tình ái giữa đương kim Tổng thống Pháp Macron và bà xã được reviews là vượt hầu hết định loài kiến của gia đình, làng mạc hội.Nếu ngày nay báo chí cụ giới tràn trề các thông tin về cuộc tình của ông Macron thì thời điểm đó, fan ta lại nói tới bà Trogneux nhiều hơn nữa khi định kiến xã hội không đồng ý với điều này, còn cậu nhãi Macron khi đó thì chẳng ai biết là ai.

Bạn đang xem: Phu nhân tổng thống pháp

Vốn là gia sư dạy ngữ văn tại trường La Providence Jesuit, cô Brigitte Trogneux đã có 3 con nhỏ trong lúc Tổng thống Macron chỉ cần cậu thiếu thốn niên 16 tuổi học giỏi nhất lớp, bảnh bao, biết diễn dịch và văn xuất xắc chữ tốt. Theo lời những người dân bạn học tập cũ của Tổng thống Macron thì 2 người chạm chán nhau vào lớp kịch, thuộc soạn bình thường một vở kịch và có không ít thời gian thao tác với nhau hơn.

Ban đầu người mẹ của bà Trogneux thấy cậu bạn teen Macron xuất xắc lui tới nhà giáo viên để bàn bài toán soạn kịch với lầm tưởng rằng cậu sẽ theo đuổi con cháu gái mình. Tuy nhiên chàng bạn teen 16 tuổi đẹp nhất trai tốt nhất lớp này lại hướng tới chính gia sư Trogneux.

Theo nhà báo Anne Fulda, fan viết cuốn tiểu sử "Emmanuel Macron: Một phái mạnh trai hoàn hảo" (Emmanuel Macron: Un Jeune Homme mê mẩn Parfait), mái ấm gia đình của Tổng thống Pháp khi đó đã rất sốc khi biết phát hiện ra ái tình ngang trái này vì chưng chênh lệch về tuổi tác cũng giống như việc gia sư đã gồm gia đình.

Cha của Tổng thống Macron xuyên suốt ngày điện thoại cảm ứng thông minh đến hiệu trưởng để nhờ can thiệp, còn bạn mẹ thì vô kể lần đến gặp gỡ mặt thẳng bà Trogneux nhằm xin buông tha cho con mình.

"Chúng tôi cần yếu tin được chuyện đó. Vấn đề Emmanuel hỗ tương với Brigitte khiến công ty chúng tôi không thể coi chính là chuyện tuyệt vời và hoàn hảo nhất được", bà Francoise Nogues-Macron (mẹ Tổng thống Macron) mang đến biết.Tuy nhiên sốc nhất chắc hẳn rằng vẫn là người ck Andre Luois Auziere của bà Trogneux. Ông Auziere lớn hơn bà 2 tuổi và hai bạn trẻ này cưới nhau năm 1974, có với nhau 3 bạn con. Theo những người dân vào vùng thì cuộc sống thường ngày của gia đình này bước đầu chuyển sang quy trình tẻ nhạt độ tuổi tứ tuần, rứa rồi chàng trai trẻ em 17 tuổi đẹp trai văn tốt chữ giỏi xuất hiện làm đảo lộn tất cả.

Ban đầu ông Auziere chẳng ân cần lắm mang đến chuyện học trò rước hoa cùng rượu champagne cho thăm thầy giáo bàn về kịch bạn dạng mỗi chiều sản phẩm 6 vày ông đến rằng đấy là chuyện bình thường. Ráng rồi khi chuyện nước ngoài tình bị hàng xóm phát hiện với đàm tiếu, người chồng đã sốc nặng.

Cảm thấy xấu hổ, ông Auziere đã quăng quật nhà ra đi, giảm đứt đa số liên lạc, tự bỏ các bước ngân hàng béo bở, nhằm hết lại tài lộc của cải cho bà xã con. Nên mãi đến năm 2006 thì cặp đôi bạn trẻ này mới thỏa thuận ly hôn, trong thời hạn đó thì không có ai biết chuyện gì đang xảy ra.

