Nói đến văn học trung hoa cùng với đông đảo cuốn ngôn tình kinh điển, Đông cung sẽ luôn là một lựa chọn cần thiết nào quăng quật qua.

Bạn đang xem: Nội dung truyện đông cung

Phỉ bửa Tư Tồn lại một đợt nữa minh chứng sự phù hợp với danh xưng “mẹ ghẻ” qua item Đông cung của mình.


Đông cung và gần như câu văn ngấm đẫm vào lòng tín đồ đọc

Đông cung nói về một cuộc tình vừa ngọt ngào và lắng đọng nhưng cũng thấy đau nhức thương của đôi bạn trẻ Lý quá Ngân cùng Tiểu Phong.

Tiểu Phong vốn là cửu công chúa được luôn luôn nhận được vô vàn ân sủng tại quốc gia Tây Lương. Ấy nỗ lực mà, chỉ vì ngăn chặn công cuộc tỉnh bình định Tây Vực của Trung Nguyên hùng bạo phổi mà nàng đã bị sắp đặt vị trí hoàng thái tử phi của Trung Nguyên.

*
Bìa sách của Đông cung sau khoản thời gian được tái bản.

Thái tử đương triều lại là Lý vượt Ngân, thân phận cao quý, bên dưới một người, trên vạn người. Có lẽ cũng chính vì điều đó mà chàng luôn có thái độ rất miễn cưỡng mọi khi phải đương đầu với vị hôn thê sắp xếp này của mình.

Lý vượt Ngân cũng đều có cuộc sinh sống của riêng chàng ở kề bên vị ái phi Triệu Lương đệ, Triệu sắt Sắt. đái Phong cũng vậy, hạnh phúc hằng ngày nàng tạo ra cho mình ở vùng hoàng cung bi quan tẻ đó là những khoảnh thời gian được dấm dúi xuất cung, hoá trang thành nam giới nhân vào Phường Minh Ngọc, cũng giống như là đi bắt trộm cướp, cứu vãn người.

Mười lăm tuổi, tiểu Phong bước chân vào chốn hoàng cung xa hoa của Trung Nguyên dưới lời sắp đặt định sẵn cho phiên bản thân trở thành thái tử phi. Hoàng thái tử đương triều lúc này lại là một trong những kẻ đã có người trong tâm địa và luôn mang theo tâm lý khi dễ phụ nữ mỗi khi chạm chán mặt.

*
Poster cho tập phim chuyển thể Đông cung

Đáng lẽ, cuộc sống thường ngày của bọn họ sẽ thường xuyên trôi do vậy và chỉ biết đến nhau bên trên danh nghĩa hôn thê, chũm nhưng, hầu như ái toan trong vùng cung đình, số đông tranh chấp vị thế dần dà kéo theo tiểu Phong vào. Cũng thiết yếu vào phút giây ấy, họ dần đặt thêm nhiều dấu chân của phiên bản thân trong cuộc sống thường ngày của fan kia.

Tình cảm của mình dần đâm chồi nảy lộc, rất nhiều chuyện cũng bắt đầu chuyển đổi thay theo khunh hướng tốt. Cho tới một hôm, cố Kiếm xuất hiện.

*
Cuốn sách Đông cung đã có tái phiên bản một lần nữa.

Ngay từ bỏ những khoảng thời gian ngắn đầu chạm chán gỡ, cố gắng Kiếm trong ấn tượng của đái Phong chính là một kẻ lạ khía cạnh kì dị. Ấy cầm nhưng, người vợ không tốt biết rằng, cũng chính phụ thuộc vào vị phái nam nhân này, đàn bà đã mở khóa những kí ức chôn đậy sâu bên phía trong nàng. Cầm Kiếm đã với theo đa số hẹn ước đã lầm lỡ ba năm trước đó đến chạm chán Tiểu Phong.

Những ngày tháng tiếp sau trong cuộc sống thường ngày của cặp vợ ông xã Lý vượt Ngân với Tiểu Phong ban đầu trải qua ko mấy lạc quan khi mà cả hai bắt đầu mang vào mình đầy đủ khúc mắc của không ít ký ức mà Tiểu Phong nhớ lại.

