Hoa Thiên CốtTrên trần gian đứng đầu là thần, trăm năm cực nhọc gặp.Vậy cơ mà lúc thiếu phụ mới sinh ra, hoa tươi tức thì héo vàng, do đó nàng được call là Hoa Thiên Cốt. Thiên Cốt là một cô nàng ngây thơ, trong sáng, dám yêu dám hận. Hiện ra mang trong fan mùi hương bao gồm sức hút dẫn dụ yêu thương ma, mọi người đều coi thiếu phụ là quái ác vật, không dám đến gần. Trường đoản cú lần đầu chạm mặt Bạch Tử Họa sinh sống yến tiệc của quần tiên, cuộc đời nàng vì cha chữ "Bạch Tử Họa" mà trầm luân.

Bạn đang xem: Nhân vật hoa thiên cốt

Chịu 17 đinh Tiêu Hồn, 103 nhát kiếm, 16 năm giam giữ và 2 mạng sống. Dù buộc phải chịu kiếp nạn thương tích đầy mình, người vợ vẫn yêu tha thiết Tử Họa không chịu đựng từ bỏ.Bạch Tử HọaTrường lưu giữ thượng tiên, áo white như họa, tài tình phong nhã. Khôn cùng phàm cơ mà ngạo mạn, giá lạnh mà lãnh đạm, dẫu vậy vừa êm ấm vừa dìu dịu như sương khói. Một đời không phụ ngôi trường Lưu, không phụ Lục giới, chỉ phụ fan mình yêu( Hoa Thiên Cốt) phụ chính bản thân mình.Đông Phương Úc KhanhDị hủ những chủ, phong lưu ngang ngược, tiếp liền quỷ kế, có năng lượng nắm duy trì quá khứ. Bởi Hoa Thiên Cốt có số mệnh quan trọng đã khơi gợi hào hứng của hắn. Từng bước một từng bước biến con gái thành yêu thương Thần nhưng ngạc nhiên được ở đầu cuối mình lại yêu nàng. Sau cùng vì chịu đựng một chưởng của Ma Nghiêm cơ mà chết.Sát Thiên MạchĐược mệnh danh là "Lục giới đệ độc nhất vô nhị mỹ nam", là ma quân của nhị giới yêu ma nhưng đối với hắn quyền lực là phù du chỉ có vẻ đẹp mới là khôn cùng. Luôn bảo đảm an toàn Hoa Thiên Cốt dù cho hy sinh cả tính mạng.Đường BảoLà linh trùng hình nhỏ sâu được Di Hủ Quân bộ quà tặng kèm theo cho Hoa Thiên Cốt. Về sau khi trở thành hình bạn đã tra cứu ra địa điểm giam Hoa Thiên Cốt vẫn phá giải bùa chú cho cô và chính mình bị Nghê Mạn Thiên làm thịt chết.Nghê Mạn ThiênCon gái của thống trị Bồng Lai, kình địch của Hoa Thiên Cốt, sau khoản thời gian giết chết Đường Bảo đã trở nên Hoa Thiên Cốt tối về tra tấn mang đến chết.

Xem thêm: Cận cảnh tụ điểm ăn chơi bậc nhất thái lan sau 0h, có gì ở sexy show tại pattaya

Mạnh Huyền Lãng (Hiên Viên Lãng)Hoàng đế Nhân Giới, lúc đầu vô cùng mến mộ Hoa Thiên Cốt mà lại mãi về sau mới nhận biết tình cảm thiệt của mình.Trúc NhiễmLà người cứu Hoa Thiên Cốt khi cô bị đi đày sống mãn hoang. Lúc đầu Trúc nhiễm chỉ lợi dụng Hoa Thiên Cốt nhưng cuối cùng vì thương mến cô mà lại đã hồn phi phách tán sẽ giúp cô giữ gìn một phách.Tử Huân Thiển Hạ (Hạ Tử Huân)Nữ thượng tiên duy nhất, vị yêu Bạch Tử Hoạ bên cạnh đó cũng quá khổ sở trước tử vong của Đàn Phàm Thượng Tiên mà trở thành đoạ tiên, cô đã hỗ trợ Hoa Thiên Cốt phân biệt tình cảm của mình. Cô đang năm lần bảy lượt mong giết Hoa Thiên Cốt ( tử sinh kiếp của BTH) để đảm bảo Bạch Tử Họa
Theo Wikipedia

Cùng nhìn 5 hotgirl trong bộ phim truyền hình truyền hình đang tạo ra sốt "Hoa Thiên Cốt".

