Là nam giới diễn viên đình đám, điển trai và có khối tài sản khủng, Quốc Trường trở thành "chồng quốc dân" khiến bao cô nàng crush. Từng vướng tin đồn túng mật hẹn hò Minh Hằng, thế nhưng nam diễn viên Về nhà Đi bé cho biết vẫn đang "độc toàn thân".

Cho đến mới đây, Quốc Trường gây bão cõi mạng khi tung khoảnh khắc ôm ấp thân thiết mặt 1 mỹ nhân Vbiz. Dễ dàng nhận ra phái nam diễn viên nhìn đối phương bằng ánh mắt đầy tình ý, từng cử chỉ nhẹ nhàng đều bám mùi "cẩu lương". Tưởng ai xa lạ, người phụ nữ đặc biệt gần gũi với Quốc Trường chính là ca sĩ Bảo Anh. Phái nam diễn viên còn khoe cả hai đã tất cả 9 năm cùng cả nhà khiến hội "ông mai bà mối" phải ra tay tác hợp ngay với luôn. Mặt dưới bình luận, Quốc Trường cũng thoải mái để lại bình luận đối đáp khi dân tình nhắc đến Hồ quang Hiếu - tình cũ của Bảo Anh.

Bạn đang xem: Quốc trường và bảo anh

Quốc Trường ôm chặt Bảo Anh cùng khoe cả hai đã gồm 9 năm mặt nhau

Đẹp đôi thế này hỏi sao dân tình cứ tích cực "đẩy thuyền"

Từng cử chỉ cặp đôi giành riêng cho nhau trông hệt như vợ chồng son

Phản ứng không nói phải lời của Quốc Trường khi netizen gọi tên Hồ quang Hiếu

Trước đó, lúc nói về Bảo Anh, Quốc Trường thổ lộ: "Quốc Trường cùng Bảo Anh biết nhau từ rất lâu, từ khi cả hai cùng đóng phim Nhà tất cả 5 nữ Tiên. Hai đồng đội chơi với nhau 6-7 năm và rất thân, hầu như gồm gì Trường cũng trọng tâm sự với Bảo Anh".

Về phía đàng gái, cô mang lại biết Quốc Trường là người đàn ông rất tình cảm, vẫn độc thân để "nếu ai tất cả nhu cầu thì nhào vô kiếm" mang đến anh bớt cô đơn.

Bảo Anh cùng Quốc Trường là đôi bạn thân đồng hành bên nhau gần 1 thập kỷ qua

TPO - tuy vậy có mọt quan hệ thân thiết gần 10 năm, Bảo Anh, Quốc trường cũng những lần khẳng định cả hai chỉ là chúng ta nhưng hồ hết động thái cách đây không lâu của cặp đôi lại khiến cho người ái mộ đặt vết hỏi: rứa mà là đồng đội ư? Đôi này sẽ không yêu nhau mới lạ!

Mới phía trên nhất, tín đồ phát hiện nay khi Bảo Anh đăng ảnh cùng trai lạ, Quốc trường đã không thể giấu biểu cảm ghen.

Bảo Anh - Quốc Trường đẹp đôi trong đầy đủ khuôn hình.

Cụ thể, Bảo Anh vừa khoe hình ảnh thân mật cùng rất Isaac kèm chia sẻ: "Đi đâu cũng gặp, diễn Mĩ diễn Úc cũng gặp gỡ rồi đi Thái cũng không thoát. Rồi hiện nay ra thành phố hà nội hát cũng cất cánh chung. Chắc hẳn thân!".

Ngay nhanh chóng Quốc ngôi trường vào comment "Thân lắm!", khiến cộng đồng mạng thích thú đẩy thuyền: "Nghi vấn 2 fan này quá!", "Nghe như đã ghen vậy!", “Này mà bảo là không có gì”. Tuy nhiên cả 2 đã có lần lên tiếng xác minh chỉ là anh em thân thiết, mà lại sự đẹp nhất đôi và hễ thái liên tiếp "thả thính" của anh chị em trai bên gái khiến tín đồ không nghi ko được.

Hai người thân thương tại một sự kiện.