Lý thừa Ngân đáng thương hay đáng trách

Xuất thân là phái mạnh thái tử tổ quốc Trung Nguyên hùng mạnh, Lý quá Ngân luôn mang trong mình nhiệm vụ lớn trước sự trở nên tân tiến của đất nước.

Trọng trách ấy cũng đó là bước mở đầu cho toàn bộ những sai lạc và nhức thương mà hai bạn trẻ Lý thừa Ngân cùng Tiểu Phong buộc phải trải qua trong suốt khoảng thời hạn chung sinh sống với nhau cũng như khoảng thời gian thuở đầu gặp mặt.

Lý quá Ngân đã dùng họ của chủng loại thân để tại vị cho mình một chiếc tên không giống là ráng Tiểu Ngũ để bước đầu hành trình trá hình thành một thiếu hụt gia công ty phú thương, sắp đặt mọi lắp thêm trong cuộc chạm mặt đầu tiên với tiểu Phong.

*
Trần Tinh Húc đã biểu thị một Lý quá Ngân ham tình cơ mà lại rét mướt lùng.

Nếu ai đó hỏi liệu Lý thừa Ngân gồm yêu tiểu Phong thật giỏi không, đại trượng phu sẽ trả lời là có. Song, tình yêu của chàng cũng giống như một sự cố không tính ý muốn đối với kế hoạch nắm giữ ngôi vương vãi của chàng.

Tình yêu nhưng mà họ dành cho nhau cũng tất yêu sánh với rất nhiều hận thù và ước mơ của Lý quá Ngân. Nam giới vẫn giữ lại cho bạn dạng thân sự thờ ơ và hung ác của mình.

Lý vượt Ngân ra đời và được nuôi chăm sóc trong hận thù cung đấu, bằng những mưu tế bào hãm hại và thủ đoạn tàn độc: tín đồ không chết thì ta chết. Tình yêu so với chàng chỉ như 1 sự kế hoạch, một nước cờ nhận thêm vào bất ngờ trong ván cờ tử sinh này mà lại thôi.

*
Lý quá Ngân được è cổ Tinh Húc biểu lộ qua tính cách ghẻ lạnh và tàn nhẫn,

Chàng sẵn sàng tàn khốc với chính cô gái mình thương yêu. đấng mày râu cứ nghĩ nắm là ổn. Lý thừa Ngân cũng đã quá trường đoản cú tin, chàng tự có niềm tin rằng Tiểu Phong sẽ không còn thể rời vứt chàng do chàng hiểu chị em rất yêu chàng. Tuy vậy chàng có thật sự sẽ hiểu hết trái tim của cô gái ấy.

Tuy nhiên, đầy đủ màn lợi dụng rồi tìm giải pháp bù đắp, tiêu diệt rồi lại tìm bí quyết yêu thương đã để cho tình yêu thương của tiểu Phong bị dập tắt.Một lần nữa, nàng nhất quyết rời quăng quật chàng, thả bản thân xuống vực thẳm. Khoảng thời gian ngắn cuối cùng, quý ông gào lên thảm thiết.

 ” Là ta… tè Phong… Ta là nạm Tiểu Ngũ…”

Quá khứ tía năm về trước được lặp lại, chỉ không giống là, dưới tình thật cao vời vợi, nào đề nghị sông Quên vào kí ức, chính là vực thẳm sâu vạn trượng, chỉ việc nhảy xuống là tung xương nát thịt. Nhưng đó đã là gì so với các gì nam nhi đã tạo ra cho nàng.

Những câu văn đẫm nước mắt giành cho Tiểu Phong

Phỉ bửa Tư Tồn thật sự đã rất nhẫn trung ương với mọi nhân vật của chính bản thân mình trong Đông cung. đái Phong cũng đó là một trong những nhân vật để lại nuối tiếc những nhất đến độc giả.

