Cuộc sống công sở khiến bạn mắc tới nỗi không kịp chuẩn bị cho bản thân một bữa ăn ngon lành mỗi ngày. Hãy để 10 quán cơm văn phòng ngon sử dụng Gòndigifood share dưới đây âu yếm bữa ăn giúp đỡ bạn nhé. Đảm bảo ngon – xẻ – rẻ cùng tiện lợi đúng mực văn phòng.

Bạn đang xem: Quán cơm ngon ở tphcm


1. Cơm quê Mười Khó 

Nổi mang tiếng quán cơm văn chống ngon dùng Gòn, cơm quê Mười Khó mang một nét mộc mạc chân tình. Nghe cái brand name đã thấy đậm chất miền Trung, vậy cho nên các món của quán là việc pha trộn giữa độ ẩm thực khu vực miền trung và miền Nam.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ảnh: sưu tầm 

Quán còn ship hàng rất những món tráng miệng như flan dừa, sầu riêng,… Sẽ là sự lựa chọn hợp lý cho một bữa trưa sau rất nhiều giờ làm việc mệt mỏi. 

Những quán cơm trắng văn chống ngon sài Gòn cũng tương tự là mọi “trợ thủ đắc lực” của dân công sở. Thuộc Digifood lưu ngay 10 quán cơm ngon cho ngày đi làm việc trọn vẹn năng lương nhé! Đừng quên ghé qua Blog Digifood để update thêm nhiều thông tin siêu thị nhà hàng hữu ích khác nhé!

Cuộc sống bận bịu không có rất nhiều thời gian để họ nấu ăn tại nhà thường xuyên. Quán cơm ngon gần bên gần doanh nghiệp là địa chỉ được search kiếm từng ngày. Shop chúng tôi đã săn lùng được 10 quán cơm ở sài thành ăn là mê. Mọi người sẽ cảm giác ăn cơm trắng tiệm tuy thế lại giống như cơm nhà cực hấp dẫn cực thân quen. Lưu ngay những add này nhé!

*

*

Quán Bụi lừng danh với món ăn mái ấm gia đình Việt Nam. Thực khách ghé quán được trải nghiệm đủ nhiều loại món nạp năng lượng từ dân gian thường ngày cho tới món ngon đặc sản. Các trình bày và thổi nấu theo phong thái thuần Việt, với đến cảm hứng thân mật gần gũi khi sử dụng bữa.
Quán cách tân và phát triển với mang muốn đem lại cho đa số người bận bịu với các bước vẫn gồm bữa cơm trắng nhà. Không chỉ ở không khí bày trí cơ mà ngay từ sự sẵn sàng nguyên liệu quán cũng bảo đảm đúng cơm nhà.
*

Không chỉ giao hàng buổi trưa, cơm niêu thành phố sài gòn có đầy đủ 3 ăn sáng trưa tối chính xác cơm nhà. Món ngon trọn vị quê hương chỉ cần nhìn thôi cũng đã cảm nhận được rất rất nhiều cái tình của quán.

Xem thêm: Review Tham Quan Di Tích Lịch Sử Nà Tu, Huyện Bạch Thông, Khu Di Tích Lịch Sử Nà Tu


Nhân viên ship hàng rất nhanh chóng mặc dù cửa hàng đông và không khí chế. Thực khách đã từng ghé quán review rất cao quality món ăn uống và thương mại dịch vụ của cơm niêu sử dụng Gòn.
Thực khách ái mộ hương vị ẩm thực ăn uống Thượng Hải không thể bỏ dở Cơm kê Thượng Hải. Quán cơm nghiên cứu và phân tích vông cùng tỉ mỉ để vừa gồm được phong thái ẩm thực độc đáo và khác biệt vừa làm thực khách hàng hài lòng. Thực đơn quán có khá nhiều món ăn thu hút khi kết phù hợp với nhau mang về bữa cơm trắng đầm ấm.
Cơm kê Nha Trang chính xác ngay tại tp sài thành hãy lép ngay quán 2 chị em. Phần cơm mềm, thịt gà dai mềm, lòng con gà đậm đà,...hấp dẫn cực kỳ. Thực đối kháng quán đa dạng chủng loại để thực không giống lựa chọn. Ngoài ship hàng trực tiếp quán còn tồn tại dịch vụ giao hàng tận nơi theo yêu mong khách.
*

Cơm tấm món cơm trưa thân thuộc ở sử dụng Gòn. Tiệm cơm ba Ghiền mỗi ngày tiếp đón không ít lượt khác, tất cả cả khách hàng du lịch. Sườn nướng ngấm vị, mượt dai không trở nên khô. Cơm trắng vừa đủ độ ăn ngon vừa miệng. Quán có khá nhiều lựa lựa chọn như cơm sườn trứng, cơm trắng sườn xá xíu, cơm trắng chả trứng ốp la,...
Hành trình
Giá thấp nhất
Buôn Ma thuột - hồ Chí Minh0 Đồng
Cà Mau - hồ Chí Minh0 Đồng
Nha Trang - hồ nước Chí Minh0 Đồng
Đà Nẵng - hồ Chí Minh0 Đồng
Đà Lạt - hồ Chí Minh0 Đồng
Hà Nội - hồ Chí Minh0 Đồng
Hải chống - hồ Chí Minh0 Đồng
Huế - hồ Chí Minh0 Đồng
Phú Quốc - hồ Chí Minh0 Đồng
Pleiku - hồ nước Chí Minh0 Đồng
Tuy Hòa - hồ nước Chí Minh0 Đồng
Thanh Hóa - hồ nước Chí Minh0 Đồng
Quy Nhơn - hồ Chí Minh0 Đồng
Chu Lai - hồ nước Chí Minh0 Đồng
Côn Đảo - hồ nước Chí Minh0 Đồng
Đồng Hới - hồ Chí Minh0 Đồng
Quảng Ninh - hồ Chí Minh0 Đồng
Vinh - hồ nước Chí Minh0 Đồng
Rạch giá chỉ - hồ nước Chí Minh0 Đồng

Cơm tấm Thu Thảo