(i
Hay) Niall Horan (nhóm One Direction)bị phát hiện hôn đặm đà một fan nữ tại hậu trường sân khấu sinh sống Chelmsford (Anh),còn Liam Paynecũngđược mang đến là tán tỉnh và hẹn hò với bạn làm việc cùng trường, tên Sophia Smith.

Bạn đang xem: Niall horan và bạn gái

Tối hôm đó, Niall Horan xuất hiện thêm với một phong cách thời trang thể thao, áo chơi bóng rổ với khoác áo len ấm đen.

Niall Horan chụp thuộc người ngưỡng mộ

Trong lần trả lời phỏng vấn cùng với báo The Sun gần đây, Niall đang báctin đồn về mối quan hệ tình cảm với cô bé MC truyền hình thực tế Anday Jordan.

Nam ca sĩ này nói: "Nhiều lời xì xầm bé dại sẽ chế tạo thành hầu như tiếng ồn to, với thành một câu chuyện lớn nhưng mà thật là phi lý vị nó không có thật. Hãy kết thúc ở đây thôi".

Trong lúc đó, Liam Payne từ bỏ trước đến nay được cho là chàng trai có số đào hoa, tuy vậy hiện tại, phái mạnh ca sĩ này sẽ trở về với bạn nữ của mình, cô phái nữ tên Sophia Smith.

Ngày 10.8 rồi, Sophia đã bay hơn 500 dặm trường đoản cú Wolverhanpton mang lại Staples Centre giúp thấy Liam biểu diễn.

Sophia Smith

Ảnh Liam Payne chụp cùng tình nhân cũ

Theo nguồn tin của tờ Sunday Mirror, Liam yêu thương Sophia, một giải pháp nghiêm túc, và cấp tốc chóng. Các fan của One Direction ghen tị mang đến nỗi vẫn vào Twitter của Sophia viết những comment không hay.

Những lời thoá mạ này đã để cho Sophia phải tháo xuống mọi hình ảnh thân mật của cô và Liam, trong những số ấy có cả hình 2 bạn tươi cười cùng đám bạn.

Mặc đến những hành vi này, những người bạn của Sophia cho rằng, Sophia xứng danh với Liam vì chưng Sophiađã thân thiết
Liam trước khi anh này nổi tiếng.

Xem thêm: Lịch Sử Tôn Giáo Ấn Độ Giáo (Phần 1): Nguồn Gốc Của Ấn Độ Giáo

Bảo Ngọc- Nguyễn My Hình ảnh: Dailymail

Thông tin hẹn hò kín của Niall Horan và người mẫu Ailen, Zoe Whelan sẽ khiến hàng triệu trái tim fan trên khắp quả đât tan vỡ.

Theo nguồn tin, phái nam ca sĩ 19 tuổi của group nhạc One Direction hiện tại đang gặp gỡ và hẹn hò với người mẫu Ailen, Zoe Whalan từ tháng trước. Tuy nhiên, đôi bạn trẻ này lại giữ bí mật chuyện tình cảm của bản thân mình để đảm bảo sự riêng rẽ tư.

Zoeđăng sở hữu bức hình ảnh có đội loại nón black củaNiall

Những tín đồ trong cuộc cho biết, mối quan hệ giữa Niall Zoe đang tiến triển rất tốt đẹp, thậm chí chàng trai còn đưa bạn nữ tới tham dự đám cưới của anh trai Greg tại
Mullingar, Co. Westmeath. Đây cũng là lần thứ nhất Niall đưa bạn nữ về ra mắt mái ấm gia đình kể từ sau thời điểm nổi tiếng.

Niall tại ăn hỏi của anh traiGreg

Một mối cung cấp tin nói cùng với The Sun: "Niall đang được kín gặp Zoe sau khoản thời gian anh nhận thấy cô ấy sống hậu trường. Zoe đã du ngoạn khắp vương quốc anh để chạm mặt mặt cùng ở lân cận tour giữ diễn của Niall cùng ban nhạc."

"Tuy nhiên, điều đáng quan tâm ở đây, đó là việc Niall thực sự đã rất tráng lệ và trang nghiêm với mối quan hệ của mình, kia là vì sao anh ấy đưa nữ giới về ra mắt mái ấm gia đình trong dịp đám cưới của anh trai. Niall luôn bảo vệ bạn gái như thể Zoe là một cô nàng nhút nhát, còn gia đình của Nial vẫn nói rằng Zoe thực sự là một cô nàng đáng yêu." - mối cung cấp tin nói thêm.

Cặp đôi chạm mặt nhau lần đầu tiên tại phía sau hậu ngôi trường của một chương trình cóOne Directiontham dự làm việc Dublin. Và dường như, đôi bạn đã trúng "tiếng sét ái tình". Tức thì sau trời tối đó, Zoe quay trở lại London cùng tweet bên trên trang ca nhân: "Đêm qua là 1 đêm hay vời! xấu hổ ko ngủ được."

Sau đó, cô thiếu phụ viết thêm các dòng hơi cực nhọc hiểu cùng đầy dụng ý: "Thực sự là 1 điều xứng đáng nhớ, tôi sẽ thú thừa nhận điều này!"

Ngày sau đó, Zoe càng thúc đẩy lời đồn thổi tình cảm tăng cao hơn nữa khi đăng mua một bức ảnh của cô và anh em khi đội mẫu mũ đen với cái tweet: "Tôi vẫn tồn tại giữ chiếc mũ của người tiêu dùng
Nial Official, về tối nay nó đang trở trở về bên cạnh bạn xx".

Niall và nữ giới cũ Amy Green

Niall bắt đầu chia tay bạn nữ cũ Amy Green vào hồi tháng 3, cùng hiện tại anh chàng đang rất niềm hạnh phúc với tình mới. Như vậy, sau khi Niall có chúng ta gái, thì Harry Styles là thành viên còn sót lại duy độc nhất vô nhị của nhómOne Directioncòn độc thân.