Máy gameplay 4 nút bao gồm súng LT-777A tích hòa hợp Game sẵn vào máy. Có thể cắm thêm băng game vào sản phẩm công nghệ (máy ưu tiên băng game bên ngoài), bao gồm đèn báo nguồn cho máy. Có súng theo kèm theo đem về nhiều luôn tiện dụng cho người dùng

Mua ngay
cấp dưỡng giỏ hàng

"Mổ xẻ" xây dựng bậc thầy của máy chơi trò chơi 4 nút tất cả súng LT-777A

Nhiều bạn trẻ hẳn còn ghi nhớ Donkey Kong, Super Mario Bros tuyệt Huyền thoại Zelda của Nintendo trên vật dụng "điện tử tứ nút", hay có cách gọi khác là máy NES "một thời mê mẩn".Tuy vậy, ít người biết NES được xây dựng dựa bên trên Family Computer của Nintendo, còn được biết đến với cái thương hiệu Famicom phát hành ở Nhật 25 năm trước. Được bán lẻ với giá 14.800 lặng Nhật (khoảng 63,54 USD vào năm 1983), Famicom đã thống trị thị trường Nhật trong suốt hai thập kỷ và bán được 61,9 triệu bộ trên toàn thế giới.

Bạn đang xem: Máy chơi điện tử băng

"Mổ xẻ" xây dựng bậc thầy của máy chơi game 4 nút bao gồm súng LT-777A

Hãy tìm hiểu coi nguyên bản Famicom năm 1983 với tay cầm, băng cùng đĩa đĩa độc đáo chưa từng được phát hành bên ngoài nước Nhật có gì khác với NES?

Famicom được thiết kế bởi 2 nhóm nghiên cứu và phát triển của Nintendo, dẫn dắt bởi Masayuki Uemura. Bộ trò chơi trông khá đối chọi giản và dễ điều khiển. Có thể thấy 3 nút điều khiển bên trên thân máy: nút khởi động, nút cài đặt lại và cần gạt ở giữa để tháo băng. Còn có cả nắp đậy đến khe cắm băng lúc không sử dụng.Mặt trước của máy là ̉ng phụ 15 chân, có thể cắm nối các thiết bị ngoại vi như súng bắn, vô-lăng, cần điều khiển và micro.Để tránh thua kém của tín đồ tiền nhiệm, Nintendo Entertaiment System (NES) ra đời năm 1985được diễn tả là entertainment system (phưong nhân thể giải trí), thay vày máy chơi game. Ngược lại, Famicom rõ ràng là được thiết kế với mục đích dành đến trẻ em.Băng trò chơi
Băng của Famicom thường được làm bằng nhị miếng nhựa có gờ gắn với nhau mà ko cần vít. Phía bên trong là bảng mạch với các bộ nhớ đọc tách rời nhau chứa các vi mạch bằng silicon lưu giữ trữ dữ liệu về trò chơi và được phủ một lớp chất hóa học để bảo vệ.Không giống như NES, băng của Famicom không có một chuẩn mực thiết kế nào. Các nhà sản xuất trò chơi khác nhau tự tạo ra băng của riêng rẽ họ. Thậm chí có kiểu băng còn có đèn phát sáng mỗi khi sử dụng. Famicom là máy gameplay đầu tiên sử dụng tay cầm điều khiển góp người nghịch sử dụng đầu ngón tay cái để điều khiển nhanh và chính xác. Thiết kế này tồn tại cho đến tận ngày nay!

Các trò chơi bom tấn có trong máy gameplay 4 nút bao gồm súng LT-777A

Con
Tra 2 Supper, Mario (nấm mario). Duck Hunt ( Bắng chim ), Double Draron 2 ( song Song anh hùng), Kage Legend (ninja cứu người mẹ ), gradius (bắng phi thuyền), Dinoriki (thời tiền sử), Twin bee ( băng trái cây), Galaxian ( chiến tranh giửa các vì sao), Battle city ( Bắng xe tăng), F1 Race (đua xe pháo F1), Soccer ( đá banh),....

