Tất cả mọi fan ai rồi cũng trở nên phải chết, tuy vậy trong lịch sử lại có những người để lại một vài bí hiểm đằng sau loại chết của họ mà sau khá nhiều năm điều tra vẫn không thể giải đáp được.

Bạn đang xem: Cái chết bí ẩn


Có tương đối nhiều cái chết không được giải đáp trong lịch sử, tự thời cổ đại đến thời tiến bộ mà tại sao vẫn không được xác định. Những chiếc chết này có rất nhiều giả thuyết khác biệt nhưng ko ai có thể thích ví dụ được những chiếc chết này.

1. Cái chết của Edgar Allan PoeEdgar Allan Poe, một công ty văn tín đồ Mỹ, qua đời vào ngày 7 tháng 10 năm 1849 vào một thực trạng bí ẩn. Vào trong ngày 3 tháng 10 năm 1849, người ta kiếm tìm thấy anh ta sinh hoạt Baltimore, Maryland trong chứng trạng kiệt mức độ và đề nghị được cung cấp ngay lập tức. Anh ta được đưa vào bệnh viện cđ Washington, vị trí anh ta mệnh chung 4 ngày sau đó.


Edgar Allan Poe là một trong nhà văn cùng nhà thơ tín đồ Mỹ. Ông được xem như là nhân thiết bị trung trung khu của Kỷ nguyên nhà nghĩa hữu tình trong văn học tập Mỹ. Ông qua đời vào trong ngày 7 tháng 10 năm 1849 một trong những điều kiện bí hiểm vẫn chưa được giải đáp.

Khi ông chết thật ở tuổi 40. Vào ngày 3 mon 10 năm 1849, một người bầy ông tên là Joseph W. Walker tìm kiếm thấy một người đàn ông ăn diện xuề xòa phía bên trong rãnh nước với nửa tỉnh nửa mê sinh hoạt Baltimore, Maryland. Người bầy ông này đã chú ý rất kỹ và phân biệt đó là Edgar Allan Poe.

Vào ngày 27 mon 9, Poe rời Richmond, Virginia để chỉnh sửa một tập thơ, và không người nào nghe thấy hay bắt gặp ông trong năm ngày sau đó cho đến ngày 3 tháng 10. Ông ta được chuyển vào căn bệnh viện cao đẳng Washington, khu vực ông mệnh chung 4 ngày sau đó.

Cái chết của ông đã đề ra một câu hỏi lớn là nguyên nhân Poe được search thấy vào một thành phố xa lạ, vì sao ông ta lại mặc quần áo của bạn khác, cùng điều gì đã tạo ra tình trạng mê sảng của ông ta.

2. Tử vong của thiếu nữ hoàng Cleopatra


*

Cleopatra, fan cai trị ở đầu cuối của Ptolemaic Ai Cập qua đời vào trong ngày 12 tháng 8 trước Công nguyên tại Alexandria. Bà đã tự sát bằng phương pháp để một con rắn hổ với Ai Cập cắn mình. Các học giả hiện đại vẫn tranh luận về tính chất xác thực rằng tử vong của bà là vì rắn cắn hay không. Một trong những học giả nói rằng địch thủ của bà, Octavian, đang buộc cô yêu cầu tự sát theo cách khác.


Cleopatra VII là fan cai trị sau cuối của Ai Cập Ptolemaic và kẻ thống trị với tư giải pháp là fan đồng nhiếp chính trong gần ba thập kỷ. Bà mất từ thời điểm ngày 12 tháng 8 năm 30 trước Công nguyên trên Alexandria. Bà là bạn tình của Julius Caesar cùng Marc Antony.

Sau trận Actium, lực lượng của Antony cùng Cleopatra đã bị đánh bại bởi lực lượng của Octavian. Nhiều tin đồn đã nhận định rằng Cleopatra vẫn tự gần cạnh sau sự thất bại này. Sau khoản thời gian nghe tin đồn, Antony vẫn tự giáp theo bằng chính thanh tìm của mình, nhưng tin đồn thổi Cleopatra tự gần kề là sai sự thật.

Vào ngày 12 mon 8 năm 30 trước Công nguyên, sau thời điểm chôn cất Antony và chạm mặt Octavian, Cleopatra sẽ tự nhốt mình trong phòng và qua đời, điều đó tức là không ai biết bà đang chết như thế nào, nhưng Plutarch và các nhà văn khác đã đưa ra giả thuyết rằng bà vẫn tự sát bằng phương pháp để mình bị cắn bởi vì một nhỏ rắn hổ mang Ai Cập.

Tuy nhiên, các học giả tân tiến vẫn tranh luận về tính chất xác thực rằng chết choc của bà có chính xác là do rắn cắn hay không. Một số học mang nói rằng đối phương của bà là Octavian sẽ buộc bà đề nghị tự sát theo cách khác.

3. Cái chết của công chúa Yongtai


*

Công chúa Yongtai là công chúa trong triều đại đơn vị Đường với là đàn bà thứ 7 của vua Zhongzong bên Đường. Cô qua đời vào trong ngày 9 mon 10 năm 701 công nhân ở tuổi 15 hoặc 16, nhưng vì sao cái chết của cô vẫn còn đấy nhiều tranh cãi.

