TPO - khi người ngưỡng mộ bày tỏ sự không tin về mọi hình hình ảnh mà Ngọc Trinh share trên trang cá nhân, cô lập tức có hành động đáp trả.

Mới đây, Ngọc Trinh liên tiếp “đốt mắt” tín đồ bằng đều hình ảnh mặc bikini nhỏ xíu xíu trong bốn thế hờ hững. Mặc dù nhiên, bên cạnh những lời sử dụng nhiều về vóc dáng nuột nà, sexy nóng bỏng thì một trong những người chỉ trích và mỉa mai "nữ hoàng nội y" đã áp dụng photoshop nhằm tút tát lại nhan sắc.

Bạn đang xem: Ngọc trinh bikini trong suốt

Đáp lại mọi nhận xét xấu đi của khán giả, ngọc trinh tung đoạn video clip hậu trường buổi chụp hình, minh chứng thân hình gợi cảm 100% tự nhiên. Người mẫu ngọc trinh thách thức: "Mời các thánh nói hình tôi photoshop nè!".

Một số hình ảnh gợi cảm vừa qua Ngọc Trinh share trên trang cá nhân nhận nhiều chủ ý trái chiều:

người mẫu ngọc trinh diện áo sơ ngươi trắng đậy ló vòng một không nội y

Ngọc Trinh chào bán nude để hai người đàn ông đậy ngực bị chỉ trích kinh hoàng

Ngọc Trinh sản xuất dáng lãnh đạm với bikini nhỏ xíu, nhận những chỉ trích

TPO - Đầu bếp lừng danh người Pháp từng ship hàng trong Điện Elysee dự kiến sẽ tới Việt Nam vào tháng sau, nhằm trình diễn năng lực nấu nướng vào sự kiện phía bên trong chuỗi chuyển động kỷ niệm 50 năm quan hệ Việt – Pháp và 10 năm Đối tác chiến lược.
TPO - mới đây, bên trên mạng xã hội lộ diện đoạn video clip ghi lại cảnh các em học viên ở vùng cao ngồi thân sân trường nhằm chan canh nạp năng lượng cơm buổi trưa.
Viện trưởng Viện Kiểm gần kề nhân dân buổi tối cao điều động, bổ nhiệm đồng minh Lê Xuân Hải, Kiểm gần kề viên cao cấp, Viện trưởng Viện Kiểm ngay cạnh nhân dân thức giấc An Giang giữ chuyên dụng cho Phó Viện trưởng Viện Kiểm ngay cạnh nhân dân v.i.p tại TPHCM.

Tòa soạn: 15 hồ Xuân Hương, thủ đô - Điện thoại: 024.39431250

Cơ quan công ty quản: tw Đoàn TNCS hồ nước Chí Minh

Cấm coppy dưới mọi hiệ tượng nếu không tồn tại sự đồng ý bằng văn bản