Tiểu Phong là nhân vật phải chịu nhiều đau thương nhất của Đông cung. Phái nữ đắm chìm vào tình yêu với thay Tiểu Ngũ mà lại cũng chính vì những toan tính để ngừng nhiệm vụ bình định Tây Vực của chàng, thiếu nữ đã bắt buộc trả một chiếc giá hết sức đắt.

*
Diễn viên Bành tè Nhiễm sẽ gột tả tròn vẹn hình ảnh Tiểu Phong vào Đông cung

Trong trong cả khoảng thời hạn ba năm sinh sống nghỉ ngơi Thượng Kinh, người các bạn duy nhất cơ mà Tiểu Phong có đó là nữ cận vệ A Độ, người theo chân nàng, chăm sóc nàng từ khi còn ở Tây Lương cho đến khi bước vào Trung Nguyên.

Tiểu Phong đã từng là một nàng công chúa ngây thơ, phóng khoáng, hồn nhiên. Thiếu nữ từng dành cả một trái tim, một tình cảm cho nắm Tiểu Ngũ-Lý vượt Ngân. Mặc dù thế cũng chủ yếu Lý thừa Ngân đã giết chết gắng Tiểu Ngũ.

 “Chàng bắt mang lại ta một trăm bé đom đóm, ta sẽ đồng ý lấy chàng.”

Cuộc sinh sống của chốn hoàng cung Trung Nguyên vốn dĩ chính là một chiếc lồng son nhốt giữ lại nàng, hút cạn sinh lực của thiếu nữ bằng phần lớn cuộc tranh đấu giành vị thế và những phép tắc lệ nghiêm khắc khác hoàn toàn Tây Lương trường đoản cú do, phóng khoáng.

Chắc có lẽ rằng cũng cũng chính vì sự tù nhân túng đó đã đồng thời làm cho một bước đẩy cho số đông kí ức về Đột Quyết, về cuộc tình cha năm về trước của con gái và về thảm họa đã diễn ra với nước nhà thân yêu thương của nàng.

 “Nước sông Quên, đặng quên tình…”

Khoảnh khắc người vợ đứng trên đỉnh núi Thiên Hằng, liệu dịp đó phù hợp nàng vẫn đau lòng trước mọi gì bạn dạng thân đã trải qua? thiếu nữ có lỗi với dân tộc Đột Quyết, tất cả lỗi với phụ mẫu, gồm lỗi cùng với ông ngoại. Liệu gồm phải phái nữ đang đổ lỗi mang đến chính bạn dạng thân khi đang ngây ngô tin cậy và trao cả tấm lòng cho cầm cố Tiểu Ngũ.

Sự trung thành với chủ và tận tụy của A Độ

A Độ vốn chỉ là 1 trong những nhân đồ vật phụ luôn đứng cạnh đái Phong. Từ trên đầu tới cuối truyện Đông cung, bởi vì không thể nói cần A Độ không còn có dù duy nhất lời thoại. Ấy vậy mà, dưới số đông câu chữ của người mẹ ghẻ, từng cốt truyện tâm lý cho đến những xúc cảm mà A Độ dành riêng cho vị công chúa xứng đáng thương của mình luôn được miêu tả rõ đến từng mức độ.

Khoảnh khắc bắt gặp Cố tiểu Ngũ xuất hiện lân cận Tiểu Phong, A Độ đè chừng, A Độ lo lắng rằng liệu gã thanh niên con nhà lái buôn trà này liệu gồm làm hại cho công chúa của nữ giới hay không.

Xem thêm: Lịch Sử Phát Triển Của Youtube, Lịch Sử Hình Thành Của Youtube

*
Hình ảnh của diễn viên Na cat Mã thủ vai A Độ trong phim chuyển thể Đông cung,

Nàng có tất cả kĩ năng để thăm dò cầm cố Tiểu Ngũ, nạm nhưng, màn lường gạt của hắn bây giờ lại quá kín đáo, quá bất ngờ. Cuối cùng, hầu như điều nàng sợ hãi đã diễn ra, công chúa của A Độ, nhà vua và cung phi của A Độ, nàng dường như không thể đảm bảo họ.

