Treo biển chào bán "cà phê võng" nhưng không có cà phê, còn ở cửa hàng "nhậu bình dân", em út sườn lưng trần ngồi cùng với khách.

Bạn đang xem: Quán nhậu có em út

Vài năm trước ở thị trấn Thới Bình, thị xã Thới Bình (Cà Mau) có hàng chục quán "cà phê đặc biệt" nằm dọc theo con đường về thị trấn kè sông Trẹm. Hiện những quán bị giải tỏa để gia công đường, "cà phê sệt biệt" đổi thành "cà phê võng" kèm "nhậu bình dân". Dù treo biển cả "cà phê võng" tuy nhiên quán Minh Vương ngay sát chợ Thới Bình ko bán cafe mà chỉ bao gồm nước ngọt.
Bên trong tiệm Minh Vương.
Sau tấm phên tre, quán Minh Vương bao gồm hai chống được bít rèm vải để khách nhậu với tiếp viên. Trong phòng nhìn ra là gian bếp, lân cận là hồ nước nuôi cá chình nước đen như mực bốc hương thơm hôi.
Ngược về thành phố Cà Mau (Cà Mau), qua khỏi khách sạn Best tất cả quán Ninh Tèo 1. Về tối nào các nàng cũng xống áo "mát mẻ" ngồi chéo chân trước tiệm để ngóng khách.
Đường đường nguyễn trãi ở phường 9, TP Cà Mau được dân địa phương gọi là "con đường ăn chơi" do có hàng chục quán nhậu sảnh vườn, bình dân, "tươi mát", coffe "đặc biệt" và massage "siêu vip". Tiếp viên ăn diện thiếu vải tại tiệm Tèo (đối diện chùa Thiền Quang) ngồi chờ khách khi tối xuống.
Bà công ty và tiếp viên trong quán Tèo.

Khách vào nhậu, tiếp viên tiệm Tèo vội chạy vào nhà vệ sinh. Cô gái bước ra với xiêm y thiếu vải.
Tiếp viên lưng trần ở cửa hàng Tèo sẽ dọn thức ăn. Trên đây gồm hai chống nhậu, vào phòng luôn mở nhạc vũ trường, tiếp viên vừa uống bia vừa nhấp lên xuống lư theo giờ nhạc và chuẩn bị nhảy disco cùng với khách.
Hai bạn nhậu ngay gần 1h cùng 2 tiếp viên tại cửa hàng Tèo tốn 2.795.000 đồng, chưa tính tiền "boa". Trong các số ấy 28 chai bia 980.000 đồng (35.000 đồng một chai), sót lại 16 món ăn uống như trái cây (củ sắn), sò nui chiên, mít sấy... Có giá 120.000-180.000 đồng.
Quán Ánh Dương, bên cạnh "nhậu bình dân" kèm ca cổ với "các món ăn đặc sản" thì quán này có bán "cà phê quánh biệt".

Thái Nhã Vân: trường đoản cú MC nhà hàng đến "nude vì chưng thiền"

Miễn nhiệm chủ tịch xã vào trong nhà nghỉ với thủ quỹ, quăng quật cả ôtô để trốn

Giai thoại ăn chơi của Bạch công tử với cuộc tình lưu lại truyền hậu thế

Sốc với hầu như chiêu "khoe thân" phân phối dâm trên mạng

Cần Thơ: Đi xe hơi phát tờ rơi... "đòi" chồng

Hiệu trưởng cài đặt dâm học sinh tâm sự về 2 chị em sinh "đặc biệt"

Bắt 5 kẻ chôn sống bạn vì nghi trộm cắp tiền

Hiệu trưởng mua dâm học sinh: Tôi hiện giờ an phận rồi!

Hạnh phúc sau tận cùng đau buồn của nữ giới sinh vụ Hiệu trưởng cài dâm

Xem thêm: Máy Ép Hoa Quả Bluestone Jeb6545 Giá Tốt Tháng 12, 2022, Máy Ép Trái Cây Bluestone Jeb

Làm đề cương chất vấn học kỳ, GV không giống nào "dọn sẵn cỗ" khiến học viên lười biếng

Tết Nguyên đán GV sinh hoạt Bà Rịa – Vũng Tàu được cung cấp dao cồn mức 5,5 triệu đồng

Đã bao gồm thầy cô làm sao trượt giáo viên nhà nhiệm giỏi chưa?

Nếu Mỹ không thận trọng rất có thể tạo ra "Triều Tiên máy 2"

Inforgraphic: USS Zumwalt - Chiến binh đảm bảo tự do hàng hải

Infographic: sức khỏe của chiến hàm Mỹ tới vn sáng nay