Số 15 giờ đồng hồ Anh Là Gì ❤️️ giải pháp Đọc, Đếm Số đồ vật Tự 15 chuẩn chỉnh ✅ thuộc Học giờ đồng hồ Anh Với phần đông Kiến Thức căn cơ Nhất với Số Đếm cùng Số trang bị Tự.


Bạn đang xem: Số 15 trong tiếng anh

Số 15 tiếng Anh Là Gì

Số đếm giờ Anh từ 1 đến 20 được dùng tương đối nhiều trong cuộc sống thường ngày hàng ngày. Với những người mới bước đầu học giờ Anh, học cách đọc số đếm cùng cách thực hiện số đếm là vấn đề bắt buộc. Vậy Số 15 tiếng Anh Là Gì, cùng tìm hiểu dưới đây bạn nhé!


Xem thêm: Đánh Giá Trường Thpt Chuyên Lương Thế Vinh Biên Hòa, Thpt Chuyên Lương Thế Vinh

Trong giờ đồng hồ Anh tất cả hai dạng số cơ bản:

Số đếm được khái niệm là những nhỏ số cho biết thêm có bao nhiêu hiện tượng xảy ra trong một ngữ cảnh tốt nhất định. Hay như là một cách đếm không giống là tần suất nói giờ Anh.số trang bị tự được có mang là những số được sử dụng để sắp xếp, vật dụng tự và đã cho thấy vị trí của một sự đồ vật hoặc sự vật rõ ràng trong một list cụ thể.

Số 15 trong tiếng Anh được viết như sau:

Số 15 (số đếm): Fifteen
Thứ 15 (số lắp thêm tự): Fifteenth

Số đếm được sử dụng trong các trường hợp, gồm những:


Đếm số lượng. Ví dụ: I have two sisters (Tôi tất cả hai chị em).Cho biết tuổi. Ví dụ: I am twenty-three years old (Tôi 23 tuổi).Cho biết số điện thoại. Ví dụ: My phone number is two-six-three, three-eight-four-seven (Số điện thoại thông minh của tôi là 263-3847).Cho biết năm sinh. Ví dụ: She was born in nineteen eighty-nine (Cô ấy sinh năm 1989).

Lưu ý: Chúng ta chia năm ra từng cặp, ví dụ năm 1975 được hiểu là nineteen seventy-five. Phép tắc này áp dụng cho tới năm 1999. Từ thời điểm năm 2000 bọn họ phải nói two thousand (2000), two thousand and one (2001),…

Gửi tặng ngay bạn