Có lẽ cũng bởi vì điều ấy mà A Độ đã đạt hết những tận tâm còn sót lại của chính mình để chăm sóc cho đái Phong sống xứ người, ở khu vực đông cung lạnh buốt ấy.

A Độ trở thành người thân duy nhất sát bên Tiểu Phong, bảo đảm an toàn cho nữ và quan tâm cho nàng. Các cử chỉ ấy vơi nhàng, ấm cúng đến mức bạn đọc ngoài ra thấy sự xót xa của A Độ bên trong đó. Đó cũng đó là cách nhưng mà A Độ hy vọng dành để bù đắp cho vị công chúa yêu kiều của mình.

“Dường như A Độ vô cùng xót xa, muội ấy ôm tôi vào lòng, kẽ xoa đầu tôi như đang an ủi một đứa trẻ.”

A Độ mến yêu Tiểu Phong mang đến như thế, nàng chăm sóc cho tiểu Phong nhiều như vậy. Nắm nên, chắc hẳn rằng khoảnh xung khắc ám hình ảnh nhất mang lại A Độ chính là khi tè Phong theo nữ giới gieo bản thân trên tường ngăn thành thuộc hình ảnh A Độ ôm lấy thi thể thiếu nữ trong sự bàng hoàng, lúng túng đã được gột tả rõ nét dưới từng văn bản của Phỉ vấp ngã Tư Tồn.

Ba năm đính thêm bó say cả đời người

Có lẽ, ví như như tức thì từ ban đầu, nếu như như Lý quá Ngân không mang thành chũm Tiểu Ngũ, cũng không đi mang đến Tây Lương nhằm giả danh thiếu gia nhà thương. Cuộc tình của hai người sẽ không có điểm khởi đầu.

Lúc ấy, đái Phong đã mãi mãi là công chúa Tây Lương hoạt bát, năng nổ, hòa đồng còn nam giới sẽ thường xuyên nắm giữ địa điểm thái tử của chính bản thân mình rồi lên ngôi nhà vua Trung Nguyên. Cuộc sống của bọn họ sẽ âm thầm lặng lẽ đi song song với nhau cùng cả hai sẽ chưa hẳn chịu đựng ngẫu nhiên tổn thương như thế nào cả.

Thế nhưng, trong Đông cung, không có từ gồm lẽ… cuộc sống của chúng ta như hai tuyến đường thẳng, đi ngang qua nhau, giảm nhau với rồi lại vụt qua nhau.

“Chàng đã khi nào thật lòng say đắm ta chưa? mặc dù chỉ chút cỏn nhỏ thật lòng?”

Đông cung thuộc với các nhân vật trong mẩu chuyện tình của bản thân mình đã nhằm lại mang đến các người theo dõi một cảm giác luyến tiếc, đau thương. Chính cái vòng xoáy hận thù trong vượt khứ cùng thực tại đã kéo họ vào một chuỗi nhức thương dằn vặt.

Những quá khứ vào kí ức của tiểu Phong vào trẻo, thơ ngây hồn nhiên như pha lê, tuy nhiên, trong chính cái khoảnh khắc hạnh phúc ấy đó là hiện thực hung tàn đang dằn xéo chổ chính giữa hồn bị tổn thương của nàng.

Ba năm trước, tại địa điểm miền mèo vàng Tây Vực, cố kỉnh Tiểu Ngũ đã trọn vẹn chiếm đươc trái tim của tiểu Phong. Mặc dù nhiên, cũng chính phụ thuộc vào điều đó, Lý thừa Ngân sẽ lợi dụng điều đó để hủy hoại tất cả phần đông gì thiếu nữ có, trường đoản cú gia đình cho tới đất nước thân yêu.

*
Hình hình ảnh cặp song Tiểu Phong và ráng Tiểu Ngũ niềm hạnh phúc ở Tây Lương.

Ba năm sau, ở chốn đông cung Trung Nguyên rét lẽo, đái Phong lại một nữa rơi vào cảnh lưới tình của Lý thừa Ngân. Lần này, chị em cũng lại một đợt tiếp nhữa trở thành quân cờ trong trận chiến địa vị của Lý vượt Ngân.

