Ứng dụng Twitter chính thức giành cho Android

Ứng dụng Twitter là một kênh dịch vụ di động phê chuẩn cho dịch vụ thương mại microblogging. Trong lúc nó được sử dụng để tụt lại phía sau áp dụng Twitter của bên thứ ba, nó hiện nay được chỉ ra rằng cách cực tốt để tweet và tham gia với những người dân theo của bạn.

toàn bộ Twitter trong tay bạn

khi chúng ta mở ứng dụng, gồm ba màn hình hiển thị để vuốt giữa. Đầu tiên là mối cung cấp cấp dữ liệu của bạn, bao hàm các tweet của rất nhiều người bạn theo dõi, cũng tương tự "tweet được quảng cáo" không hay xuyên. Dường như còn có các tweet được lời khuyên bởi Twitter dựa trên những người bạn theo dõi.


Vuốt lịch sự trái giúp thấy tab đi khám phá . Trên đây chúng ta cũng có thể thấy xu thế hiện tại (bạn rất có thể đặt theo vị trí), tweet phổ cập và các tweet và đề xuất để người dùng theo dõi.

việc vuốt lại đang hiển thị tab Hoạt động . Điều này cho chính mình thấy những người dân bạn theo dõi và quan sát đã lên đến trên Twitter. Bạn cũng có thể xem rất nhiều gì mọi tín đồ đã yêu thích, ví dụ, và dành được một cảm xúc về đều gì mọi người đang nói tới khi không tạo ra các tweet của riêng họ.

bạn cũng có thể xem hồ sơ, lời nhắn và thông báo trên Twitter của riêng biệt mình.

khi chúng ta tweet tự ứng dụng, cũng như share liên kết cùng 140 ký tự văn bản, giờ đồng hồ đây chúng ta cũng có thể chụp ảnh cùng quay video và chia sẻ chúng trực tiếp vào tweet của mình. đoạn clip có thể kéo dãn tối nhiều 30 giây cùng không lặp lại, khiến cho chúng dài hơn nhiều (và ít khó chịu hơn) Cây nho , ứng dụng video thuộc download của Twitter.

Quyền riêng tứ và trợ giúp cho tất cả những người dùng bắt đầu

Twitter hỗ trợ nhiều tài khoản, thật thuận lợi để cấu hình thiết lập và biến đổi giữa những tài khoản. Quyền riêng bốn hiện được ship hàng tốt - bạn có thể kết nối dịch vụ thương mại với năng lượng điện thoại của chính mình và bất cứ lúc nào các bạn hoặc ngẫu nhiên ai khác nỗ lực đăng nhập, bọn họ sẽ đề nghị nhập mã được gửi mang lại thiết bị của bạn.

người tiêu dùng mới đang nhận được những người được lời khuyên theo dõi, chủ yếu là thương hiệu và người nổi tiếng. Shop chúng tôi sẽ lưu ý chống lại điều này, và cầm cố vào đó cố gắng tìm bằng hữu và những người mà bạn chia sẻ sở mê say để bạn cũng có thể tham gia vào những cuộc hội thoại dễ dãi hơn. Twitter là 1 trong những dịch vụ có thể gây khó khăn khăn cho những người mới đến, và vấn đề này không được góp bởi thực tiễn mọi người sử dụng nó vì những tại sao rất không giống nhau. Bắt buộc mất một ít kiên trì nhằm vào vận dụng và tò mò lý do các bạn muốn.

Sự lựa chọn ví dụ và cực tốt

cần mất một thời hạn để mang đến đây, tuy nhiên thật công bình khi nói đấy là ứng dụng Twitter tốt nhất xung quanh, mặc dầu bạn là người tiêu dùng mới hay bao gồm kinh nghiệm.

Bạn là fan dùng social Twitter cùng đang tìm cách để tải video Twitter về lắp thêm tính, điện thoại của bản thân nhưng lại băn khoăn làm biện pháp nào? Vậy thì trong nội dung bài viết dưới đây, Sforum.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách tải video Twitter về những thiết bị trên cực kì đơn giản, mời các bạn đọc triển khai theo nhé!