Supper Mario (nấm mario)

Duck Hunt ( Bắng chim )

Double Draron 2 ( song Song anh hùng)

Kage Legend (ninja cứu người mẹ )

gradius (bắng phi thuyền)

Thông số chi tiết sản phẩm

Thương hiệu: EOMSKU: NI313ELAA13G6BVNAMZ-1577618Dòng sản phẩm: Duc Hieu Store-LT777ALoại bảo hành: bằng Hóa đơn mua hàng
Thời gian bảo hành: 1 tháng

+ Thêm vào giỏ Notice: WC_Cart::get_checkout_url đã bị loại bỏ tự phiên phiên bản 2.5! Hãy thực hiện wc_get_checkout_url. In /home/giaiph14/q6.edu.vn/wp-includes/functions.php on line 3896 https://q6.edu.vn/thanh-toan?add-to-cart=12811" class="single_add_to_cart_button button alt">MUA HÀNG NHANH

+ Link mua sắm trên Shopee : link sản phẩm

+ Máy gameplay điện tử 4 nút cắm tivi

+ Thể nhiều loại game : game NES xưa

+ Bộ thành phầm gồm : máy + hai tay cầm dây + dây AV cắm tivi + adapter nguồn + băng game theo máy

+ bảo hành : 2 tháng

+ để ý : thành phầm được tặng thêm một băng trò chơi 500 trò

+ Phí giao hàng toàn quốc : 20k – 70k tùy quanh vùng . Nhận thanh toán giao dịch COD , khách dìm hàng và giao dịch thanh toán với nhân viên giao hàng.

Xem thêm: Lục bình gỗ hương đỏ cao 2m, mẫu lộc bình gỗ hương nguyên khối

Danh mục: Đồ Chơi technology Khác, Máy chơi game Tag: game, trò chơi nes xưa, may choi game, may gameplay 4 nút, may choi trò chơi bang, máy game play cắm băng, Máy game play điện tử 4 nút gặm tivi, may choi trò chơi nes, máy chơi game nes xưa, vật dụng game, thứ game băng, may game bang nes xua, thứ game tuổi thơ

Ngược dòng thời hạn : Vào trong năm 80, khi laptop và mạng internet vẫn chưa lộ diện thì thứ vui chơi “xa xỉ ” nhất đối với những đứa trẻ em thành thị là màn hình tivi cùng máy năng lượng điện tử 4 nút nes xưa. Cũng chính những trò đùa điện tử bom tấn thuở những năm 80 này là sự mở màn của nguồn xúc cảm sáng tạo nên những trò chơi online chạy khách sau này. Family computer còn mang tên là điện tử 4 nút hay điện tử băng đã từng có lần làm điên đảo những tín đồ gamer ngày xưa.Thế hệ 7x -> 9x thì không một ai không nghe biết contra,mario,rockman,ninja cứu vớt mẹ, đá banh biến hình… với bao nhiêu kỉ niệm vui buồn. Thuộc trở về tuổi thơ cùng BỘ trò chơi NES cùng với HƠN 500 GAMES hết sức khủng. Máy chơi game 4 nút family computer *** Bộ thành phầm gồm : +Bộ máy giải pháp xử lý + đôi tay cầm + Cáp Av + phía dẫn sử dụng + Adapter sạc mối cung cấp + Máy gồm sẵn băng game và còn được tặng ngay thêm băng 500 games hay tuyệt nhất của NES 4 nút như: Contra, Mario, Ninja cứu vãn mẹ, bắn Tank, bác sỹ Mario, Kage, Tiny toon, Chip & Dale, Đá nhẵn chưởng, ninja Mèo….

Máy game liên kết với TV qua cáp AV, hình hình ảnh cải tiến qua 2 vắt hệ so với bản gốc mang đến hình hình ảnh sắc nét trên TV màn hình lớn.

Hãy là người trước tiên nhận xét “<6301> Máy chơi game điện tử 4 nút cắm tivi” Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Những trường bắt buộc được khắc ghi *