Bạn đang muốn sở hữu Mortal Kombat nhưng không biết cách mua và tải đặt? Mortal Kombat là một tựa trò chơi đối kháng lôi cuốn với các nhân vật dụng và chiêu trò độc đáo. Để khiến cho bạn có trải nghiệm gameplay thú vị, trong bài viết này, Kashi đang cung cấp cho bạn thông tin về phong thái tải và setup Mortal Kombat một cách mau lẹ và đơn giản.

Bạn đang xem: Game nhập vai chiến thuật mới ra mắt của series mortal kombat


Nội dung gồm:

Hướng dẫn setup Mortal Kombat nhanh chóng, dễ dàng dàng
Hướng dẫn crack Mortal Kombat an toàn, dễ dàng dàng

Giới thiệu về game Mortal Kombat

Mortal Kombat là 1 trong những tựa game đối kháng kinh điển được trở nên tân tiến bởi Midway Games và tiếp đến được Warner Bros Games tải lại. Trò chơi lần đầu tiên được phạt hành vào khoảng thời gian 1992 và đang trở thành một trong số những tựa trò chơi đối kháng thành công nhất hồ hết thời đại.

*
Tải Mortal Kombat Full Crack phiên bản Quyền mới nhất 2023

Mortal Kombat nổi tiếng với hệ thống chiêu thức khôn cùng đa dạng, tạo nên những trộn đấu võ mãn nhãn với đa số cú đánh đầy tính nghệ thuật và đẫm máu. Game có sẵn một loạt các nhân vật với khả năng và chiêu thức riêng biệt, đặc trưng và nhiều dạng, tự đó tạo cho những cuộc tuyên chiến đối đầu hấp dẫn và cực nhọc quên.

Trong suốt rộng 30 năm qua, Mortal Kombat đã có khá nhiều phiên bản và phiên bản mở rộng, từ Mortal Kombat 1, 2, 3, Ultimate Mortal Kombat, Mortal Kombat Trilogy, Mortal Kombat 4, Mortal Kombat: Deadly Alliance, Mortal Kombat: Deception, Mortal Kombat: Armageddon, cho Mortal Kombat 9, Mortal Kombat X với phiên phiên bản mới độc nhất vô nhị là Mortal Kombat 11.

Ưu điểm nhấn có trong Mortal Kombat

Dưới đây là một số ưu thế nổi bật có trong Mortal Kombat:


Đồ họa dung nhan nét và sống động: Sử dụng technology đồ họa hiện đại để tái hiện các nhân vật, kỹ năng, cảnh vật với vũ khí trong game với độ chi tiết cao cùng sắc nét, giúp người chơi bao gồm trải nghiệm tốt vời.Hệ thống chiến tranh đa dạng: Mortal Kombat thiết lập một khối hệ thống chiến đấu nhiều dạng, chất nhận được người chơi áp dụng nhiều một số loại kỹ năng, combo và che chở để đối đầu với đối thủ.Các nhân vật phong phú: có không ít nhân vật, từ đông đảo nhân vật kinh khủng như Scorpion, Sub-Zero, Raiden cho tới các nhân vật bắt đầu được ra mắt trong các phiên phiên bản mới nhất.
*
Ưu điểm nổi bật có trong Mortal KombatChế độ nghịch đa dạng: Nhiều chính sách chơi không giống nhau, bao gồm chế độ Story Mode, Tower Mode, Online Mode, Tag Team Mode cùng nhiều chính sách khác.

Xem thêm: Trailer cô nàng ngổ ngáo 2001 ), cô nàng ngổ ngáo

Hệ thống quá trình và trang bị thị: Cung cấp cho những người chơi hệ thống tiến độ cùng đồ thị, giúp fan chơi quan sát và theo dõi được sự tiến bộ của bản thân mình trong game với đoạt được rất nhiều thành tích hơn.Đồ họa và âm thanh đáng gớm ngạc: Được kiến tạo với hình ảnh và music đáng tởm ngạc, giúp tạo thêm trải nghiệm cho những người chơi. Những cảnh quay có phong cách thiết kế rất ấn tượng và sinh sống động, thuộc với mọi âm thanh, nhạc nền đầy kích thích.Các cập nhật và sự trở nên tân tiến liên tục: Mortal Kombat luôn được cải cách và phát triển và cập nhật thường xuyên, với nhiều phiên phiên bản mới được ra mắt. Các cập nhật này cung cấp cho người chơi nhiều tác dụng mới, bổ sung thêm những nhân thứ và cách tân đồ họa, âm thanh, gameplay.

