Trường Giang, Hoài Linh, Lâm Vỹ Dạ... Gần như nổi tiếng, thành công xuất sắc hơn. Danh tiếng của họ không thể gắn với sân khấu kịch nhưng được người theo dõi yêu ưng ý qua game show, phim ảnh.

Bạn đang xem: Dàn sao "nụ cười mới" sau 17 năm: trường giang, nam thư, vợ chồng lâm vỹ dạ thành công vang dội

Sân khấu "Nụ cười cợt mới" vì nghệ sĩ Hữu Lộc thành lập năm 2004. Cụ hệ đầu của sảnh khấu tất cả Lê Hoàng Mèo, Long đẹp nhất trai, Quách Ngọc Tuyên, ngôi trường Giang... Sau đó, phái mạnh Thư, Lâm Vỹ Dạ, hứa hẹn Minh Đạt, Gia Linh... Cũng về đầu quân. Sau đó, "Nụ cười mới" thu hút người theo dõi nhiều hơn nhờ việc góp mặt của danh hài Hoài Linh, Chí Tài.
Từ đó, Hoài Linh trở thành đàn anh, linh hồn của sảnh khấu. Trong những lúc đó, vai trò tổ chức, sản xuất vì chưng Hữu Lộc đảm nhận. Cố hệ những nghệ sĩ trưởng thành và cứng cáp từ "Nụ mỉm cười mới" đều khẳng định họ học hỏi và giao lưu và ảnh hưởng nhiều của nam giới danh hài về cách sống và làm nghề.
K3IBye3x
RSy