MU Online web t&#x
E1;i sinh huyền thoại một thời thích
ED;nh thức tại Việt phái mạnh v&#x
E0;o ng&#x

F3;a nhanh ch&#x
F3;ng, x&#x
F3;a chảy những ho&#x
E0;i nghi của cộng đồng Mutizen.

Bạn đang xem: Chân giả luận: timhieutinlanh

Như vậy đế chế MU Online sau 14 năm ngủ lặng lại một lần nữa được tái hiện tuyệt vời và hoàn hảo nhất trên nền tảng Web. Trước đó, với những lợi thế về mặt cộng đồng và thương hiệu, nhiều nhà sản xuất trung hoa đã đầu tư chi tiêu phát triển các phiên phiên bản Web và Mobile có phong thái khá tương tự MU nhưng hồ hết là những trở nên thể không hoàn hảo. Tuy nhiên MU Online Web được VNG độc quyền triển lẵm lần này là của bao gồm chủ Webzen – phụ vương đẻ của MU Online , vì chưng vậy game có tương lai sẽ mang đến một lối chơi nguyên bạn dạng và gần gũi nhất với phiên bản gốc.
Chọn class nhân vật dụng khi thâm nhập MU Online Web
MU Online Web vẫn tái hiện tuyệt vời nhất nhất thời hoàng kim của MU Online từ khối hệ thống Class, các địa danh rất gần gũi như Lorencia, Tarkan, Icarus đến khối hệ thống đấu trường, cánh, Blood Castle, Devil Castle tuyệt công thành. Không đông đảo vậy MU Online website còn được bổ sung thêm không hề ít tính năng thu hút đủ sức tạo “nghiện” mỗi một khi người nghịch trải nghiệm.
Giao diện nhân đồ dùng – vật dụng được tái hiện tại sinh động
Ảo hóa Thú Cưỡi

GAME HAY, HỖ TRỢ NHIỆT TÌNH.

Cáo Phó Kundun:

Khai mở sever Ares – Đế Chế Quật Khởi

- open Beta: 13h00 ngày 06/11

- Web: http://mutienlinh.vn/

- Đăng ký: http://taikhoan.mutienlinh.vn/

- Page: http://www.facebook.com/mutienlinh.vn/

- Group: https://www.facebook.com/groups/mutienlinh
SS6/

NGÔI NHÀ mang lại NHỮNG KẺ LANG THANG

- cung cấp khởi chế tạo ra nhân vật: lever 400, 5000 điểm cộng thuộc tính.

- update chi tiết Server:

1. Tự động reset in-game (/autoreset; /autoresetvip).

2. Mỗi diệt 800 quái phiên bản đồ Huyết lâu (BC VIP), quảng trường Quỷ VIP (Devil Square VIP) rơi 1 ngọc bên dưới chân.

3. NPC cung cấp Rác tại Lorencia thu cài đặt vật phẩm tuyệt đối hoàn hảo bằng Wcoin.

4. 80% drop đồ dùng phẩm hoàn hảo nhất từ vỏ hộp Kundun (Boss Vàng).

5. Đánh quái chiến binh Thép (La
Cleon, Karutan 2) có 15% tỷ lệ ra thứ phẩm lever 380 thường.

6. Tăng 50% EXP Master tự sự khiếu nại Huyết thọ (Blood Castle), quảng trường Quỷ (Devil Square).

Xem thêm: Tên Và Hình Ảnh Các Loài Chim Trên Thế Giới Hiện Nay, Các Loài Chim Trong Thế Giới Động Vật

7. Boss khủng Kundun mở ra ở bạn dạng đồ Kalima 6 với Kalima 7, sẽ thường xuyên hồi sinh sau mỗi 24 tiếng kể từ thời điểm bị hạ.

8. Cặp Boss khủng Bò Điên Loạn và Rồng Bá Vương từ bỏ sự kiện Sào Huyệt Ngưu Long diệt rớt nguyên vật liệu W2.5.

9. Lông Vũ hoặc Huy Hiệu Hoàng Tộc chắc hẳn rằng rơi mỗi khử tổng 100.000 quái thú map Icarus trong Sub.

10. Tỷ lệ xuất hiện Đá Nguyên Thủy ở bản đồ Kanturu Relics (K4) là 5%.

11. Sự kiện Thiên Giới (Sky Event) xuất hiện 5 quái dị Kundun.

12. Bạn dạng đồ luyện EXP Master là Kanturu Relics (K4), Atlans 1-2-3, Karutan 1-2, BC8 với Devil.

13. Sự kiện đánh nhau - Team Death
Match và PVP Last
Stand sống Sub 1 từng ngày với nhiều ngọc mang lại đội và cá thể thắng cuộc.

14. Giảm chức năng tuyệt chiêu buff hỗ trợ của tất cả class. Đề cao sức mạnh cá nhân, tránh chứng trạng 1 thành viên đánh cả huyện.

15. Hệ thống Chuyển Hóa và tăng cấp Option Vũ khí, Cánh cùng Trang Bị từ cường hóa +13 tại NPC Tăng Bậc.

- Admin MU Tiên Linh -

Click cài Game và Đăng ký tài khoản