"Anh đã cưới em"

Trở lại mẩu chuyện của Tổng thống Macron, sau khi học chấm dứt năm cuối trưởng Providence, cánh mày râu trai trẻ con này bị cha mẹ bắt chuyển trường lên Paris để ngăn cấm chuyện yêu thương đương. Trước lúc ra đi Tổng thống Macron đã nói với thầy giáo rằng: "Chúng ta sẽ gặp mặt lại và... Anh vẫn cưới em!"

Chính câu nói này đã khiến bà Trogneux cảm động, tiếp tục duy trì liên hệ cho dù đang nên trải qua thời gian tồi tệ nhất cuộc đời.

Trong cuốn tiểu sử "Brigitte Macron - Người thiếu nữ tự do" (Brigitte Macron, The Unfettered Woman), Đệ tốt nhất phu nhân Tổng thống Pháp đã thừa nhận thêm các năm đầu yêu thương là dấu thương mà lại bà Trogneux không muốn nhắc đến bởi bọn chúng đầy rẫy lời chỉ trích, châm chọc.Một người quen của bà Trogneux cho thấy vị thầy giáo văn này đang mất gần như tất cả bằng hữu vì mối quan hệ ngang trái trên. Thậm chí những người bạn vẫn hay đi du ngoạn cùng trước đó cũng không thèm nói chuyện.

May mắn thay, lời hứa của Tổng thống Macron đã khiến cho bà Trogneux duy trì được niềm tin. Sau khoản thời gian Tổng thống Macron chuyển lên học tập tiếp tại trường Henri IV tại Paris thì bà Trogneux cũng gửi lên trường Saint Louis de Gonzague ngơi nghỉ quận 16, Paris.

Đến năm 2006, bà Trogneux ly hôn với ông xã cũ nhằm rồi năm 2007 làm đám hỏi với Tổng thống Macron. Câu hỏi yêu đương cùng bị buôn dưa lê này bên cạnh đó chẳng tác động đến Tổng thống Macron vào sự nghiệp. Trái lại, phần đông thứ lại dần dần thăng hoa cùng với nhà lãnh đạo này.

Tốt nghiệp Đại học tập Quản trị nước nhà (ENA) năm 2004, Tổng thống Macron đổi thay thanh tra tài chính, được 4 năm thì chuyển hẳn sang làm câu hỏi với bank Rothschild. Ông vào đảng xóm hội năm 2006, chuyển động hăng say rồi được cử làm Phó Tổng thư ký Phủ Tổng thống năm 2012. Kế tiếp 2 năm, ông được chỉ định làm bộ trưởng kinh tế tài chính Pháp rồi mang lại năm năm nhâm thìn thành lập đảng riêng rẽ để tổ chức tranh cử Tổng thống.

Năm 2017, Emmanuel Macron bằng lòng đắc cử Tổng thống Pháp và đến năm 2022 ông lại tái thắng cử một lần nữa.

Xem thêm: Cha Eun Woo Profile: Thông Tin Tiểu Sử Cha Eun Woo, Tiểu Sử Cha Eun Woo

TTO - Đệ độc nhất phu nhân Pháp, bà Brigitte Macron, share rằng câu hỏi ông Emmanuel Macron đắc cử Tổng thống từng khiến cho bà “kinh sợ” và khẳng định phiên bản thân không thể có tham vọng chính trị.Theo thương hiệu tin AP, trong cuộc trả lời phỏng vấn với gần như nội dung riêng tư hiếm thấy bên trên đài phạt thanh RTL tối 20-6, Đệ tuyệt nhất phu nhân Pháp, bà Brigitte Macron, trải lòng về những thử thách trong đời sống hôn nhân của bà với người chồng nhỏ tuổi hơn 24 tuổi.

