Tất cả toàn bộ xã hội lao lý Xuất bản Thế giới kinh doanh Thể thao vui chơi Lifestyle công nghệ Xe Âm nhạc Phim ảnh Đời sinh sống Sức khỏe du lịch Giáo dục Ẩm thực thời trang Sao biến đổi số Đô thị

Liên Bỉnh Phát, Trương cụ Vinh xé bảng thương hiệu của Kim Jong Kook

0

Đối đầu ngôi sao sáng cơ bắp Kim Jong Kook, cả Liên Bỉnh Phát với Trương cầm Vinh - nhị thành viên bao gồm sức khỏe rất tốt Running Man nước ta - đều chạm chán khó khăn.

Bạn đang xem:

Running Man việt nam thiếu công bình với tài tử cơ bắp Kim Jong Kook?

0

Ngôi sao cơ bắp tín đồ Hàn cần chiến đấu đối với tất cả 8 thành viên nhóm Running Man Việt, trong những lúc không có ngẫu nhiên siêu năng lượng nào. Người theo dõi cho rằng ê-kíp chế tạo thiếu công bằng.

Trương cầm cố Vinh tuyên chiến đối đầu tài tử cơ bắp nước hàn

0

"Người năng lực" Kim Jong Kook sẽ mở ra với tư cách khách mời trong tập 10 Running Man. Ngôi sao 5 cánh người Hàn bao gồm màn đọ sức gay cấn với Trương núm Vinh.

thắng lợi thiếu thuyết phục của trường Giang

0

Khán đưa chỉ trích ê-kíp sản xuất trao đổi kết quả, tạo trường hợp để ngôi trường Giang biến chuyển người thành công cuối cùng tại cuộc đua xé bảng tên trong tập 8 Running Man mùa 2.

Show Running Man hàn quốc bị chỉ trích vì đối xử bất công cùng với sao trẻ em

0

Các nghệ sỹ thần tượng mở ra trong chương trình vừa mới qua không được lộ phương diện hay reviews tên tuổi với lý do chưa dứt thử thách.

a ma tơ Hàn triển khai 391 cuộc đánh giá y tế sau tin sử dụng thuốc tăng cơ

0

Kim Jong Kook sẵn sàng trải qua các bước kiểm tra doping để chứng minh việc không sử dụng steroid - một loại hormone nước ngoài sinh giúp cơ bắp dễ trở nên tân tiến hơn.

bất đồng quan điểm sau thành công của "Squid Game"

0

Giới chuyên môn lo ngại vấn đề sở hữu trí tuệ bị ảnh hưởng khi các doanh nghiệp trực tuyến đường đổ xô đầu tư nội dung vào thị trường Hàn Quốc.

Buổi ghi hình ở hàn quốc của Running Man

0

Tập 5 Running Man mùa 2 là phần ngôn từ được ghi hình trên Hàn Quốc. Dàn cast đã xuất hiện tại kè sông Hán - vị trí du lịch sở hữu tính biểu tượng của Seoul.

phương pháp tài tử "Goblin" bảo trì thể hình vạm vỡ lẽ

0

Ở tuổi 42, phái nam diễn viên vẫn duy trì chế độ tập tành và ẩm thực ăn uống nghiêm ngặt mặt hàng ngày.

Cuộc đua khoe cơ bắp bất nghĩa ở hàn quốc

0

Body profile, những bức hình ảnh đại diện trên social chỉ triệu tập khoe khung người thay vì chưng khuôn mặt, thay đổi xu hướng, khiến người trẻ hàn quốc đổ xô mang đến phòng gym.

Xem thêm: Độc phụ không hoàn lương

Sao nam hàn quốc tập tạ nặng hơn 200 kg để sở hữu cơ bắp

0

Nhiều sao nam Hàn Quốc tìm đến tập gym để rất có thể hình săn chắc, nâng cấp sức khỏe.

phái nam ca sĩ tránh được scandal nhờ si mê tập gym

0

Nhờ đam mê đồng minh hình, ca sĩ Kim Jong Kook lọt vào danh sách những người dân có sức ảnh hưởng bậc độc nhất ở nước hàn sau loạt video share cách ăn uống uống, tập luyện.

8 phiên bản nhạc phim được thương mến

0

Các bản nhạc phim "True Beauty", "The Uncanny Counter", "Điên thì tất cả sao", "Hoa của quỷ"... Nhận được phản hồi tích cực của người theo dõi Hàn Quốc.

PSY so sánh gương mặt mình với song Joong Ki

0

PSY bất ngờ trước gương mặt nhỏ nhắn của song Joong Ki. Rapper mời nam diễn viên gia nhập MV "Happen" của Heize.

Thiều Bảo Trâm trở lại

0

Thiều Bảo Trâm trung tâm sự cô hy vọng truyền tải tích điện tích rất cho người theo dõi vào thời khắc dịch bệnh. Bởi vì đó, đàn bà ca sĩ quyết định phát hành MV "Love Rosie" với nhạc điệu vui tươi.

Người đàn ông khiến Yoon Eun Hye rung rượu cồn

0

Yoon Eun Hye thừa nhận có một người lũ ông khiến cho cô mệt mỏi mỗi khi chạm chán mặt. Do thế, bạn nữ diễn viên luôn luôn phải trang điểm kỹ càng trước buổi hẹn.

Lễ trao giải quái gở và gây mỉm cười nhất 2020 sống showbiz

0

SBS Entertainment Awards ra mắt tối 19/12 gây bất ngờ khi gửi ra ý tưởng sáng tạo trao cúp bởi gậy để tránh tiếp xúc gần trong mùa dịch.

Kim Jong Kook share thói quen anh em hình

0

Nhờ kiên định tập luyện, Kim Jong Kook hoàn toàn có thể hình vạm vỡ. Mặc dù nhiên, niềm mê say thể hình cũng khiến anh yêu cầu đương đầu với khá nhiều khó khăn.

Chanyeol (EXO) đã làm gì để sở hữu cơ bụng 6 múi?

0

Nam ca sĩ Hàn Quốc cải thiện vóc dáng vẻ sau thời hạn dài nỗ lực tập gym.

Người năng lực của Running Man khiến đồng nghiệp hổ ngươi khi tháo dỡ trần

0

Xuất hiện nay trong Mom"s Diary: My Ugly Ducking, "người năng lực" của Running man liên tục làm khán giả ngạc nhiên với ngoại hình săn chắc, vạm vỡ độ tuổi 44.

andwaeeeeeeeeee): "How to compute your birth months, dumb trio version.