Từ “phịch thủ” giỏi “phượt thủ” sẽ là từ khóa hot và đang được tìm kiếm không hề ít trong thời gian qua.

"Phịch thủ" là ai ?

Những ngày hôm qua trên những diễn đàn, hội nhóm đang buôn chuyện 1 mẩu chuyện về “phịch thủ” xấu tính, “thả thính” lung tung nhằm rồi bị phốt lên, không dừng lại ở đó “phịch thủ” thử thách dân phượt với các tuyên bố “xanh rờn”.

Bạn đang xem: Ủa? mấy thằng tên duy dính cái hạn gì vậy thầy cụt? sao cái tên bị lấy ra bêu rếu quài dị?

Trang cá thể của "phịch thủ"

Tuyên xanh rớt của "phịch thủ"

Tam hòn đảo là đất của anh ý ấy

Những hình hình ảnh về một du ngoạn thủ mang tên Facebook là Hoạch Lê Duy cùng với hầu hết lời rình rập đe dọa những phượt thủ dám “bóc phốt” anh về việc dụ dỗ các nữ giới đi phượt nhằm tán tỉnh tiếp nối đưa những cô nàng nhẹ dạ cả tin kia lên giường.

Một nữ giới rơi vào bẩy tình của "phịch thủ"

Những hình ảnh này được update liên tiếp trên trang cá thể của "phịch thủ"

Anh sẽ cùng em du ngoạn khắp phần đa cung đường nhưng mà em mong muốn đi

Thú vui đổi thay thái dân phượt Lê Duy Hoạch

Một nhỏ mồi nữa lại sa bẫy

Hẵn còn share chiến tích

Những lời tất cả cánh dùng để dụ dỗ các phụ nữ cả tin

Hắn còn có tương đối nhiều câu nói "ơn lạnh" nhằm chiều lòng con mồi

Cái quan sát xấu mang đến dân phượt

Nói đi cũng đề nghị nói lại, dân phượt cùng xu hướng đi phượt cũng đã chuyển đổi nhiều giữa những năm sát đây. Lúc đầu, mục đích du lịch là để tìm hiểu thiên nhiên, khu đất trời mà lại nó đã dần dần biến chất thành các hiệ tượng chụp ảnh khoe mẽ, phượt nhằm kiếm fan yêu, để khám phá nhau, từ đó đa số cuộc tình nhanh trong được nảy nở. Trường thích hợp của "phịch thủ" Lê Duy Hoạch đã ảnh hưởng khá những đến ý kiến của mọi tín đồ về dân “du kế hoạch bụi”.

Thanh niên tên L.D.H lân la trên những nhóm bên trên Facebook tuyển các nữ giới đi phượt cùng ở Tam Đảo, Vĩnh Phúc rồi chụp ảnh tự sướng cùng khoe bên trên mạng thôn hội để đưa tiếng dân chơi. Đến hôm nay, vài hình ảnh giường chiếu của L.D.H với các cô gái được cho đi phượt cùng anh ta bị vạc tán bên trên mạng.Phịch liên tiếp và giới hạn max số lượng đối tác. Mỗi chiếc là chỉ thích hợp đi Tam Đảo. Anh ấy đã tuyên bố là "BỌN BÓC PHỐT TUỔI LONE MÀ LÊN ĐƯỢC 3 ĐẢO NỮA NHÉ" :)) Hội kín đáo Eva sẽ ầm ầm mô tả để mẹ có máu đi phượt cũng biết nhưng mà né. Lúc này anh ấy vẫn tuyển chọn người đi phượt cùng nên mẹ nào tất cả nhã ý thì tương tác qua tên Fb mới nhất là #Hoạch

Duy nha. :D
Có dung mạo bình thường, da đen, bụng phệ, chân không dài tuy nhiên L.D.H (quê Vĩnh Phúc) chụp hình ảnh tự mừng rỡ với hơi nhiều cô nàng trẻ và xinh trên đường du lịch ở Tam Đảo. Không rõ những cô gái này phượt thông thường với L.D.H, tuyệt anh ta thấy xinh đề nghị xin chụp hình ảnh cùng trên đường đi phượt.
Ba trong nhiều cô gái xinh chụp hình ảnh tự vui tươi với L.D.H trên đường đi phượt ở Tam Đảo.Khi ảnh giường chiếu của L.D.H mở ra trên Facebook, ko ít cô gái trong hình ảnh tỏ ra hoảng loạn vì lỡ chụp thông thường với kẻ xấu. Trong số này, vài fan thanh minh rằng chỉ chụp hình ảnh cùng L.D.H chứ không hề lên giường.
Ảnh chóng chiếu của L.D.H bị phát tán trên mạng khiến các chị em chụp hình ảnh tự vui miệng với ý hốt hoảng.

