Bạn sẽ tìm cài củ ngải bún nhằm nấu bún mắm hoặc đun nấu bún nước lèo miền Tây nhưng do dự mua ở đâu. Bạn đang xuất hiện ý định tra cứu củ ngải bún để mua khuyến mãi người thân và bạn đang ở TPHCM nhưng mà lại chần chờ mua sinh sống đâu. Hãy lặng tâm, nếu như khách hàng ở thành phố hồ chí minh thì củ ngải bún sẽ tiến hành ship đến nhà bạn trong thời gian nhanh nhất có thể ah.

Bạn đang xem: Ngải bún mua ở đâu

Củ ngải bún tươi

Củ ngải bún là gia vị đặc biệt và được đánh giá như là nguyên liệu không thể không có trong nồi bún mắm, bún nước lèo, bún cá của bạn dân miền tây-nam Bộ. Củ ngải bún nhiều năm thon, có hình dáng giống củ nghệ, hương thơm nhẹ dịu thoải mái không gắt như gừng hoặc nghệ. Củ ngải bún là các gia vị rất kỳ lạ và nổi tiếng của Campuchia cùng được gần như nó đang trở thành gia vị quen thuộc của người dân miền Tây.

Củ ngãi bún Châu Đốc

Củ ngải bún bán rất giản đơn trồng và bạn có thể mua củ về găm xuống đất với cây vẫn lên nhanh, nếu công ty rộng thì chúng ta nên trồng một ít nhằm khi đề xuất dùng đến ra nhổ đến nó cấp tốc hihi.

Cây ngải bún Camphuchia

Củ ngải bún được buôn bán tại shop với giá: 120.000đ/kg ,khách của cửa hàng chúng tôi là những quán bún mắm, bún nước lèo... Nếu khách hàng cần củ ngải bún tươi để marketing thì hãy điện thoại tư vấn ngay cho shop và cửa hàng chúng tôi sẽ support và mang đến giá sỉ giành riêng cho quán.

-Khách sản phẩm khu vựcTPHCM:các Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 10, 11, GÒ VẤP, PHÚ NHUẬN, TÂN BÌNH, TÂN PHÚ hàng vẫn giao nhanh trong thời gian ngày phí ship20.000đ/lần giao hàng.

-Khách sản phẩm khu vựcTPHCM:các
Quận: 9, 12, BÌNH TÂN, THỦ ĐỨC hàng vẫn giao nhanh trong ngày phí ship30.000đ/lần giao hàng.

-Khách hàng khu vựcTPHCM:các khoanh vùng Quận HÓC MÔN, NHÀ BÈ, BÌNH CHÁNH, CỦ đưa ra hàng sẽ giao khoảng tầm 1-2 ngày (kể từ lúc đặt hàng) với tầm giá ship35.000đ/lần giao hàng.

Xem thêm: Chú Ếch Con ( Nhạc Chuông Chú Ếch Con, Chú Ếch Con

-Khách hàng những tỉnh trênToàn Quốc:Ship theo mặt đường bưu điện giá giao hàng khoảng40.000đ - 100.000/lần giao hàng(tùy tỉnh giấc xa hay gần ah), siêu thị sẽ báo trước giá trước lúc ship hàng.

- Trường hợp khách ở
TPHCM
cần hàng khẩn cấpNGAY VÀ LUÔNshop sẽbook grabike giao hàngđến ngay lập tức (phí theo grabike khách tự trả). Thừa nhận hàng rồi trả tiền mang lại Grabike ah.

Bột các gia vị gia vị sấy thô hương liệu gia vị rau - lá gia vị quả hương liệu gia vị Củ hương liệu gia vị hạt các gia vị Hoa - Vỏ - Thân Gia Vị chế biến
Giống hương liệu gia vị củ Giống gia vị rau - lá Cây giống như Vườn Ươm chế tác sinh học Sinh học Phân Bón hữu cơ
cây ngãi bún miền Tây

Củ Ngãi Bún - Miền Tây

Củ Ngãi bún thái lát sấy khô nặng mùi rất thơm, cần sử dụng ướp trực tiếp với nguyên vật liệu mà không khiến vị và cảm xúc khó chịu như khi sử dụng củ ngãi tươi

Củ Ngãi Bún
Nước bún đậm vị hơn khi có ngãi bún các gia vị Việt

Gia vị Việt Hiệp chuyên cung ứng sỉ với lẻ ngãi bún đảm bảo an ninh vệ sinh thực phẩm, được không ít khách sản phẩm tin dùng.

Đối cùng với Khách đặt số lượng nhỏ tuổi lẻ ngãi bún vui lòng mua hàng tại link : https://bom.to/59z
Dn
S .

Còn đối với khách hàng là công ty hàng, vô cùng thị, cơ sở chế biến thực phẩm, nhà máy sản xuất chế thay đổi thực phẩm, phải đặt ngãi bún số lượng lớn, vui tươi điền thông tin vào form đặt đơn hàng sau https://bom.to/AOVHU0 hoặc giữ hộ Mail: q6.edu.vnvn

Lưu ý: Khách Hàng có nhu cầu thường xuyên thì nên Đăng ký nhận thông tin cụ thể về deals để nhận ra hậu mãi về sau, phấn kích click vào liên kết đăng ký phía dưới:

Thông tin thành phầm ngãi bún Việt Hiệp:

Thành Phần: ngãi bún 100%Màu sắc: color vàng trắngMùi vị: vị hơi cay, mùi thơm nồng, hơi hăng
Hướng dẫn sử dụng: dùng nhằm nấu bún, nấu nướng ốc.Bảo quản: Nơi thô ráo, nháng mát. Khối lượng tịnh: theo yếu mong quý khách
Ngày sản xuất: Trên bao bì sản phẩm Hạn Sử Dụng: Trên bao bì sản phẩm Xuất Xứ: Việt Nam

Lưu ý: Không sử dụng sản phẩm khi bị độ ẩm mốc, hết hạn.

Cam kết: ngãi bún Natural 100%, không sử dụng phụ gia hay hóa chất bảo quản. Sản phẩm an toàn tự nhiên cho sức khỏe người tiêu dùng.

Mua sỉ cùng nhận mẫu ngãi bún vui lòng contact mail: q6.edu.vnvn
gmail.com, đường dây nóng: 0909738746Mua lẻ tại siêu thị gia vị Việt Hiệp: 409/70 Nguyễn Oanh, Phường 17, quận lô Vấp, Tp hcm.
Sản phẩm thuộc loại

Bột củ gừng Nguyên Chất