Đông cung dằn vặt mang đến đau lòng tuy vậy lại cũng và lắng đọng đến tận trung tâm can

Những cái văn ngược trọng điểm của Phỉ bổ Tư Tồn thường không khiến cho người đọc đề xuất bật khóc hay chạnh lòng trước hầu như câu chữ ấy. Vày lẽ, chỉ lúc ta đọc hoàn thiện cả một tác phẩm của bà với ngồi nghĩ về ngợi hầu hết chuyện gì đó, gần như câu chữ ấy như ùa về trong đầu óc của bạn. 

Sự tái hiện nay của bọn chúng trong kí ức của độc giả ấy chính là một nét thành công xuất sắc của Phỉ vấp ngã Tư Tồn. Khi gọi Đông cung, câu nói nước sông Quên, đặng quên tình tốt bài ca con cáo bên trên thảo nguyên dù chỉ lộ diện duy duy nhất hai lần, ấy vậy mà, lời nói ấy như khắc một nét bút trong trái tim hồn bạn đọc.

“Có bé cáo nhỏ cô đơn,

Ngồi trên cồn cat ngắm trăng một mình,

Cơ mà đâu riêng gì ngắm trăng,

Cáo đang mong mỏi đợi cô thiếu phụ chăn dê.

Có con cáo nhỏ tuổi bơ vơ,

Ngồi bên trên cồn mèo thẩn thơ sưởi mình,

Nào đâu cáo mong mỏi sưởi mình,

Cáo đợi cô mình cưỡi chiến mã đi qua”

Những nút thắt vào Đông cung tương tự như một cái vòng xoáy luôn luôn cuỗm cả trọng điểm hồn tín đồ đọc vào bên trong và đưa fan đọc đi theo mạch truyện đến thiết yếu tự chủ dừng chân lại.

Bước đưa thể thành công trên màn ảnh nhỏ

Đặc biệt duy nhất cho cuối năm 2019 này, bộ phim truyền hình chuyển thể tạo chấn đụng nhất đó là Đông cung. Vốn được dự tính chuyển thể từ thời điểm năm 2016, ấy vậy nhưng Đông cung phải đến đầu năm 2019 new được đã tạo ra lò. 

Trailer tập phim Đông cung 

Cốt truyện vẫn chú trọng xoay quanh chuyện tình dằn lặt vặt giữa nàng công chúa Tiểu Phong xinh đẹp, khoáng đạt vùng Tây Châu, bởi vì Bành tè Nhiễm thủ vai, cùng đàn ông thái tử Lý quá Ngân lễ độ, lịch lãm nhưng đầy dã trọng điểm dưới lỗi diễn của Trần Tinh Húc.

Nương theo cốt truyện của người mẹ ghẻ, Đông cung, trường đoản cú những con chữ lay động lòng người đã đi vào với những khán giả của chính bản thân mình bằng hình ảnh chân thực, trung thực cùng những chất âm thanh dân dã, thân quen thuộc, cụ thể đến từng góc độ.

*
Đông cung được chi tiêu công phu về mặt hình ảnh.

Không chỉ thế, kĩ xảo phim có thể gật đầu đồng ý được cùng rất lối diễn xuất qua ánh mắt của Bành Tiểu Nhiễm với Trần Tinh Húc chính là những điều khiến cho thành công mang đến Đông cung. Trở thành 1 trong các những bộ phim truyện ngôn tình đẫm nước mắt xứng đáng xem nhất trong thời hạn 2019, Đông cung được reviews như một cách chuyển bự trong mảng phim gửi thể.

 Tính thực tiễn trong từng đưa ra tiết bé dại của Đông cung

Mặc dù cho là một tác giả luôn nắm giữ các kỉ lục doanh thu, bà mẹ ghẻ, thuộc với các tác phẩm ngược trung tâm của mình, đã trở thành nhân thứ bị những độc giả thù ghét nhưng mặt khác cũng yêu thương. Tính thực tiễn trong truyện của Phỉ bửa Tư Tồn được thể hiện bằng cách bà đẩy xẻ những trung tâm hồn đang chìm đắm trong tình thương vào giữa những sự thật tàn bạo và đáng sợ mà người ta chưa nhận ra.