Triệu Lệ Dĩnh - Hoa Thiên Cốt: Triệu Lệ Dĩnh thể hiện ấn tượng sự hồn nhiên, nhí nhảnh, ko màng lợi danh của nhân đồ gia dụng Hoa Thiên Cốt.
Từ khi sinh ra, Hoa Thiên Cốt đã sở hữu trên người mùi hương lạ, dẫn dụ yêu ma đề xuất cô luôn luôn không đem đến may mắn cho người xung quanh. Ráng nhưng, Thiên Cốt vẫn luôn luôn lạc quan. Sau này, cô có mối tình cảm rượu cồn với sư phụ bản thân - Trường lưu thượng tiên Bạch Tử Họa (Hoắc kiến Hoa).
Tưởng Hân - Hạ Tử Huân: Hạ Tử Huân vì Tưởng Hân thể hiện thú vị người coi với tạo nên hình lộng lẫy, quyến rũ. Tử Huân vốn là 1 trong năm vị thượng tiên.
Cô rước lòng mê man mê Bạch Tử Họa nhưng lại không được đáp lại tình cảm. Mọt tình 1-1 phương gian khổ dần khiến cho Tử Huân lạc vào ma đạo.
Lý Thuần - Nghê Mạn Thiên: Nghê Mạn Thiên là phụ nữ của Trưởng môn phái Bồng Lai Nghê Thiên Trượng, đôi khi là môn đệ của ngôi trường Lưu.
Ban đầu, Mạn Thiên là bạn xuất sắc của Hoa Thiên Cốt nhưng tiếp nối trở khía cạnh thành thù.
Bào Thiên Kì - khinh Thủy: khinh thường Thủy là trong số những người bạn bè thiết của Hoa Thiên Cốt khi ở ngôi trường Lưu.
Cô cô gái đem lòng yêu thương tha thiết to gan Huyền Lãng. Vì anh, khinh thường Thủy chấp nhận từ bỏ thời cơ được biến đổi tiên.
An coi sóc Khuê - Đường Bảo: Đường Bảo là linh trùng được Dị Hủ Các tạo thành từ huyết của Hoa Thiên Cốt. Đường Bảo rất yêu thích và luôn gọi Thiên Cốt là mẹ.
Sau này, vì thích thú Lạc Thập Nhất, Đường Bảo đã biến thành hình hài nhỏ gái.

Theo Nhược Anh/ Vietnamnet

Triệu Lệ Dĩnh Hoa Thiên Cốt Sao Hoa ngữ mỹ nhân Triệu Lệ Dĩnh

Triệu Lệ Dĩnh

Ảnh hậu ngôi trường hiếm của các phim cổ trang nổi tiếng

2 -2 18

Cùng thư giãn với loạt hình ảnh hậu trường xả stress của những tập phim cổ trang nổi tiếng trên màn ảnh Hoa ngữ.

Triệu Lệ Dĩnh: từ "gái quê" mang đến "nữ thần vạn tín đồ mê"

64 15 49 800

Từ mẫu "chân quê" thời mới dấn mình vào làng giải trí, Triệu Lệ Dĩnh sẽ vươn lên thành ngôi sao đình đám, được rất nhiều người ngưỡng mộ.

Nhặt sạn phim "Hoa Thiên Cốt" của Triệu Lệ Dĩnh

32 21 11 28

Bên cạnh những chê bai về mặt cảm giác hình ảnh, "Hoa Thiên Cốt" còn bị cư dân mạng chỉ ra gần như "hạt sạn" to lớn đùng.