*


Cách tải clip Twitter về PC

Bước 1: Copy link của đoạn phim trên Twitter bạn có nhu cầu tải về máy tính.

Bạn đang xem: Trình tải xuống twitter của snaptwitter

Bước 2: truy vấn vào trang web Save
Tweet
Vid theo link tại đây > Dán con đường dẫn video Tweet mà chúng ta đã copy ở cách trên, dứt nhấn Download.

Bước 3: Sau đó, trang web sẽ hiển thị 3 tùy chọn unique video bao gồm: 720p (HD), 360p, 270p ở format MP4. Tiếp đó, bạn bấm vào nút tải về ở chất lượng 720p (HD).

Bước 4: Sau đó các bạn sẽ được đưa sang tab trình chiếu clip Twitter bạn có nhu cầu download > nhận chuột yêu cầu vào video clip và lựa chọn Save video clip as… hoặc dấn Ctrl + S.

Bước 5: chọn vị trí giữ video, thừa nhận Save.

Cách tải video Twitter về năng lượng điện thoại

Trên Android

Bước 1: Mở ứng dụng Twitter, nhấn lựa chọn vào đoạn clip Twitter bạn muốn tải về > nhấn vào biểu tượng chia sẻ (Share).

Bước 2: Nhấn coppy liên kết để lưu link video clip vào bộ lưu trữ tạm.

*

Bước 3: truy vào trang Twitter clip Downloader theo link tại trên đây > Dán đường dẫn video clip Tweet mà chúng ta đã copy ở bước trên, xong xuôi nhấn Tải về. Chọn Định dạng quality video bạn muốn > thừa nhận Download.

Xem thêm: Di Tích Lịch Sử Mộ Cô Và Mộ Cô Tại Long Hải, Miếu Cô Vân Côn Đảo

*

Bước 4: nhấn vào dấu 3 chấm như hình và chọn Tải về là xong.

*

Trên i
OS

Để download video clip Twitter về i
Phone sẽ có hơi phức hợp hơn so với máy vi tính và điện thoại Android vì bạn không thể sở hữu trực tiếp từ bỏ Safari, bắt buộc bạn tuân theo hướng dẫn sau đây nhé:

Bước 1: ngay tại clip Twitter bạn có nhu cầu download, các bạn nhấn vào hình tượng chia sẻ Tweet, hoàn thành nhấn xào luộc liên kết như hình bên dưới đây.

*

Bước 2: bạn sẽ cần mua xuống vận dụng Documents – quản lý tệp tin với Trình coi sóc trên App
Store trên đây.

*

Bước 3: Mở áp dụng Documents vừa tải, dìm vào biểu tượng trình chuyên chú góc bên dưới cùng mặt phải, sau đó các bạn sẽ được chuyển tới trình chăm nom Chrome vào ứng dụng.

*

Bước 4: tức thì ô tra cứu kiếm bạn nhập đường truyền sau: www.twittervideodownloader.com để truy cập vào trang Twitter video clip Downloader.

Bước 5: Dán con đường link video clip Twitter với nhấn download > kế tiếp chọn chất lượng video bạn muốn.

*

Bước 6: Đặt tên đến tập tin, lựa chọn Lưu vào: Tập tin của tôi > dấn Xong. Tiếp sau bạn dìm vào hình tượng thư mục bên góc trái để quay lại Tập tin của tôi.

Bước 7: nhấn vào dấu 3 chấm dưới video Twitter chúng ta vừa cài xuống > chọn tiếp vào mục Di chuyển, nhấp vào mũi thương hiệu xổ xuống ngay Tập tin của tôi, lựa chọn thư mục Ảnh. Kế tiếp nhấn nút Di chuyển. Cụ là bạn đã trả tất công việc download đoạn clip Twitter về điện thoại thông minh i
Phone.

Lời kết

Thủ thuật máy tính xách tay trên trên đây là nội dung bài viết hướng dẫn bạn cách tải clip Twitter về năng lượng điện thoại, máy tính vô cùng đơn giản. Chúc bạn tiến hành thành công cùng hẹn gặp gỡ lại các bạn trong các bài viết thủ thuật khác nhé!