Xem thêm: Xếp nến hình trái tim - hộp 100 nến tealight trang trí xếp hình trái tim

Quốc Trường cùng Bảo Anh biết nhau trường đoản cú khi cùng đóng phim “Nhà gồm 5 thanh nữ tiên” cùng lập tức thân thương đến mức các bạn bè, đồng nghiệp không có ai là không biết. Quốc Trường nói tới người bạn quan trọng đặc biệt này: “Có đa số điều nhưng Trường bi thiết cũng chổ chính giữa sự cùng với Bảo Anh, ngược lại cũng vậy, Bảo Anh cũng hay chổ chính giữa sự với Trường y như một người anh. Gần như là cả nhì biết các thứ về nhau”.

Về phía Bảo Anh, sau tan vỡ với hồ nước Quang Hiếu, đàn bà ca sĩ vẫn đơn chiếc và không tồn tại nghi vấn tán tỉnh và hẹn hò với ai, quanh đó Quốc Trường. Hai người thường xuất hiện cùng nhau trong những buổi đi chơi với bạn bè và dùng các lời lẽ khá thân mật và gần gũi trên mạng xóm hội.

từ thời điểm cách đó không lâu, giọng ca “Sống xa anh chẳng dễ dàng dàng” đang đăng tải cận cảnh một loại đầm từ uy tín thời trang lừng danh với chú giải không thể cụ thể hơn: "Một loại đầm trường đoản cú Quốc Trường. Xứng danh cho tình chúng ta lâu năm". Cư dân mạng sành thời trang đã soi ra cái đầm có mức giá khoảng rộng 50 triệu đồng. “Nếu nói chỉ là bằng hữu tiện tay bộ quà tặng kèm theo nhau mọi người dân có tin không”. “Không, không, không, 2000 lần không”... Người mến mộ bình luận.

Cặp đôi đang được tín đồ tích cực đẩy thuyền.

Trong một lần trả lời phỏng vấn, Bảo Anh cũng khiến cho mọi người bất ngờ khi thú nhận: “Bảo Anh đang biết Quốc trường từ hơi lâu rồi. Đối với Bảo Anh thì Quốc Trường là 1 người rất tốt vì có những khi Bảo Anh gặp mặt khó khăn, ví dụ đầy đủ lúc nhức ốm, bị bệnh thì chỉ cần gọi điện mà Trường từ tốn là sẽ có mặt ngay. Từng lọ thuốc nhỏ thôi tuy nhiên mình thấy cực kỳ trân trọng. Ngôi trường là người đẹp trai, thành công, tốt tính.​ Hồi xưa, Bảo Anh hay nói cùng với Quốc ngôi trường là nếu như tới 30 tuổi nhưng mà không rước được ai sẽ tìm đến Quốc Trường, nhờ Quốc ngôi trường hốt”.

Diễn viên Quốc Trường hiện tại sống đơn lẻ ở biệt thự mới xây rộng hơn 300m2 trị giá khoảng 40 tỷ việt nam đồng gần khu vực Phú Mỹ Hưng. Xoàn mừng tân gia đến “bạn thân” của Bảo Anh là rất nhiều thiết bị làm nhà bếp hiện đại, cộng với lời úp mở ở trong phòng trai: “Đây đã là nơi phát hành tổ nóng tương lai, đón những người yêu mới và vĩnh cửu” khiến cho nhiều người cửa hàng đến cuộc sống đời thường chung ngọt ngào của vợ ông chồng son sau này.

Ai tin bọn họ "chỉ là bạn"?

Quốc Trường sinh vào năm 1988, đóng phim từ bỏ sớm nhưng cho "Về công ty đi con" bắt đầu thực sự nổi tiếng. Sau đó, anh đóng thêm nhị phim điện ảnh là "Đôi mắt âm dương" và "Bẫy ngọt ngào". Sát bên công việc diễn viên, Quốc ngôi trường còn thành công trong nghành nghề dịch vụ kinh doanh. Anh tải gần 100 quán mỳ cay danh tiếng trên cả nước. Đợt dịch COVID-19 vừa qua, các bước kinh doanh bị ảnh hưởng và tổn thất trầm trọng tuy nhiên anh cùng những cộng sự đang nỗ lực cân bởi lại mọi thứ. Trước đó, Quốc trường cũng gây chăm chú khi công khai nhà 35 tỷ ở nên Thơ anh xây cho cha mẹ.