Bà cũng nói về việc côn trùng quan hệ này đã từng khiến các bé bà cảm xúc bị tổn thương như thế nào và nói "chúng tôi chưa phải một hai bạn trẻ lý tưởng".

Người thanh nữ này cũng cho biết bà rất ghét tự "cougar", một từ quanh đó nghĩa black là chỉ bé "báo sư tử", còn tồn tại nghĩa "máy cất cánh bà già".

Dù vậy, bà cho biết hai vợ ông xã bà vẫn luôn giữ được biện pháp ứng xử chừng mực, chúng ta vẫn liên tục ăn sáng và bữa ăn cùng nhau, ngay cả khi sau bữa tối, ông Macron sẽ đề nghị trở về với việc đọc tư liệu tới nửa đêm.

Bà Macron chính thức người chồng 41 tuổi của bà đang phạm cần những sai lạc trên cương cứng vị một Tổng thống. Đáng nhắc nhất là chuyện ông ấy xúc phạm những người thất nghiệp và không kỷ biện pháp một người bạn đường tham gia đánh bạn biểu tình. Chính những sơ suất này đã bùng phân phát thành bê bối chính trị mập hơn.

Đệ độc nhất phu nhân nước Pháp cho rằng việc làm cho Tổng thống, chức vụ trong cơ quan ban ngành đắc cử đầu tiên của ông Macron, là "một đề xuất học hỏi" của ck mình. Và bà cho rằng ông không phải người sang chảnh như cáo buộc của những người chỉ trích, nhưng nhiều lúc phải chịu đựng đựng "nhiều ngờ vực".

Bà Brigitte Macron thanh minh sự cảm thông, share với những người dân biểu tình "áo vàng" khi họ đề nghị chật đồ vật với cuộc sống đời thường kinh tế trở ngại và rất khó tính với các cơ chế ủng hộ doanh nghiệp của ck bà.

Tuy nhiên bà cũng bằng lòng sẽ là "đáng sợ với nước Pháp" khi các phong trào biểu tình đi tới tình trạng bạo lực căng thẳng.Bất kể mọi chuyến công tác rất nổi bật thời gian qua tới Marseille cùng Lyon để chạm mặt các thiết yếu trị gia tất cả tiếng tại địa phương, bà Macron vẫn một mực xác minh bà không tồn tại ý định tham gia bao gồm trường.

"Không, không. Tôi không có sở thích và cũng không có năng lực để làm chính trị", bà giãi bày. Cũng theo bà, vấn đề có ông xã là Tổng thống "không phù hợp với tôi, cơ mà tôi cần tìm cách giải quyết việc đó".

Nói về chuyện quá khứ, khi nhì người gặp gỡ và rung rộng nhau, bà nói "tôi đã mất một thời hạn để phân biệt chuyện gì đang xảy ra, và tiếp đến đưa ra ra quyết định lớn, trở thành bà xã anh ấy".

Hai fan đã chạm chán nhau khi bà Brigitte là gia sư đã có gia đình tại ngôi trường trung học của ông Emmanuel và đã có 2 con.

"Dĩ nhiên tôi đã làm cho tổn yêu thương (các con mình). Giống hệt như mọi bậc phụ huynh ly hôn đã làm tổn thương con cháu họ", bà Brigitte nói. "Nhưng tới 1 thời điểm, tôi hiểu đúng bản chất Emmanuel là cuộc sống của mình, và các con tôi đã và đang hiểu".

"Cuộc sinh sống vợ ck rất phức tạp", bà nói, "và khi có một khoảng cách tuổi tác phệ như bọn chúng tôi, nó thậm chí là còn phức hợp hơn nhiều".


*
Bà Macron được ví như ‘Hoàng hậu Marie Antoinette mới’ của Pháp

TTO - Cuốn sách bắt đầu viết về Đệ độc nhất vô nhị phu nhân nước Pháp nói bà giống hệt như Hoàng hậu Marie Antoinette thời hiện đại vì sẽ dự phần trong câu hỏi giúp chồng lựa chọn 1 số member nội các.