Tuy nhiên, văn bia của cô ấy ấy lại nói rằng cô đang chết vì chưng sinh bé - xương chậu của cô nhỏ tuổi hơn những so cùng với những thiếu phụ khác thuộc tuổi. Một trả thuyết khác nhận định rằng cô ấy có thể đã bị sẩy thai sau khoản thời gian nghe tin anh trai và ck bị hành quyết.

4. Loại chết bí mật của nhì cậu bé nhỏ được tìm kiếm thấy từ bỏ Tu viện WestminsterVua của England, Edward V và anh trai của ông, Richard của Shrewsbury, được call là "Các hoàng tử trong tháp" vị họ đã trở nên sát sợ hãi tại Tháp London vào vậy kỷ 15. Bạn ta bảo rằng họ đã trở nên sát hại do Gloucester nhằm ông có thể giữ lại quyền lực tối cao của mình.

Vào năm 1674, tín đồ ta sẽ tìm thấy hai bộ xương của nhì cậu bé, một khoảng 10 tuổi với một khoảng 13 tuổi, và hai bộ tro cốt này được nhiều người cho rằng là của "Các hoàng tử trong tháp".

Năm 1674, các bộ xương được cất mả trong một cái bình và được đặt trong bên nguyện Henry VII vào Tu viện.

5. Cái chết của Kaspar Hauser


*

Chàng bạn trẻ người Đức Kaspar Hauser lớn lên vào một chống giam buổi tối tăm hoàn toàn bị cô lập. Nhiều giả thuyết cho rằng anh ta là thành viên của Gia tộc Baden Grand Ducal và bị đậy đi vì âm mưu của hoàng gia. Mặc dù nhiên, cái chết của anh ta cho đến lúc này vẫn tạo nên nhiều tranh cãi.

Vào ngày 14 mon 12 năm 1833, anh ta trở về nhà với một dấu đâm sinh hoạt ngực. Theo anh, một kẻ lạ mặt vẫn đâm anh trong Ansbach Court Garden khi đang đưa cho anh một cái túi. Hauser qua đời vào ngày 17 tháng 12 năm 1833, bởi vết đâm sâu này.

Tuy nhiên, nhiều tuyên cha của Hauser không đồng điệu và điều này khiến Tòa án Ansbach nhận định rằng anh ta từ đâm bản thân để đắm đuối sự chú ý. Các giám định viên pháp y cũng đồng ý với khuyến cáo rằng dấu thương của anh ta rất có thể thực sự là do tự khiến ra, cơ mà anh ta đã tự làm cho mình bị yêu quý nặng rộng dự kiến.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Xóa Lịch Sử Tìm Kiếm Trên Google Điện Thoại, Máy Tính

6. Tử vong của tổng thống trang bị 12 của Hoa Kỳ


Zachary Taylor, tổng thống thiết bị 12 của Hoa Kỳ, đồng thời là đơn vị lãnh đạo quân sự của Hoa Kỳ, qua đời vào ngày 9 tháng 7 năm 1850 ở tuổi 65.

Taylor là 1 sĩ quan trong Quân đội Hoa Kỳ, được thăng quân hàm thiếu hụt tướng cùng trở thành nhân vật dân tộc sau phần lớn chiến công của ông trong chiến tranh Mỹ - Mexico. Tuy nhiên, tử vong của ông đã gây ra nhiều tranh cãi. Có chủ kiến ​​cho rằng ông đã trở nên ám sát.

Các chưng sĩ đổ lỗi cho bệnh tả là tại sao dẫn đến mẫu chết, nhưng tín đồ ta nói rằng hồ hết người miền nam thân chế độ bầy tớ đã đầu độc ông, hoặc tổng thống vật dụng 13 của Hoa Kỳ, Millard Fillmore, sẽ đầu độc ông. Millard Fillmore khuyến cáo nhiều chế độ mới, dẫu vậy Taylor phản nghịch đối, và Millard Fillmore tuyên thệ vào ngày hôm sau sau chết choc của Taylor.

Vào trong thời hạn 1990, Clara Rising, một cựu gs tại Đại học Florida, nhận định rằng nhiễm độc asen là vì sao gây ra chết choc của Taylor.

Tuy nhiên, chỉ gồm một lượng nhỏ tuổi thạch tín hiện diện, cùng nó không được để chứng tỏ vụ ám sát. Vì chưng đó, bí mật về cái chết của ông vẫn không được giải đáp.


Tin tôi đi, bao biện nhau với mặt hàng xóm có thể dẫn mang lại tử vong bởi tổn thương não, tim hoặc gan

Loạt bí ẩn khuất phía sau cái chết "người bầy ông say ngủ"

Australia
Hơn 70 năm sau khi thi thể một người đàn ông mang vest, đi giày da gọn gàng được tìm kiếm thấy bên kho bãi biển, lý do cái chết vẫn luôn là chuỗi bí ẩn.


MSRq
CEs6Q" alt="*">