Do mâu thuẫn trong chuyện tình cảm riêng và từ phạt ngôn bên trên mạng xã hội, thanh nữ sinh lớp 10 ngơi nghỉ Bà Rịa - Vũng Tàu đã hẹn chạm chán bạn thuộc lớp giải quyết, sau đó dùng mũ bảo hiểm đánh hội đồng fan này.

Sáng nay (1/12), thảo luận với q6.edu.vn, thầy Lê trằn Anh Tuấn, Phó Hiệu trưởng Trường trung học phổ thông Phú Mỹ (thị thôn Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) cho biết, nhà trường đang phối hợp cùng công an xác minh, nắm rõ đoạn video nữ sinh bị tấn công hội đồng dài 18 giây xảy ra phía bên ngoài trường.

Bạn đang xem: Nữ sinh đánh nhau, 23 bạn đứng xem, quay clip

“Sau khi cố được thông tin đoạn clip, sáng 30/11 đơn vị trường vẫn phối hợp với giáo viên nhà nhiệm lớp 10A12 mời hai học viên liên quan tiền lên làm việc, yêu mong viết tường trình. Sáng hôm nay nhà trường liên tiếp mời bố mẹ của nhị em lên trao đổi, làm rõ thêm sự việc”. Thầy Tuấn nói.

Nữ sinh lớp 10 bị các bạn và một tín đồ khác đánh bằng mũ bảo hiểm. Ảnh giảm từ clip

Theo báo cáo của Trường thpt Phú Mỹ nhờ cất hộ Sở giáo dục và đào tạo - Đào tạo ra tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, sự việc được xác minh xẩy ra vào khoảng tầm 17h chiều ngày 29/11.

Em T.T.N.G. (lớp 10A12, Trường trung học phổ thông Phú Mỹ) hẹn em N.T.D. (cùng lớp) mang lại đường mong cảng khu vực công nghiệp Phú Mỹ, thị làng Phú Mỹ để nói chuyện nhằm giảng hòa xích míc xích mích trước kia về các phát ngôn trên social và chuyện yêu đương riêng thân hai người.

Sau khi em G. Với D. Nói chuyện, hai bên đã đánh nhau. Lúc G. Tấn công trả thì gồm một bạn học sinh khác (theo tường trình của D. Thì fan này thương hiệu T, học sinh cấp 3 tại một trường sống thị làng mạc Phú Mỹ) đã cùng G. Vào tiến công hội đồng em D.

Trường thpt Phú Mỹ, thị làng Phú Mỹ. Ảnh: M.N

Chứng loài kiến sự việc, tất cả một số học viên trường Trường thpt Phú Mỹ và không tính trường, cùng tín đồ dân đứng coi nhưng không có bất kì ai vào căn ngăn. Hiện nay chưa xác định được fan quay đoạn clip.

Qua xác minh lúc đầu của bên trường, trong đoạn đoạn phim dài 18 giây xuất hiện thêm trên mạng buôn bản hội, một tín đồ mang đồng phục thể dục liên tục đá, cần sử dụng mũ bảo hiểm đánh một cô gái sinh khác. Là em G., bạn cùng đánh là em T., học sinh Trung trọng tâm GDTX thị thôn Phú Mỹ.

Quang Hưng

Sáng nay (12/11), ông Nguyễn Văn Trinh - Hiệu trưởng Trường thcs Ea H’Nin (huyện Cư Kuin, tỉnh giấc Đắk Lắk) - cho biết thêm đã có report gửi chống GD-ĐT thị xã về vụ việc học sinh đánh nhau trên trường.