Yêu ước cấu hình thiết đặt Mortal Kombat phiên bạn dạng mới nhất

Yêu cầu thông số kỹ thuật tối thiểu để hoàn toàn có thể chơi Mortal Kombat phiên bạn dạng mới nhất:

Force GTX 670 / AMD Radeon HD 7950Direct
X:
Phiên phiên bản 11Mạng: liên kết Internet có đường truyền rộngLưu trữ: 50 GB dung lượng khả dụng

Ngoài yêu cầu thông số kỹ thuật tối thiểu, bạn cũng nên tất cả một bộ xử lý to gan lớn mật hơn và một card đồ họa giỏi hơn để hoàn toàn có thể tận hưởng trọn vẹn trải nghiệm hành động đầy máu me và đẫm các giọt mồ hôi của Mortal Kombat.

Link tải Mortal Kombat 1 2 3 4 Full Crack update mới tuyệt nhất 05/2023

Bạn tất cả thể lựa chọn một trong 2 liên kết tải tiếp sau đây nhé. Cũng rất nhẹ thôi.

Link tải qua Google Drive:

*

Link mua qua Fshare:

*

Có thể các bạn quan tâm:

Hướng dẫn setup Mortal Kombat nhanh chóng, dễ dàng

Để thiết lập Mortal Kombat cấp tốc chóng, dễ dàng dàng, chúng ta thực hiện tại theo đúng công việc dưới đây:

Bưới 1:

Nhấn chuột yêu cầu vào tệp đã cài đặt xuống -> lựa chọn “Giải nén đến…”

*
lựa chọn "Giải nén đến..."" width="600" height="400" />Nhấn chuột đề nghị vào tệp đã tải xuống -> lựa chọn “Giải nén đến…”Bước 2:

Chọn file đang giải nén -> tiếp nối nhấn vào “DVD1”

*
sau đó nhấn vào "DVD1"" width="600" height="400" />Chọn file đang giải nén -> kế tiếp nhấn vào “DVD1”Bước 3:

Khi bấm chuột “DVD1” trong xuất hiện folder con -> Nhấn lựa chọn nó -> thừa nhận đúp vào “setup”

*
Nhấn lựa chọn nó -> thừa nhận đúp vào "setup"" width="600" height="400" />Khi click chuột “DVD1” trong xuất hiện thư mục con -> Nhấn lựa chọn nó -> thừa nhận đúp vào “setup”Bước 4:

Chọn ngôn ngữ -> Click “OK” -> Nhấn “Next” 4 lần

*
Click "OK" -> thừa nhận "Next" 4 lần" width="600" height="400" />Chọn ngữ điệu -> Click “OK” -> dấn “Next” 4 lầnBước 5:

Chời không nhiều giây nhằm chương trình cài đặt tựa game Mortal Kombat về máy của bạn.

Khi lịch trình chạy được một nửa với yêu mong cầu chèn thêm DVD2. Chúng ta nhấn chọn “Browse”

*
Khi lịch trình chạy được 1 nửa với yêu cầu cầu chèn thêm DVD2. Các bạn nhấn chọn “Browse”

Hướng dẫn crack Mortal Kombat an toàn, dễ dàng

Sau khi đã setup xong trò chơi về máy, chúng ta tiến hành crack Mortal Kombat để áp dụng full những tính năng và thực hiện vĩnh viễn.

Bước 1:

Kéo xuống lựa chọn “DVD2” -> sau đó chọn “Ha
Doan
TV-mkkb”
-> nhấn “OK” 2 lần.

*
tiếp nối chọn "Ha
Doan
TV-mkkb" -> nhận "OK"" width="600" height="400" />Kéo xuống lựa chọn “DVD2” -> kế tiếp chọn “Ha
Doan
TV-mkkb” -> dấn “OK”Bước 2:

Bỏ tích lựa chọn 2 mục -> Nhấn lựa chọn “Finish”

*
Nhấn chọn "Finish"" width="600" height="400" />Bỏ tích lựa chọn 2 mục -> Nhấn lựa chọn “Finish”Bước 3:

Quay lại tệp ban sơ -> chọn “DVD2” tiếp đến chọn tệp tin “Crack” 

*
lựa chọn "DVD2" kế tiếp chọn file "Crack" Quay lại tệp ban đầu -> lựa chọn "DVD2" tiếp nối chọn file "Crack" " width="600" height="400" />Quay lại tệp ban đầu -> lựa chọn “DVD2” sau đó chọn file “Crack”Bước 4:

Copy hết đa số gì gồm trong tệp tin “Crack”. Thoa đen tất cả các tệp -> nhận chuột buộc phải chọn “Copy”

*
thừa nhận chuột bắt buộc chọn "Copy"" width="600" height="400" />Copy hết hầu hết gì tất cả trong tệp tin “Crack”. Quẹt đen toàn bộ các tệp -> thừa nhận chuột phải chọn “Copy”Bước 5:

Sau đó lựa chọn ổ các bạn đã cần sử dụng để thiết lập game -> nhận chuột yêu cầu chọn “Paste”

*
dấn chuột bắt buộc chọn "Paste"" width="600" height="400" />Sau đó lựa chọn ổ chúng ta đã cần sử dụng để setup game -> nhận chuột cần chọn “Paste”Bước 6:

Tích lựa chọn “Do this…” -> Nhấn lựa chọn “Copy and Replace”

*
Nhấn chọn "Copy và Replace"" width="600" height="400" />Tích chọn “Do this…” -> Nhấn chọn “Copy & Replace”Bước 7:

Tiếp tục tích chọn “Do this…” -> Nhấn chọn “Yes”

*
Nhấn chọn "Yes"" width="600" height="400" />Tiếp tục tích chọn “Do this…” -> Nhấn lựa chọn “Yes”

Như vậy họ đã setup và crack trò chơi Mortal Kombat nhanh chóng, dễ dàng dàng, an ninh chỉ cùng với vài cách cơ bản. Hãy bật game lên và thư giãn sau đều giờ làm cho việc, học tập stress mệt mỏi nhé!

Lời kết:

Trong nội dung bài viết này, Kashi đã thuộc với các bạn tìm hiểu về tựa trò chơi Mortal Kombat, một trong những tựa game đối kháng lừng danh nhất trên chũm giới. Hy vọng với những kiến thức và kỹ năng mà chúng tôi share sẽ giúp bạn có thêm gớm nghiệm, nắm rõ hơn về Mortal Kombat và thiết lập thành công tựa game này nhé!

Mortal Kombat III Game đấu sĩ rồng đen

Mortal Kombat III xuất xắc còn được nghe biết với tên gọi "Rồng Đen", là phiên bạn dạng thứ cha trong thể loại võ thuật 1-1 cực hay giành riêng cho PC. Hãy tham gia vào Mortal Kombat III và hạ gục quái vật cực mạnh. Xếp hạng: 4 448 Phiếu bầu

Mortal Kombat II game đấu võ đối kháng

Mortal Kombat II là một trong game võ thuật, mang ý nghĩa đối chống cực cao và có cái hay hơn hẳn về các mặt mà các game khác hiếm gặp... Mortal Kombat II miễn phí tổn chơi. Xếp hạng: 4 152 Phiếu bầu

Mortal Kombat game võ thuật

Mortal Kombat là một trong game võ thuật, mang tính đối chống cực cao và gồm cái hay hơn nhiều về các mặt mà những game khác thi thoảng gặp... Xếp hạng: 4 113 Phiếu bầu

Mortal Kombat X trò chơi Rồng đen phiên bạn dạng 10

Mortal Kombat X là phiên bản thứ 10 trong tựa game đấu võ đối kháng đình đám và lừng danh bậc nhất. Tựa game theo thông tin được biết tới với cái thương hiệu thuần Việt phổ cập “Rồng đen” đã trở về và lợi sợ hãi gấp nhiều lần. Xếp hạng: 4 50 Phiếu bầu

Mortal Kombat 11 khôn xiết phẩm đối chọi Mortal Kombat XI

Game solo Võ sĩ rồng đen đã trở lại với phiên phiên bản Mortal Kombat 11. Ở Mortal Kombat XI, chúng ta được chạm chán lại dàn nhân vật lớn với những trận đối đầu và cạnh tranh nảy lửa, có tương lai sẽ cực kỳ thú vị! Xếp hạng: 5 14 Phiếu bầu

Mortal Kombat mang lại Android trò chơi Võ Sĩ long Đen trên app android

Mortal Kombat là tựa game hành động đối kháng hấp dẫn, vị trí 2 fan chơi bao gồm thể đối đầu và sử dụng một loạt cách đòn tấn công, phòng thủ, hoạt động đặc biệt để kết liễu đối phương. Xếp hạng: 4 24 Phiếu bầu
OS-150-size-105x105-znd.png" alt="*">