*
Tác mang Phỉ xẻ Tư Tồn, fan đã thổi hồn cho tác phẩm Đông cung.

Những bé chữ của bà bầu kế chính là những lời vạch trần cho một hiện thực rằng bất cứ ai đi chăng nữa đa số cũng không thể bởi vì một người, hay bởi một ái tình mà quăng quật qua tất cả những trắc trở, phần lớn e ngại, những cấm đoán của cuộc sống.

Cuộc tình của Lý vượt Ngân và Tiểu Phong cũng là vật chứng cho hầu hết toan tính trong cuộc sống mà mỗi quan hệ đều buộc phải từng trải qua một lần.

Trong suốt khoảng thời hạn ba năm sinh hoạt cạnh nhau đó, tiểu Phong vẫn gieo vào lòng của Lý thừa Ngân số đông hạt mầm nhỏ tuổi mà yêu cầu dành thời gian âu yếm dài gần ba năm ấy để chờ chúng nảy mầm.

“Người vô tình vẽ hoa, vẽ lá. Tôi đa tình tưởng đây là mùa xuân.”

Tuy nhiên, tình yêu đang nảy mầm rồi thì cũng có biến đổi được gì lúc mà cuộc sống của Lý thừa Ngân không thể không vị giang sơn, vày những chiến công mà lâu nay nay hắn gầy dựng. Tất cả những điều đó chính là kết quả thực tiễn nhất mà Phỉ xẻ Tư Tồn giành cho tình cảm của những nhân đồ gia dụng của mình.

Ví như Lý vượt Ngân với số mệnh nắm giữ đất nước, đứng bên trên vạn người, chàng chẳng thể không hy sinh bất kể thứ gì của phiên bản thân. Rõ ràng nhất cho cái giá nhưng mà chàng phải trả đó là cái chết của tình yêu tiểu Phong dành cho chàng khi còn là rứa Tiểu Ngũ và cũng tương tự sự ra đi của tiểu Phong.

Tiểu Phong cũng đều có những thứ con gái phải đánh đổi. Là cửu công chúa của Tây Lương, nàng luôn đanh đánh trong lòng ước mơ được trả thù mang đến mẹ, đến ông ngoại, cho những đồng bào Đột Quyết của mình.

“Tôi và chàng, giữa đôi ta là ân oán, là song bờ ngăn cách bởi biển khơi máu hận thù. Hoá ra lãng quên không phải là bất hạnh, gồm khi may mắn đích thực lại là nó. Ước gì tôi có thể quên như chàng thì giỏi biết mấy.”

Cuộc sinh sống của nàng kể từ khi nhớ lại hồ hết thứ cũng đã trở nên thay đổi. Tiểu Phong cấp thiết nào quên đi những gì Lý quá Ngân đã gây ra với dân tộc, với những người thân của mình để tiếp nhận lấy tình yêu của tất cả hai cũng như tiếp tục cuộc sống thường ngày không lo ko nghĩ của bản thân mình như trước.

Đông cung và rất nhiều nỗi ám ảnh

Nhìn lại phần đông gì đái Phong đã làm với Lý vượt Ngân, chúng ta trong khi đã thấy được phái nữ đã ngừng xuất sắc việc trả thù của mình.

Thay vì trực tiếp ám hại Lý vượt Ngân, người vợ để hắn bắt gặp khoảnh khắc phụ nữ rơi xuống dưới tình thật Ngọc Môn. Bạn nữ đã làm cho Lý vượt Ngân cần sống để xem lại phần lớn gì bản thân đang làm, để dằn vặt trước cái chết của nàng, làm cho chàng nghe thấy thiếu phụ nói câu:

“Ta cần quên được chàng, cố Tiểu Ngũ.”