Xem thêm: Hộp 10 Đôi Tất Khử Mùi Hôi Chân, Khử Mùi, Kháng Khuẩn Cao Cấp Nhật Bản

Không chỉ khoe ảnh chụp đứng thảng hàng loạt cô gái và thả thính hết fan này đến fan khác, L.D.H còn khoe tiền trên Facebook cá nhân.Khi bị tách mẽ và lưu ý khắp những nhóm phượt, L.D.H còn nhắn tin thử thách dân du ngoạn dám bước đi lên Tam Đảo kiếm tìm kiếm y.
L.D.H thách thức dân du lịch dám lên Tam Đảo kiếm tìm y.
Admin team phượt rộng 200.000 thành viên, chia sẻ về chuyện trên: “Mấy hôm qua nhóm đang sẵn có vụ bóc phốt về chàng trai này. Mình cũng để ý đến rất nhiều bao gồm nên chăm nom bài này không vì nếu duyệt thì sẽ chú ý được cho mọi fan về du lịch thủ này. Nhưng sát bên đó, các cô gái trong hình hình ảnh mà anh chàng chụp cùng khi đi phượt trên Tam Đảo vẫn bị tác động rất nhiều. Từ ngày qua đến nay, mình nhận rất nhiều ý con kiến gỡ bài xuống bởi làm ảnh hưởng đến hình hình ảnh của những bạn ấy. Những bạn, người thân của họ call điện hỏi han, mắng chửi. ko thể vì chưng một bức hình ảnh chụp cùng bạn xấu nhưng quy mang đến họ là tín đồ xấu cả.Mình viết bài xích để xin lỗi tới chúng ta đã bị tác động từ bài viết do mình phê chuẩn và cũng mong muốn muốn các bạn hãy theo hội nhóm, tín đồ quen, tránh các trường hợp đáng tiếc xảy ra”.Đồng tình với chủ kiến của admin, 1 thành viên viết: “Đơn giản một trong những bạn chỉ chụp hình ảnh giao lưu chưa tồn tại gì với hắn… Nhưng một vài bạn lừng chừng gì lại nói vẫn quan hệ. Điều này khiến cho mọi fan xung quanh ảnh hưởng rất nghiêm trọng”.Song tuy nhiên đó, có bạn nhận định rằng những cô bé mới quen nhưng mà chịu đi phượt cùng L.D.H thì không ra gì và nắm chịu nếu lỡ bị phạt tán ảnh giường chiếu: “Con gái bé đứa đi phượt với một thằng mới quen thì cũng không ra gì, nồi như thế nào úp vung ấy, nó làm chuyện ấy mang lại thì kêu ca gì”.Phản pháo lại chủ kiến trên, một phượt thủ chân chính share chuyện nặng nề tin: “2 năm gửi một bạn nữ ở dùng Gòn ra bên ngoài Bắc phượt, chưa từng gặp, chưa từng nói chuyện, chỉ qua lời ra mắt của ông anh mà chúng ta ấy vẫn tin cậy đi thuộc dù chỉ có hai người du lịch cùng nhau. Trước tiên đi Mộc Châu, năm tiếp theo mình mang theo Hà Giang với cũng chỉ bao gồm hai tín đồ đi với nhau. Cả nhị lần đi đều an ninh trở về, không còn có chuyện gì xảy ra. L.D.H làm ảnh hưởng đến hình ảnh các du lịch thủ chân bởi vì đam mê quá”.Dù cầm nào, hầu như người nào cũng khuyên các nữ giới không nên du lịch cùng người lạ, đặc biệt là khác giới, để tránh trường hợp không mong muốn như trên xảy ra rồi hối hận hận không kịp.Một số tín đồ khuyên các cô gái là nạn nhân của L.D.H phải trình bào công an để xử lý y.