Trận đấu Napoli vs Leicester tại Europa League 2021/22 vào khoảng 0h45 ngày 10/12 được q6.edu.vn update liên tục tỷ lệ, tip, soi kèo bóng đá, dìm định.

Bạn đang xem: Napoli vs leicester lịch sử đối đầu

Không quá khi nói rằng, Napoli thừa “coi thường” Europa League. Những mùa liên tiếp, họ hời hợt với sân nghịch này với với toàn cảnh hiện tại, chẳng có gì quá lạ lùng nếu như Napoli thêm 1 lần dữ thế chủ động “bỏ cuộc”.

Hơi quá khi nói rằng tuần trăng mật của HLV Spalletti ngơi nghỉ Napoli đang khép lại dẫu vậy quả thực, HLV với cái đầu trọc ko lẫn vào đâu đã ban đầu cảm thấy áp lực với tình trạng hiện tại của Napoli đặt trong hệ quy chiếu những giải đấu bọn họ tham gia. 4 trận gần nhất ở Serie A, Napoli chỉ giành 4 điểm và từ vị trí dẫn đầu gần như là hoàn hảo nhất suốt 2 tháng, bây chừ họ đang đứng vị trí thứ 3, sau hai đội bóng thành Milan.

Điểm yếu hèn về chiều sâu đội hình của Napoli ngay nhanh chóng xuất hiện kể từ thời điểm Victor Osimhen gặp chấn thương rồi tiếp nối là một loạt bệnh binh khác. Suốt những năm liền, Napoli luôn luôn là quyền năng của soccer Italia nhưng liên tục hụt khá ở các khúc cua trong đợt giải vì sự việc này và cứng cáp chắn, Spalletti không muốn nhìn thấy lợi thế khổng lồ họ dày công gây dựng từ trên đầu mùa trở thành công xuất sắc cốc.

Với quản trị De Laurentiis, Scudetto luôn luôn là mối quan tâm bậc nhất và chỉ lúc nào Napoli đứng trên đỉnh vinh quang ở Serie A, doanh nhân 72 tuổi này mới bắt đầu tìm kiếm thử thách ở sân nghịch châu lục.

Trong một bài vấn đáp với Republicca năm 2015, De Laurentis nhấn mạnh vấn đề nếu buộc phải chọn, ông sẵn sàng hy sinh Champions League để dồn sức đến Serie A. Thông điệp ấy được phân phát đi khỏe khoắn mẽ, thấm sâu vào gốc rễ tư tưởng của những thành viên phục vụ Napoli và lòng tin ấy, xin nói lại, được thể hiện rất rõ ở các kết quả của Napoli sinh hoạt Europa League - giải đấu hạng nhì chưa lúc nào nằm vào ưu tiên của đội.

Kể từ đầu thập niên trước, vào 8 lần dự Europa League (tính cả phần đông lần rớt xuống trường đoản cú Champions League), gồm tới 4 lần Napoli dừng bước ở vòng 1/16. Đơn cử như mùa trước, chúng ta vượt qua vòng bảng cùng với ngôi đầu tuy thế ở vòng knock-out trước tiên lại đại bại dễ Granada, team bóng lần đầu tham gia một giải đấu châu lục trong định kỳ sử.

Cứ nhìn giải pháp Napoli nhằm thua bội nghĩa nhược Spartal Moscow ở nhì lượt trận vòng bảng mùa này là thấy rõ “tham vọng” của mình là chũm nào. Napoli dễ dàng là ko chú trọng, không thân mật nếu không nói là xem nhẹ Europa League.

Trong điều kiện bình thường, Leicester vớ nhiên vẫn luôn là đội bị review thấp hơn. Nhưng ở sảnh bóng mới đổi tên thành Diego Maradona rạng sáng mai, thay mặt Premier League có cơ hội lớn. Bạn bè Cáo đã ban đầu có dấu hiệu trượt nhiều năm tại sân nghịch quốc nội dẫu vậy Brendan Rodgers buộc phải chút giờ tăm sinh sống châu lục để có thêm bước tiến trong nghề nghiệp.

Xem thêm: Coi Lịch Sử Tft Ở Đâu - Lmss Tft : Xem Lịch Sử Đấu Trường Chân Lý

Trước giờ, thành tích rất tốt của Rodgers trên châu Âu chỉ là vào cho tới vòng 1/16 Europa League và sẽ là 1 trong thảm họa nếu như Leicester năm nay vừa “xôi hỏng Premier League, tới rộp cũng không còn ở Europa League”. Quyết tâm ấy được Rodgers nói đến trên Daily Mail và chạm mặt Napoli không còn nhiều hễ lực, một thành công nằm trong vòng tay Leicester.

Thống kê đáng chăm chú Napoli vs Leicester

Napoli thảm bại 5/6 trận sớm nhất theo châu Á.Napoli làm bàn ở trăng tròn trận sân nhà gần nhất.5 trận gần nhất của Napoli gồm tổng bàn chiến hạ từ 3 bàn trở lên.Leicester chỉ thất bại 1/6 trận sảnh khách gần nhất theo châu Á.Leicester làm bàn ở 17/20 trận sân khách gần nhất.5 trận liên tục của Napoli cùng 5/6 trận sảnh khách cách đây không lâu của Leicester, lưới rung từ 3 bàn trở lên.5/7 trận sảnh nhà vừa mới rồi của Napoli và 3 trận tiên tiến nhất Leicester được chấp bóng, tổng bàn chiến hạ là số lẻ.15.Là số trận liên tiếp Leicester không duy trì sạch lưới. Đây là chuỗi thủng lưới dài nhất của một CLB vì Brendan Rodgers dẫn dắt trong suốt sự nghiêp của HLV người Bắc Ireland này.ĐẶC BIỆT Lưới rung cuối trận:6 lần gần nhất Napoli gặp các đại diện Premier League, gồm 4 bàn được ghi vào 15 phút đầu. Kịch bạn dạng này xẩy ra ở 4/5 trận cách đây không lâu của Leicester. Trận này dễ có bàn chiến thắng sớm.

Thành tích gần đây Napoli vs Leicester

Thông tin lực lượng Napoli vs Leicester

Napoli: Zambo Anguissa, Osimhen, Koulibaly, Ghoulam, Lobotka chấn thương; Manolas chưa hoàn toàn bình phục.Leicester: Fofana, Pereira, Justin chấn thương; Tielemans, Bertrand chưa phục hồi hoàn toàn.

Đội hình dự loài kiến Napoli vs Leicester

Tỷ lệ châu Á FT: 0:1/4Tài xỉu: 2 3/4

Nhận định kèo Napoli vs Leicester

Trận lượt đi vẫn phần nào chứng minh năng lực của Napoli và Leicester là khá tương đương nhau. Với các thế trận giao diện này, một Napoli gồm phong độ rất tệ trên sảnh nhà đối đầu và cạnh tranh một Leicester đang thăng hoa bên trên sân khách hàng thì ai cũng biết kết viên rồi đó. Đặt tinh thần vào cửa trên là không khôn ngoan, mà lại theo cửa tài thì lại sáng.