(VTC News) -

Năm 2020 là cột mốc đánh dấu chặng đường 10 năm của quỹ “Hiểu về trái tim”, tiền thân là bỏ ra hội từ bỏ thiện gọi về trái tim - Hội bảo vệ trẻ em nghèo TP.HCM.

Bạn đang xem: Quỹ hiểu về trái tim


Đúng với thương hiệu gọi, hơn 10 năm qua, quỹ gọi về trái tim luôn luôn đặt kim chỉ nam lớn nhất là hỗ trợ giá cả phẫu thuật tim cho bệnh dịch nhi có hoàn cảnh khó khăn.

Riêng năm 2019, Quỹ cung cấp phẫu thuật mang lại 152 em nhỏ tuổi mắc bệnh tim bẩm sinh; tổ chức chương trình "Trung thu yêu thương thương" cho 3.500 em mồ côi, cơ nhỡ vào cả nước; xây 2 tòa nhà Nhân ái cho bà nhỏ nông dân nghèo; bảo trợ dinh dưỡng cho 1.039 em nhỏ; hỗ trợ 3 Mái nóng - công ty mở, viện dưỡng lão; xây dừng Trường tiểu học đọc về trái tim Đắk Nông.

Diễn viên bỏ ra Bảo - Đại sứ quỹ hiểu về trái tim.

Sau rộng 10 năm hoạt động, quỹ hiểu về trái tim hỗ trợ phẫu thuật cho 2.302 em bé dại mắc bệnh tim mạch bẩm sinh; tổ chức 10 công tác "Trung thu yêu thương" đến 29.500 em mồ côi, cơ nhỡ vào cả nước; xây 55 căn nhà Nhân ái mang lại bà bé nông dân nghèo; bảo trợ bổ dưỡng cho 5.730 học viên nghèo có thực trạng khó khăn ở các vùng sâu vùng xa, vùng núi; Trao 112 suất học bổng cho sinh viên nghèo;

Quỹ cũng cung cấp 22 Mái ấm - đơn vị mở, viện dưỡng lão; cung cấp 300 ca mổ mắt mang lại bà nhỏ nông dân; ủng hộ ngay gần 1 tỷ đồng cung cấp cho bà nhỏ vùng bè phái tại những tỉnh miền Trung; tổ chức trên 70 Talkshow phát âm về trái tim tại những trường cao đẳng, đại học, doanh nghiệp lớn tại tp.hồ chí minh và Hà Nội.

Diễn viên đưa ra Bảo – Đại sứ quỹ đọc về trái tim cho biết, hơn 10 năm qua, trọng trách quỹ triệu tập làm nhiều nhất đó là: mổ tim cho những em nhỏ tuổi có thực trạng khó khăn. Tính tới năm 2019, gồm 2.302 em nhỏ dại được phẫu thuật. Những năm 2020, quỹ hy vọng sẽ gồm 2.500 trường thích hợp được phẫu thuật tim.

“2.500 em không phải con số mà lại quỹ mong muốn muốn, bởi công ty chúng tôi còn muốn nhiều hơn thế nữa nữa những em bé dại có thực trạng khó khăn được giúp đỡ. Nhưng đó cũng là sự nỗ lực rất béo trong suốt hơn 10 năm vừa qua của những người”, phái nam diễn viên nói.

Lễ khởi công xây dựng trường tiểu học hiểu về trái tim Đăk Nông.

Nói về kim chỉ nam trong năm 2020 của quỹ phát âm về trái tim, chi Bảo cho biết, năm nay, quỹ sẽ triệu tập vào 2 mục tiêu lớn nhất kia là nhanh chóng đưa vào vận động trường học phát âm về trái tim (3 trường: Trường đọc về trái tim Đăk Nông, Bến Tre, Đà Lạt) với phát triển mạng xã hội cùng tên. Social này được cấp giấy phép vào cuối năm 2015, nhưng vày nhiều nguyên nhân về kinh phí, lực lượng lao động nên tầm kết nối của social này vẫn vẫn đang còn hạn chế.

Xem thêm: Sk Liên Quân Thử Tài Lịch Sử Chuẩn Nhất, Đáp Án Sự Kiện Giáo Sư Sân Cỏ Liên Quân Đúng Nhất

“Chúng ta xây bắt buộc 1 ngôi ngôi trường đã giỏi lắm rồi nhưng làm sao để vận hành nó lại là một vấn đề đề xuất phải đo lường hợp lý. Trước tiên là về kinh phí hàng năm, lo cho những em học tập hành, ăn uống uống, nghỉ ngơi ngơi.

Đương nhiên là chương trình học vẫn theo giáo án của bộ GD&ĐT. Nhưng bên cạnh đó các em, nhất là các giáo viên sẽ được phụ trợ thêm rất nhiều. Phiên bản thân những em là gia đình khó khăn nên chắc hẳn rằng sẽ có khá nhiều trường hợp, trường hợp các thầy giáo viên khi dạy, lý giải sẽ khác hơn so với trường khác”, nam giới diễn viên dấn mạnh.

