Đã khi nào bạn phát hiện những hiện tượng kỳ lạ trùng phù hợp một cách kỳ lạ như vừa nhắc tới một bạn thì họ liền xuất hiện, cảm giác nơi mình vẫn đứng vô cùng thân thuộc dù chưa từng đặt chân đến, vô tình nhìn thấy số thiên thần trên đồng hồ điện tử… Liệu toàn bộ chỉ là ngẫu nhiên hay kia là cách vũ trụ đã gửi gắm thông điệp bí mật đến chúng ta?


Cho mang đến hiện tại, gồm rất ít bằng chứng khoa học chứng tỏ sự trùng khớp của các hiện tượng ra mắt trong đời sống. Mặc dù nhiên, vào đầu thế kỷ 20, chưng sĩ tinh thần học, nhà tâm lý nổi tiếng Carl Jung đã chỉ dẫn một khái niệm mang tên đồng phương tương tính, hay nói một cách khác là sự đồng nhịp, để nói về mối link giữa sức khỏe của vũ trụ với trải nghiệm của bé người. Sự đồng nhịp ẩn chứa sức mạnh dạn tâm linh mạnh dạn mẽ, được xem như là phương tiện thể truyền cài thông điệp có chủ đích từ vũ trụ để chỉ đường chỉ lối cho chúng ta. Vậy sự đồng nhịp có chân thành và ý nghĩa quan trọng cố gắng nào đối với đời sống tinh thần? Làm cụ nào để phân biệt được tin nhắn nhủ cơ mà vũ trụ đang nỗ lực truyền đạt đến chúng ta? Hãy cùng ELLE mày mò nhé.

Bạn đang xem: Sự trùng hợp ngẫu nhiên

Ý nghĩa niềm tin của sự đồng nhịp

Sự đồng nhịp (đồng phương tương tính) là khái niệm diễn tả các sự kiện có vẻ như không liên quan đến nhau nhưng mà lại xảy ra một giải pháp trùng hợp gồm ý nghĩa. 

Về khía cạnh tinh thần, sự đồng nhịp không chỉ là đơn thuần là phần đa sự khiếu nại trùng khớp bỗng nhiên khiến họ bất ngờ, mê thích thú. Hơn hết, đó là việc sắp đặt hoàn hảo, có kế hoạch nhằm cung cấp hướng dẫn, truyền tải thông điệp để đảm bảo rằng bọn họ đang đi đúng hướng. Theo Monica Berg – người sáng tác của Spiritually Hungry podcast – hầu hết chúng ta đều hưởng thụ qua hiện tượng kỳ lạ này, nhưng họ thường nhận định rằng nó không tồn tại gì đặc biệt. Tuy nhiên, về mặt chổ chính giữa linh, đông đảo thứ mở ra trước mắt họ đều chứa đựng một lý do nhất định. 



Hiện tượng đồng nhịp trong đời sống 

Một một trong những ví dụ điển hình nổi bật của sự đồng nhịp là những số lượng lặp lại mà bọn họ vô tình nhìn thấy, hay còn được gọi là số thiên thần như 111, 222, 333… Sự mở ra của những con số này như 1 chiếc đồng hồ báo thức trung ương linh, giúp họ thức tỉnh để tìm ra bé đường tương xứng nhất đến mình. Mỗi hàng số đều phải sở hữu một chân thành và ý nghĩa khác nhau, nhưng lại tựu trung, chúng hồ hết mang theo gần như thông điệp thâm thúy từ vũ trụ. 



Trắc nghiệm

11 vệt hiệu cảnh báo vũ trụ thường xuyên gửi mang lại chúng ta


Làm thay nào để nhấn diện và lý giải thông điệp của sự việc đồng nhịp?

1. Thiền định


Ảnh: Unsplash/ Illia Melnichuk


Sự mở ra của số thiên thần, hầu hết giấc mơ kỳ lạ… tất cả đều rất có thể ẩn chứa một thông điệp bí hiểm nào kia về cuộc sống của bạn. Hiểu được chân thành và ý nghĩa của những hiện tượng này kết hợp đối chiếu, link với những sự kiện diễn ra trong cuộc sống thường ngày sẽ giúp đỡ bạn tìm ra câu trả lời cho mình.

5. Lắng tai trực giác của mình


Chúng ta không tuyệt nhất thiết phải nỗ lực tìm kiếm sự đồng nhịp trong cuộc sống đời thường mỗi ngày. Thay vì chưng kỳ vọng phần lớn điều kỳ diệu hoàn toàn có thể xảy đến, bạn hãy giữ cho mình một trung ương trí cởi mở, bình tâm lắng nghe giờ đồng hồ nói mặt trong, sa thải lối để ý đến bị tác động bởi nỗi sợ, để mắt vào phần đa gì mình đang nghĩ hoặc đã làm. Điều đó sẽ giúp đỡ bạn nhận thấy thông điệp một cách ví dụ hơn cũng như nâng cấp trực giác của mình.


Mặc dù những hiện tượng trùng hợp ngẫu nhiên đều đã bao gồm thể đo lường thông qua định luật tương đối, nhưng có một sự thật là bọn họ vẫn luôn thích kiếm tìm tòi mối tương quan giữa các sự kiện vốn được cho là ngẫu nhiên với nhau.

Hãy thuộc chiêm ngưỡng 19 khoảnh khắc vô tình cơ mà lại trùng hợp đến mức cực nhọc tin khiến bạn phải công nhận rằng cuộc sống đầy những điều thú vị như vậy.

1. Có thể bạn đã sở hữu chiếc xe của mình với mức giá bán cao ngất ngưởng nhưng đặt cạnh thùng rác thì vỏ xe pháo trông cũng chẳng khác nào vỏ nhựa.


*

*

3. Đến sinh nhật bạn cùng bất ngờ gặp được phiên bản nhí của mình.


*

*

5. Thời gian, địa điểm trả hảo để gặp lại vợ của mình.

Xem thêm: Cách để có bạn trai - 6 thói quen khiến bạn mãi không có người yêu


*

6. Cụ thể không gồm sự sắp xếp như thế nào cả, đây hoàn toàn là trùng hợp mà lại thôi.


9. Chắc hẳn ai đã quen đi giầy của Air Jordan sẽ thấy một sự không còn xa lạ lạ thường vào miếng dưa chuột này.


10. Chỉ là trùng hợp ngẫu nhiên giỏi đây là chiến dịch quảng cáo nhằm thúc đẩy doanh thu bán hàng hơn?


11. Khi bạn được tặng postcard từ 3 người không giống nhau, trùng hợp thế nào mà bọn chúng lại giống nhau như đúc.


12. Lúc chiếc áo của bạn trông chẳng không giống nào anh em sinh đôi với nhỏ mèo ở đơn vị bạn của bạn.


14. Thuộc một mẫu mã, đến cả biển xe cộ cũng chỉ hơn nhát nhau 1 số.


15. Hói đầu lên ngôi, quái lạ ở chỗ họ lại ngồi trên cùng một chiếc xe cộ bus.


16. Dành riêng cả tx thanh xuân chơi Vietlott cũng chỉ để chờ đến tích tắc này cơ mà thôi.


17. Một ông bố đã quyết định bỏ thuốc lá sau khoản thời gian mua chiếc bật lửa theo cung hoàng đạo của mình.