may, kéo, sản phẩm công nghệ may, thước dây,….Một số phụ kiện đi kèm theo như khóa kéo, cúc,….

Để rước được số đo chuẩn chỉnh bạn tiến hành như sau:

Xác định độ dài váy: Đo từ ngang thắt sống lưng xuống cho đầu gối. Rất có thể ngắn hoặc dài hơn nữa tùy theo sở trường và khung hình của người mặc.Vòng eo: Đặt thước đo vòng xung quanh eo mẫu. Lúc đo yêu ước mẫu ko được siết bụng cũng ko được thả lỏng thước đo để bảo đảm an toàn váy đem đến sự thoải mái nhất.Vòng mông: Đặt thước đo quanh chỗ nở duy nhất của mông. Lúc đo không nới quá chật tốt quá lỏng thước để đảm bảo an toàn độ vừa vặn.Hạ mông: Đo bắt đầu từ ngang thắt sống lưng đến phần mông lớn nhất. Khoảng cách này sẽ phụ thuộc vào số đo vòng vòng nhằm xác định. Nếu vòng mông bên dưới 80cm thì hạ mông là 18cm, vòng mông trường đoản cú 80 – 90cm thì hạ mông là 20cm, vòng mông bên trên 90cm thì hạ mông đã là 22cm.
Chân váy đầm chữ A sau khoản thời gian được may chuẩn chỉnh theo số đo sẽ rất vừa căn vặn và tôn dáng

Cách vẽ và giảm may chân váy chữ A

Để thực hành thực tế cắt may phần chân váy chữ A, chúng ta cũng có thể tham khảo số đo mẫu sau đây:

Độ nhiều năm váy: 59cm
Vòng eo: 68cm
Vòng mông: 87cm
Hạ mông: 20cm

Sau khi đã xác định được số đo chủng loại chuẩn, vấn đề tiếp phải làm là vẽ và giảm vải may. Để vẽ rập phần chân váy chữ A các bạn làm như sau:

Vẽ thân trước

Để vẽ thân trước bạn phải khẳng định các đoạn gồm:

Chiều lâu năm váy = AB = 59cm
Hạ mông = AC = 20cm
Các đoạn AD = CE = CF = ¼ mông + 0.5cm = 87/4 + 0.5 = 22.25cm
Đoạn DD1 lấy bớt 3cm, đoạn FB1 thêm vào đó 3cm. Sau đó nối B1E và vẽ cong ED1 đến đường hông
Xác định đoạn B1B2 sút 1cm rồi vẽ cong mặt đường eo A1D1Sau đó vẽ banh eo = ¼ vòng eo thiệt = 68/4 = 17cm
Đoạn A1D1 = 22.25 – 3 = 19.25cm
Vẽ banh giữa vùng eo = 12cm

Lưu ý: giả dụ phần thừa thừa nhận banh vượt vượt 3cm thì cần tạo thành 2 banh để nhấn, bao gồm 1 banh bao gồm và 1 banh phụ. Không nên nhấn banh sâu quá 3cm.

Cách vẽ mẫu rập phần chân váy chữ A

Vẽ thân sau

Cách vẽ thân sau cũng như cách vẽ thân trước hầu như đường eo sẽ sút thêm 1cm.

Ở phần nẹp lưng rời thì nhằm cao 2 – 3cm, nhiều năm theo số đo vòng eo + 1cm đầu nhọn cùng 3cm vượt ra nhằm trừ hao.

Xem thêm: 10 Cách Tìm Bai Hát Theo Lời Cực Kỳ Nhanh Chóng Và Chính Xác

Cách giảm chân váy chữ A

Cách cắt váy rất đơn giản và dễ dàng như sau:

Thân váy: thực hiện cắt vải theo mặt đường phấn đã vẽ. Khi cắt, bắt buộc chừa thêm nét chỉ may và lai xung quanh, tránh việc cắt quá liền kề đường phấn.Nẹp lưng rời: giảm 1 miếng vải rộng khoảng 5 – 6cm, dài bởi vòng eo để làm nẹp rồi gấp hai lại. Chúng ta có thể làm thêm 1 tấm lót bằng vải keo để giúp đỡ nẹp đứng hơn.
Cách cắt vải may váy chữ A

Cách may phần chân váy chữ A

Quy trình may phần chân váy chữ A gồm công việc như sau:

Bước 1: May eo đầm theo con đường phấn sẽ vẽ.Bước 2: Tiếp theo, bạn thực hiện may ráp phía 2 bên hông của váy. Ở bước này, một mặt hông sẽ tiến hành may hết kín toàn cỗ như bình thường. Bên còn sót lại do phải đặt chừa mặt đường gắn khóa kéo nên chỉ có thể may 1 phần. Bạn may từ dưới phần chân váy lên, đến lúc còn cách khoảng 15cm so với cạp đầm thì ngừng lại, phần này đã để gắn khóa kéo cho váy.Bước 3: thực hiện gắn khóa kéo cho váy như bình thường. Để đính khóa, bạn đặt phần vải ở dây khóa vào giữa lớp lót ở phần bên trong váy và lớp vải bên phía ngoài rồi may theo đường thẳng hông váy. Khi may, bảo vệ đường may chắc chắn, không biến thành bung khóa lúc sử dụng. Bạn nên lựa chọn may khóa đường kéo ở bên tay thuận của bạn mặc để thuận lợi kéo khóa lúc mặc.Bước 4: May nẹp sống lưng cho váy theo cạnh bên phần eo váy vẫn cắt.Bước 5: tiến hành may kết lại để bảo vệ đường may được chắc hẳn rằng nhất.Bước 6: chất vấn lại sản phẩm, nhặt chỉ thừa, kiểm soát khóa kéo và sửa đổi nếu cần.
Chân váy chữ A tuy đơn giản nhưng cũng tương đối thanh lịch

Trên đó là hướng dẫn cách may chân váy chữ A dễ dàng và đơn giản và chi tiết nhất. Hy vọng chia sẻ phía trên của cửa hàng chúng tôi sẽ bổ ích và giúp bạn có thể tự may phần chân váy chữ A cho mình tại nhà.

Cùng coi hình hình ảnh chủ đề cách may chân váy chữ a công sở mới nhất và đẹp tuyệt vời nhất hiện tại, thuộc xem cụ thể phía dưới bài bác viết.

Tổng hòa hợp Đầm Chữ A văn phòng giá rẻ bán chạy tháng 22023 Bee
Cost

Vừa rồi các bạn đã chiêm ngưỡng bộ sưu tập cách may chân váy chữ a công sở, bạn nhanh tay tải về đầy đủ hình hình ảnh ưng ý độc nhất về cách may phần chân váy chữ a công sở. Xem những nội dung không giống tại váy công sở vị website q6.edu.vn biên soạn.