Hương vị súp thơm cứ cất cánh quanh mũi đã đủ làm bụng xốn xáng. Một đánh súp vô cùng nhiều, giết cua, thịt nạc gà, bong bóng cá, mộc nhĩ tuyết giòn giòn mang đến quá trời. Cho dù nắng xuất xắc hay mưa hầu hết hàng súp với muôn kiểu biến tấu này mọi đông đen người ăn.

Bạn đang xem: Súp óc heo sài gòn

 

1. Súp cua bong bóng cá

Súp được đến rất nhiều, đựng hẳn trong đánh chứ không phải chén. Ăn 1 tô là no căng. Súp đặc vừa phải, có vị thanh vị ninh từ xương con kê nên với cùng một số các bạn nó sẽ hơi nhạt. Tuy thế nêm thêm tí nước tương, sate cay cay là vừa rồi nha. Càng cua tươi, bong bóng cá nhai sần sật, trứng bách thảo bùi, không bị hăng. Óc heo bự được hấp gừng nên không còn bị tanh. Giá chỉ 35k/ tô súp đã bao gồm nửa trứng bắc thảo. Chúng ta nào nạp năng lượng thêm thì +15k/ nửa óc heo, 30k/ cỗ óc heo. 

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Súp cua sài Gòn không những là món nạp năng lượng bổ dưỡng nhiều hơn được fan dân địa phương và khác nước ngoài yêu thích. Tuy nhiên, giữa sài thành rộng khủng để kiếm được một quán ăn uống ngon không hẳn điều đối chọi giản. Halo bật mí cho chính mình Top 10 Súp cua thành phố sài gòn ngon, hóa học lượng, giá hợp lý mà bạn tránh việc bỏ qua.

Xem thêm: Trở Về Trường - Papy Xù Tường Là Ai


1. Súp cua Hoa Cúc

Nếu bạn đã từ ăn uống súp cua Hoa Cúc thì chắc chắn rằng sẽ chẳng thể quên được mùi vị thơm ngon, đậm đà. Súp nấu đặc với sệt, topping bên phía trong siêu chất lượng luôn nhé. Một chén bát súp cua bên phía trong có óc heo, trứng bắc thảo phệ béo, bùi bùi, giết cua xé đầy ú ụ và nhất là không bị tanh. Tùy vào form size bạn chọn buộc phải giá món ăn cũng khác nhau. 

Trong mỗi chén bát súp cua Hoa Cúc sẽ có được thêm vài ba mẩu bánh mỳ đen giòn nhỏ dại rắc lên phía trên. Thực 1-1 của cửa hàng khá phong phú. Bạn cũng có thể chọn súp cua thường, súp cua quan trọng đặc biệt hay súp cua topping. Ngoại trừ ra, tiệm còn buôn bán thêm món chân kê luộc chấm muối ớt và thêm một vài ba món ăn uống khác.

Buổi chiều, tiệm khá đông nên nhiều khi khách đề xuất ngồi nghỉ ngơi vỉa hè. Vì chưng vậy các bạn hãy lên thời gian hợp lý để được thưởng thức món ăn thu hút này nhé!

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ảnh: Sưu tầm

Nếu bạn là một trong tín thiết bị của súp cua sử dụng Gòn thì chắc chắn rằng không thể bỏ lỡ 10 địa chỉ nổi tiếng trong nội dung bài viết trên đây. Hãy mang lại đây để thử, dĩ nhiên chắn bạn sẽ mê mẩn ngay thôi.