Cái kết nhưng mà Tiểu Phong giành cho Lý quá Ngân vừa làm cho độc đưa vừa hả hê vừa chua xót. Tiểu Phong dành riêng một đời yêu thương Lý thừa Ngân – vậy Tiểu Ngũ, mặc dù thế những gì bạn nữ nhận lại chính là những màn lường gạt, những đau thương và nước mắt. Cũng bởi vì lẽ đó, cái chết đôi khi lại là bí quyết giải thoát rất tốt cho nàng.

Đọc từng phiên nước ngoài của Đông cung, nhiều khi các độc giả vẫn thiết yếu kìm được nước mắt. Phỉ té Tư Tồn rất xứng danh với tên tuổi Bi tình thiên hậu của bản thân mình khi đã làm cho những người hâm mộ thuộc với vắt hệ trẻ muốn chọn lọc một công trình ngôn thật tâm tế. 

Tuy nhiên, phần đông tác phẩm của bà, đặc biệt là Đông cung, hay được review như một chén súp con gà cay xè ấm áp cho buổi tối, cái vị cay ấy đã hun đỏ song mắt của doanh nghiệp bằng những con chữ ngược tâm.

Lý thừa Ngân có yêu đái Phong không? Đây là một câu hỏi mình thấy hơi hay phải muốn chia sẻ quan điểm cá thể cùng thảo luận với chúng ta sau khi vừa đọc xong bộ “Đông Cung”. Mình xem phim Đông Cung trước vày tạo hình tiểu Phong khiến mình cực kỳ ưng và thích nhưng tiếp nối phim ko đủ thỏa mãn nhu cầu mình nên ngay trong khi Đông Cung có thông tin tái phiên bản mình đã mua và hiểu mấy sát 3 ngày vào dịp vào cuối tuần vì thiệt sự rât cuốn với hay hơn phim nhiều.

*
*
*
*
Bi kịch phim Đông cung khiến người xem ám ảnh

Với Triệu Lương đệ, thứ tình yêu mà cô nỗ lực tranh chiếm bao nhiêu xưa nay chỉ là thứ cảm xúc đầy trả dối cùng mưu toan. Cô yêu thương Lý thừa Ngân là thật, cô tưởng rằng anh ta sủng ái cô là sự việc thật. Tuy thế cô đâu biết rằng, vật dụng sủng ái đó, chỉ với giả. Sản phẩm Lý thừa Ngân mưu cầu ở cô, là quyền lực, là nơi dựa bên trên ngôi vị mà ba cô đem lại cho anh ta, nếu như anh ta hấp thụ cô vào hậu cung của mình. Sai lớn số 1 trong đời nàng đó là đã đem lòng tin tưởng Lý quá Ngân, để rồi mới cay đắng dấn ra, phái nữ chỉ là một trong quân cờ góp hắn leo lên ngôi vị buổi tối cao. Nhưng cái giá mà thanh nữ phải trả cho sự ngộ dìm ấy, chính là nhà tan cửa nát, chính mình cũng chẳng giữ lại nổi. Nỗ lực tranh đoạt, hãm sợ Tiểu Phong, nhưng thiếu nữ có cảm nhận gì kế bên thứ tình yêu giả dối của hắn?

Tình yêu thuở lúc đầu đầy ân hận tiếc

Có lẽ sản phẩm công nghệ tình cảm xinh tươi nhất, thuần khiết độc nhất vô nhị trong Đông cung là lúc cố kỉnh Tiểu Ngũ với Tiểu Phong gặp nhau. Tôi không có thể liệu thời khắc bấy giờ, Lý quá Ngân làm nắm Tiểu Ngũ bao gồm thật sự phù hợp Tiểu Phong không? Tôi đang nghiêng về phương án có tương đối nhiều hơn, bởi vì lẽ, tôi cảm xúc Cố tiểu Ngũ trong tối bắt đom đóm với tiểu Phong, mới là đa số gì đẹp tươi nhất trong trái tim Lý thừa Ngân vậy. Nhưng phần nhiều thứ đẹp tươi thường dễ chết yểu, để rồi kết cục cuối cùng còn vang mãi đó là lời nói của đái Phong “Đời đời kiếp kiếp, ta sẽ mọi mãi mãi quên chàng!”