làm chủ một tiệm game phun cá đã biết thành một nhóm côn đồ tấn công đập, giam lỏng buộc fan nhà buộc phải mang tiền mang đến chuộc do thua 125 triệu đ khi "săn phụ nữ tiên cá".

sáng sủa 6/5, Công an TP Thủ Dầu Một (tỉnh Bình Dương) đã tạm giữ Trần Quốc Hùng (SN 1987); trằn Quốc Trí (SN 1999, thuộc quê Bình Phước); Ngô Văn Bảo (SN 1990, quê Hà Nam); Võ Văn Bình (SN 1996, quê Đồng Tháp); Nguyễn Tấn Đại (SN 1999, ngụ TX Thuận An) cùng Đoàn Văn Tuân (SN 1993, quê Quảng Nam) để điều tra làm rõ hành vi Bắt giữ tín đồ trái điều khoản và các hành vi vi bất hợp pháp luật khác.

Theo cơ quan khảo sát Công an TP Thủ Dầu Một, ngày 1/6, anh Nguyễn Văn Tùng (SN 1996, quê tỉnh giấc Bình Phước, nhân viên thống trị tiệm game phun cá Long bay thuộc thành phố 3, phường Chánh Nghĩa, tp Thủ Dầu Một) chơi game bắn cá chiến thắng thua bởi tiền với nhóm giới trẻ trên.

Sau vài giờ "săn chị em tiên cá", Tùng thua khoảng 125 triệu đồng nhưng không tồn tại tiền "chung độ" phải lập tức bị team của Hùng đánh đập, đưa đến "giam lỏng" tại một tiệm game bắn cá khác trên phố Bùi Hữu Nghĩa (khu phố Bình Đức 2, phường Bình Hòa, thị xóm Thuận An), buộc viết giấy nợ và yêu mong Tùng đề nghị thông báo cho những người nhà với tiền mang đến chuộc.

nhận ra tin báo của group Hùng, chị Nguyễn Thị Th. (SN 1990, ngụ Bình Phước, chị của Tùng) vội sở hữu tiền cho chuộc em trai, đồng thời cấp cho báo mang lại Công an TP. Thủ Dầu Một và để được giúp đỡ. Khi chị Th. Giao tiền mang lại nhóm đối tượng người tiêu dùng thì bị lực lượng tác dụng ập vào bắt quả tang.

Tang thiết bị thu giữ số chi phí 125 triệu đồng và nhiều một số loại hung khí gồm: 5 cây dao lâu năm 50 cm, 6 ống tuýp fe vuông, 2 ống tuýp sắt tròn và một số tang thiết bị khác liên quan đến vụ việc.

hiện Công an TP Thủ Dầu Một đang không ngừng mở rộng điều tra, hiểu rõ vụ việc.

luật pháp

Lâm Đồng truy nã tìm các băng nhóm lừa đảo chiếm chiếm tiền qua mạng viễn thông

luật pháp

xích míc khi dịch vụ thuê mướn đất, chém người bị yêu mến

quy định

Bắt thư cam kết toà biên soạn và cộng tác viên một tạp chí về hành vi chống đoạt gia sản

luật pháp

bản tin Hình sự: Chân dung ông trùm đường dây mại dâm với cá độ

pháp luật

Khởi tố 2 đối tượng người dùng phá đơn vị dân để đe dọa đòi chi phí

tầm nã nã đối tượng cầm đầu vụ 2000 giáo dân bao vây trụ sở thị trấn

gia chủ trọ nắm dao chế ước Việt kiều

Giải cứu cô nàng bị băng giang hồ nước đòi nợ thuê ở thành phố sài thành bắt cóc

Án mạng ghê hoàng trong khu chợ tại bắc ninh
quy định
TPO - Ngày 14/5, cơ quan Công an sẽ điều tra, làm rõ một vụ án mạng khiến cho một tín đồ chết với hai người bị thương xảy ra tại siêu thị Giầu (thành phố Bắc Ninh).
Kiểm toán nghi vấn khả năng vận động liên tục của LDG
Cô giáo mần nin thiếu nhi livestream bán hàng 1 ngày bằng lương 10 năm đi dạy
Cô giáo mần nin thiếu nhi livestream bán sản phẩm 1 ngày bởi lương 10 năm đi dạy phải đã mau lẹ xin nghỉ việc để chuyển hẳn qua nghề bán hàng online.
công an đối tượng khảo sát cơ quan điều tra hành vi hiểu rõ tạm giữ bắt duy trì
baotienphong.com.vn

Tòa soạn: 15 hồ nước Xuân Hương, thủ đô hà nội - Điện thoại: 024.39431250

Cơ quan chủ quản: tw Đoàn TNCS hồ Chí Minh