Quỹ hiểu về trái tim được thành lập theo đưa ra quyết định của bộ Nội Vụ nhằm hỗ trợ, thúc đẩy trở nên tân tiến các công tác giáo dục, văn hóa, nhân đạo trên Việt Nam. Chi phí thân của Quỹ hiểu về trái tim là bỏ ra hội từ bỏ thiện đọc về trái tim thành lập và hoạt động năm 2010 của Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TP.HCM.

Quỹ đọc về trái tim gồm phạm vi chuyển động trên toàn quốc, với sự tham gia của rất nhiều giới những ngành thuộc phần lớn tầng phần trong và ngoại trừ nước: các nhà khoa học, doanh nhân, và nghệ thuật sỹ Việt Nam.

Hiểu về trái tim với thông điệp “Hiểu để mếm mộ - Hiểu nhằm hạnh phúc” đến với mọi người bằng những chương trình: Tài trợ phẫu thuật tim cho trẻ em nghèo; xây nhà ở tình thương; Bảo trợ trẻ nhỏ nghèo vùng sâu vùng xa; học tập bổng cho học viên nghèo hiếu học; lịch trình huấn luyện tài năng sống đến những doanh nghiệp, bên văn hóa, câu lạc bộ, trường học…

thừa nhận được bộ trưởng liên nghành Bộ Nội Vụ đưa ra quyết định cấp phép với phê chăm bẵm điều lệ hoạt động. Gọi Về Trái Tim thừa nhận trở thành Quỹ trường đoản cú thiện quốc gia.


Đem mang lại kỳ tích cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn

Đến nay, hiểu Về Trái Tim đã tài trợ phẫu thuật tim cho hàng trăm trẻ em nghèo, xây nhà tình thương, bảo trợ trẻ nhỏ nghèo mang đến trường... Cùng nhiều hoạt động khác.


*

*

khẳng định sự tin cẩn

vớ cả chuyển động từ thiện của đọc Về Trái Tim từ năm 2010 đến thời điểm này đều để dưới sử kiểm toán của KPMG là giữa những công ty kiểm toán hàng đầu thế giới.


Đồng hành thuộc quỹ gọi Về Trái Tim

Đồng thời, gọi Về Trái Tim còn được bảo trợ bởi không hề ít gương mặt có tên tuổi, những nghệ sỹ, doanh nghiệp, nhà công nghệ để đảm bảo an toàn hoạt động hiểu quả nhất.


*

toàn bộ đều dựa trên sự tình nguyện vị yêu thương và hạnh phúc.

tham khảo thêm Quỹ gọi Về Trái Tim tại trên đây


*

Cùng đôi mắt Bão đóng góp vào Quỹ phát âm Về Trái Tim thay nào?

mắt Bão là giữa những “Ngôi công ty trái tim” nằm trong Quỹ phát âm Về Trái Tim (Xem nơi ở trái tim tại đây)

bằng một thao tác nhỏ trong bước giao dịch thanh toán khi đăng ký thương mại & dịch vụ online, chúng ta chọn mức đóng góp mình mong muốn và xác nhận, phần đóng góp sẽ được chuyển thẳng về Quỹ hiểu Về Trái Tim để cung cấp cho những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Danh sách đóng góp sẽ hiển thị trên trang web Hieuvetraitim.com


*

Số chi phí mà chúng ta đóng góp thông qua website q6.edu.vn được cam kết 100% vào Quỹ đọc Về Trái Tim (Danh sách góp sức sẽ hiển thị trên website Hieuvetraitim.com).


Quỹ đọc Về Trái Tim sẽ sử dụng số chi phí này để cung ứng phẫu thuật cho trẻ em có yếu tố hoàn cảnh khó khăn mắc bệnh tim bẩm sinh.


Tổng số tiền hỗ trợ, các hoàn cảnh được cung ứng từ nơi ở Trái Tim - mắt Bão (họ tên, trả cảnh, những thủ tục sách vở từ địa phương/bệnh viện) được công khai minh bạch minh bạch bên trên website của Quỹ phát âm Về Trái Tim (tham khảo tại đây).


KPMG, một trong những công ty kiểm toán bậc nhất là đơn vị kiểm tra, đo lường và tính toán mọi hoạt động tài bao gồm của Quỹ để bảo đảm tất cả thu nhập từ chương trình để giúp cho những dự án giáo dục đào tạo và Nhân đạo tại Việt Nam.


ĐÃ BAO LẦN, BẠN NGHE THẤY TIẾNG CƯỜI CỦA TRẺ NHỎ VÀ CẢM THẤY TRÁI TIM MÌNH ẤM ÁP?